Top 8 nhà sách lớn ở HCM yên tĩnh và sang trọng nhất

TP. Hồ Chí Minh là nơi định cư của nhiều người đam mê đọc sách, và có nhiều nhà sách lớn ở HCM. Dưới đây là bài viết giới thiệu chi tiết về từng nhà sách.

1. Nhà sách Fahasa

Nhà sách Fahasa được thành lập từ năm 1976. Đây là nhà sách lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 20.000 m² và hơn 10 triệu quyển sách trong kho.

NHÀ SÁCH FAHASA LONG BIÊN TRỞ LẠI ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG HƠN – AEON MALL Long Biên

Nhà sách này được xây dựng với phong cách kiến trúc hiện đại, trang trí nội thất đẹp mắt. Nơi đây bán các loại sách từ văn học, khoa học, kinh tế, tài chính, nghệ thuật và nhiều loại sách khác.

2. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ nằm ở trung tâm thành phố, gần chợ Bến Thành. Đây là một trong những nhà sách lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh với diện tích trên 3.500 m². Nhà sách này bán các loại sách từ văn học, khoa học, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ và nhiều loại sách khác.

3. Nhà sách Phương Nam

Nhà sách Phương Nam được thành lập từ năm 1986, là một trong những nhà sách lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh với diện tích khoảng 2.500 m².

Chuỗi nhà sách Phương Nam lỗ quý đầu năm - VnExpress Kinh doanh

Nhà sách này bán các loại sách từ văn học, khoa học, kinh tế, tài chính, ngoại ngữ và nhiều loại sách khác. Nơi đây cũng bán các sản phẩm văn phòng phẩm và đồ chơi giáo dục.

4. Nhà sách Công Nghệ

Nhà sách Công Nghệ chuyên bán sách về lĩnh vực công nghệ thông tin và công nghệ kỹ thuật. Nơi đây cung cấp các sách giáo khoa, sách tham khảo và các tài liệu chuyên ngành. Nhà sách có không gian rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho các độc giả có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ.

5. Nhà sách Tiki

Nhà sách Tiki là gì? Nhà sách Tiki offline tổ chức ở đâu? Diễn ra khi nào?

Nhà sách Tiki là một trong những nhà sách lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh với diện tích khoảng 1.200 m². Nhà sách này bán các loại sách từ văn học, khoa học, kinh tế, tài chính, ngoại ngữ và nhiều loại sách khác. Nơi đây còn có dịch vụ giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng.

6. Nhà sách Kim Đồng

Nhà sách Kim Đồng là một trong những nhà sách lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh với diện tích khoảng 1.000 m². Nhà sách này chuyên bán các loại sách thiếu nhi, văn học, truyện tranh và các loại sách giáo khoa. Nơi đây còn có khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

7. Nhà sách Tri Tân

Nhà sách Tri Tân là một trong những nhà sách lớn nhất tại quận 1 với diện tích khoảng 800 m². Nhà sách này chuyên bán các loại sách từ văn học, khoa học, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ và nhiều loại sách khác. Nơi đây còn có khu văn phòng phẩm và dụng cụ học tập.

8. Nhà sách Sách Đẹp

Nhà sách Sách Đẹp nằm ở quận 7, là một trong những nhà sách lớn nhất tại khu vực này với diện tích khoảng 500 m².

15 Nhà sách, hiệu sách nổi tiếng và đông khách nhất hiện nay

Nhà sách này chuyên bán các loại sách từ văn học, khoa học, lịch sử và nhiều loại sách khác. Nơi đây còn có dịch vụ in ấn sách và các sản phẩm văn phòng phẩm khác.

Xem thêm: Mua sách hay ở đâu giá tốt, uy tín và chất lượng?

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các nhà sách lớn ở HCM và chọn được địa điểm mua sách phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *