Reciew sách yêu những điều không hoàn hảo – Hae Min

Reciew sách yêu những điều không hoàn hảo là tác phẩm thứ 2 sau Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại đức Hae Min được xuất bản vào năm 2016. Quyển sách có đáng để những bạn đọc? Qua bài viết dưới đây, Kho Tri Thức sẽ cung cấp thêm rất nhiều tin tức hơn về tác phẩm, cùng coi xét thêm nhé!

Giới thiệu chung

yêu những điều không hoàn hảo 1

Giới thiệu chung

Thông tin cụ thể về tác phẩm

Tác phẩm khác của Đại đức Hae Min bạn đọc có khả năng xem xét thêm thêm: Bước chậm lại giữa thế gian vội vàng (Cuốn sách Yêu các điều không hoàn hảo được ra mắt lần đầu năm 2012, liên tục đứng đầu danh sách Best-seller của nhiều trang sách trực tiếp đáng tin cậy Hàn Quốc, trở nên cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả).

Công ty phát hànhNhã Nam
Kích thước14 x 20.5 cm
Dịch GiảNguyễn Việt Tú Anh
Loại bìaBìa mềm
Số trang300

Về người viết

yêu những điều không hoàn hảo 1

Về người viết

Tác giả của Yêu những điều không hoàn hảo Thầy Hae Min Sunim (Huệ Mẫn) sinh năm 1973, là một giáo sư, nhà văn Phật giáo, là người đã sáng lập Trường Broken Hearts ở Seoul, Hàn Quốc.

Sau khi tốt nghiệp trung học, thầy sang California học đại học ngành Tôn giáo. Sau đó học tiếp lên thạc sỹ, chuyên môn so sánh tôn giáo tại đại học Harvard. Vào khoảng thời gian thời gian này, thầy đã quyết định xuất gia.

Thầy Hae Min Sunim từng được nói tới là một tại 300 nhà quản lý hàng đầu của thế hệ mới của Hàn Quốc. Đồng thời thầy cũng là một trong các tu sĩ trẻ và năng động, viên ngọc quý của giới phật tử toàn thế giới. Thầy đã có lần tuyên bố không sử dụng các kênh mạng xã hội để tĩnh tâm tu tập và hành trì.

Tóm tắt sách yêu những điều không hoàn hảo

yêu những điều không hoàn hảo 3

Tóm tắt sách yêu những điều không hoàn hảo

Những thông điệp từ người viết

Yêu bản thân – Như người mẹ bảo vệ đứa con độc nhất của mình

Reciew sách yêu những điều không hoàn hảo “Khi bạn tự biết trân trọng bản thân

Thế gian cũng sẽ tiếp tục trân trọng bạn”

Một tí không đủ xót, một chút vụng về chủ đạo là gia vị cho đời sống của chủ đạo bạn. Đừng so sánh bản thân với bất kỳ một ai bởi sự hiện hữu của mỗi bạn đều đem lại một ý nghĩa trọng yếu nào đấy. Trân trọng bản thân mọi người, tự yêu bản thân mình trước bạn mới có cơ hội yêu thương người đối diện.

Gia đình – Tình yêu trước tiên của tôi, vết thương trước tiên của tôi

Reciew sách yêu các điều không hoàn hảo “Tình yêu thực sự vượt qua mọi hiểu biết của con người”

Tạo hóa cực kỳ vĩ đại khi ban cho con người tình thân vô điều kiện mang tên gia đình. Không gì ấm áp hơn tình cảm cha mẹ dành cho bạn, sự yêu thương chân thành từ những thành viên trong gia đình là liều thuốc chữa lành cho tất cả chúng ta. Ngoài xã hội, bạn có cơ hội có chẳng phải ít mối quan hệ tuy vậy sự kết nối với gia đình chính là thứ tình cảm vượt lên Mọi thứ. Sợi dây liên kết giữa bạn với họ chính là điều đẹp mắt nhất mà tạo hóa đem đến cuộc đời bạn, hãy trân trọng tình yêu thương thiêng liêng này.

Bản tính – lòng thức tỉnh giữa thanh tịnh

Không chốn nào bình yên như cách ta an trú trong hiện tại. Xã hội hiện đại buộc con người phải sống một cách thức vội vàng, con người bước đi cũng thật nhanh để không bị bỏ lại đằng sau, nỗ lực để tận hưởng cuộc sống một cách thức vượt trội hơn. Reciew sách yêu các điều không hoàn hảo tuy nhiên tiếc thay chính vì việc thực hiện này thì các niềm vui nhỏ bé thường nhật lại luôn bị chúng ta khước từ.

Sống thức tỉnh cho ta cảm nhận Mọi thứ một phương pháp hợp lý và hân hoan nhất, khi đặt mọi sự chú tâm vào mọi việc thì mặc dù là việc nhỏ nhất, trái tim cũng sẽ trở thành thật thanh tịnh. Sống thức tỉnh để sự sống được ta quý trọng và phương thức Quan sát đời cũng sẽ dịu dàng hơn.

Đồng ý – đồng ý chính bản thân như mình vốn có vậy

yêu những điều không hoàn hảo 4

Đồng ý – đồng ý chính bản thân như mình vốn có vậy

Reciew sách yêu các điều không hoàn hảo việc thiếu khôn ngoan nhất chính là chối bỏ sự thật của cuộc sống, chẳng ai tại con người có thể sống vui vẻ nếu như chỉ luôn biết Nhìn vào niềm vui. Chính sự hài hòa giữa các buồn, vui xen lẫn nước mắt mới thực hiện nên những trải nghiệm đáng quý. Thế nên, đừng gò ép bản thân, bạn phải sống một phương thức tự nhiên nhất bằng cách đồng ý bản thân mình, tiếp nhận các điều mà Thượng đế đem đến cho bạn.

Các trích dẫn hay trong sách

  • Mỗi cuộc gặp gỡ vốn luôn cần một tí hối hận thì mới khiến ta trông mong đến lần gặp gỡ sau.
  • Có những khi, bạn hãy thành thật biểu hiện các gì mình đang nhận thấy.

Ban đầu đối phương, có thể cảm thấy bị tổn thương

Tuy nhiên về sau họ sẽ cảm ơn bạn.

Điều đang diễn ra sẽ làm cho người đưa ra và người lắng nghe

Nhận xét về sách

Reciew sách yêu các điều không hoàn hảo cuộc sống vốn chẳng hề có giới hạn, cùng khám phá các cách thức giúp cho bạn học cách yêu những điều không không tỳ vết. Chúng ta có muôn vàn cách để chung sống với toàn thế giới này, mỗi bạn có thể luôn có những góc nhìn sự khác biệt thế nhưng đảm bảo rằng “dưới ánh sáng của tri thức, cuộc sống của bạn rồi sẽ ổn”.

Cũng trở nên tự do.

  • Chẳng phải chỉ khi thực hiện tốt những điều thế gian đòi hỏi bạn mới là người có trị giá. Mà chỉ cần hiện hữu thôi, điều đó cũng đủ khiến bạn nổi bật và đáng được yêu thương rồi.
  • Mọi điều trên thế gian đều liên kết với nhau như một chuỗi mắt xích.

screenshot.23

screenshot.24

Tạm kết

Reciew sách yêu những điều không hoàn hảo một cuốn sách rất đặc biệt. Nó không dạy bạn làm giàu từ hai bàn trắng tay, nhưng nó sẽ dạy bạn làm giàu tình thương từ trái tim mình. Hy vọng các thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với những độc giả. Trong Kho Tri Thức, bạn không chỉ có thể trải nghiệm hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những quyển sách hay với giá tốt, giảm giá hấp dẫn nhất!

Mời bạn tham khảo thêm những bài tóm tắt sách đầy đủ và rõ ràng nhất tại Kho Tri Thức nhé! Cảm ơn bạn đã chú ý và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *