Reivew sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Reivew sách Người Nam Châm viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn sẽ hiểu nhiều hơn về chính mình – thực ra bạn là ai & vì sao bạn lại ở đây. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Giới thiệu sách Người Nam Châm

sách Người Nam Châm 1
Giới thiệu sách Người Nam Châm

Thông tin sách

  • Tên sách đầy đủ trong tiếng Anh: Key to Living the Law of Attraction: A Simple Guide to Creating the Life of Your Dreams.
  • Tên sách tiếng Việt: Người Nam Châm – Bí mật của luật hấp dẫn .
  • Tác giả: Jack Canfield  D.D Watkins.
  • Dịch giả: Thanh Minh  Thu Huyền.
  • Năm xuất bản đầu tiên: Tháng 3, 2007
  • NXB: Lao động – Xã hội

Thông tin tác giả

sách Người Nam Châm 2
Jack Canfield

Review sách người Nam Châm được viết bởi sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi Jack Canfield & D.D Watkins để rồi trở thành một trong những cuốn sách quyền năng nhất, góp phần khiến cho cuộc sống của hàng triệu người trở nên tốt đẹp hơn.

Jack Canfield (sinh ngày 19 tháng 8 năm 1944) là một tác giả người Mỹ, diễn giả truyền cảm hứng, nhà truyền động lực, chuyên gia hàng đầu thế giới về đánh thức & phát triển tiềm năng con người  là một doanh nhân. Ông là đồng tác giả của bộ sách Hạt giống tâm hồn (Chicken Soup for the Soul), đã xuất bản thành hơn 250 đầu sách  in 500 triệu bản dưới hơn 40 ngôn ngữ.

Năm 2005, Canfield cùng Janet Switzer cho xuất bản tác phẩm Những Nguyên Tắc Thành Công – Vươn Tới bậc cao nhất Từ xuất hành Điểm Hiện Tại (tên tiếng Anh: The Success Principles: How to Get From Where You Are to Where You Want to Be).

Review sách Người Nam Châm chi tiết

sách Người Nam Châm 3
Review sách Người Nam Châm

Nội dung sách Người Nam Châm

Người Nam Châm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn có một cái nhìn toàn diện  tỉ mỉ về Luật hấp dẫn là gì, Nó hoạt động ra sao, Con người tham dự vào Luật hấp dẫn với nhiệm vụ gì  những công cụ để sống theo Luật thu hút.

Theo đó:

  • Bạn là thỏi nam châm lớn, bạn phát ra những năng lượng tích cực, tiêu cực, gửi nó vào vũ trụ & bạn có thể nhận về đúng những thứ mình phát đi.
  • Bạn được tạo nên từ chính nghiền ngẫmcảm giác, hành động của bạn trong lịch sử  hiện tại  chính điều đó sẽ quyết định bạn là ai trong tương lai. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tạo nên & sống trong những tình trạng tích cực – một môi trường tích cực như cảm xúc vui vẻ, yêu thích, tự hào, thỏa mãn…để thu hút những điều bạn ước muốn.
  • Tác giả cũng đưa ra những công cụ mà bạn cần làm mỗi ngày để có được thứ mà bạn khát khao: Khẳng định về đời sống bạn muốn (tôi hạnh phúc, tôi thành công, tôi xinh đẹp, tôi giàu có), ước mong  đam mê, biết ơn  tha thứ, cầu nguyện  thiền định, nhận thức cảm xúc bên trong bạn,…

Tất cả mọi thứ bạn muốn đang mong đợi bạn ngoài kia. Tất cả mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn mặc dù vậy bạn cần phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công.” – Jack Canfield – Người Nam Châm

Bạn sẽ chọn cách sống của bản thân

Reivew sách Người Nam Châm  mỗi chúng ta đều được trao quyền tự điều khiển nghiền ngẫm & cảm xúc của mình. Khi gặp chuyện khiến ta bực dọc, hãy nghĩ theo một hướng tích cực hơn. Đó chính là quyền năng về việc làm ra một cuộc sống tốt đẹp có chủ ý & trí tuệ.

Những tình huống phát sinh trong ngày là không thể làm chủmặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cách mình phản ứng với tình huống đấy, nếu tích cực thì ta sẽ mang lại sự thu hút những điều tích cực đến với mình.

Điều chỉnh cảm xúc  suy xét của bản thân vì cảm xúc trong bạn sẽ thu hút những rung cảm. Khi chúng ta ghét bỏ một điều gì, toàn bộ cảm giácsuy xét của ta sẽ tập trung vào thứ đấy. Chúng ta phát ra những năng lượng tiêu cực khổng lồ. Thay vì chăm chú vào thứ mình ghét, hãy dồn sự chú ý vào những muốn tích cực, vũ trụ sẽ trả cho bạn những thứ xứng đáng.

Biết ơn để sống tốt hơn

sách Người Nam Châm 4
Biết ơn để sống tốt hơn

Lòng biết ơn là thước đo nhận xét sự văn minh của một con người. Nếu như có lòng biết ơn, chúng ta sẽ càng nhận được nhiều  niềm hạnh phúc ấy sẽ được lan tỏa đến cả người cho & nhận.

Biết ơn những người giúp mình, thậm chí là cả những người đã gây khó dễ cho mình. Nhờ có sự xuất hiện của họ, ta đã học được những bài học cần thiết để trưởng thành trong cuộc sống hàng ngày.

Biết ơn những sóng gió xảy đến trong đời vì nó cho ta cơ hội mài giũa bản thân, học thêm những kĩ năng mới, nâng cấp con người lên một phiên bản rắn rỏi, cứng cáp & bản lĩnh hơn.

Trích dẫn từ sách Người Nam Châm

Reivew sách Người Nam Châm  “Bất cứ sự việc nào mà chúng ta phải đương đầu cũng không thiết yếu bằng thái độ của chúng ta với sự việc đó, vì chính thái độ mới là điều quyết định sự thành bại của chúng ta.”

“Hãy hình dung ra tương lai bạn mong muốn. Hãy làm ra đời sống như bạn mơ ước. Hãy nhìn, cảm nhận & tín nhiệm vào tương lai ấy.”

“Tha thứ là hành động rất cần thiết & nó chính là quá trình biến đổi con người bạn. Bạn phải sẵn lòng tha thứ cho bất cứ người nào hay tình huống nào từng khiến bạn đau khổ, hãy mở lòng với họ. Nếu cứ giữ mãi những suy nghĩ  những cảm giác tiêu cực ấy, bạn sẽ chỉ tự làm hại mình & hấp dẫn thêm nhiều điều tiêu cực khác. Người ta nói việc bạn không sẵn lòng tha thứ cho một ai đó giống như việc bạn đang uống thuốc độc tuy nhiên lại trông chờ người khác chết vậy.”

Đánh giá về cuốn sách

Screenshot 20

Screenshot 21

Không những mang đến những kiến thức hữu ích về luật thu hút, cuốn sách “Reivew sách Người Nam Châm ” cũng mang lại cho bạn đọc những hướng dẫn thiết yếu trong trên hành trình tìm hiểu bản thân. Để đạt được tình trạng đó thì có rất nhiều cách khác nhau như: Thiền trong lặng yên để có thể lắng nghe con tim mình, hãy suy ngẫm về cách trải nghiệm hoặc bạn cũng có thể viết ra để hiểu bản thân nhiều hơn.

Trong cuốn sách “Người Nam Châm” cũng có một đề tài nữa được đề cập chính là cách đặt mục đích cho bản thân dựa vào 7 yếu tố chính là: Các mối quan hệmục đích cá nhân, sức khỏe, thư giãn, sự nghiệp, đóng góp & tài chính. Đa số con người đều biết bản thân không muốn gì, nhưng mình thực sự muốn gì thì không phải ai cũng biết. Vậy nên, hãy áp dụng những hướng dẫn được sẻ chia trong sách mỗi ngày đều đặn để tác dụng của luật thu hút phát huy.

Tạm kết

Reivew sách Người Nam Châm – Bí mật của luật hấp dẫn có thể giúp bạn tinh tế hơn trước những tín hiệu của vũ trụ, hướng bạn đến một lối sống tích cực, với sự tin tưởng lạc quan  biết ơn vì những gì đời sống đem tớiTại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Review sách cổ học tinh hoa – Tinh hoa văn hóa ngàn đời của dân tộc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *