Review chi tiết sách Khởi nghiệp 4.0 của Dorie Clark

Review chi tiết sách Khởi nghiệp 4.0 mà tác giả đưa ra có nhằm phá bỏ đi những thành công mà khởi nghiệp truyền thống đem lại, giúp các bạn trẻ được tự do làm những điều mình thích, phát triển bản thân độc lập, phát triển tư duy sáng tạo. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!!

Review chi tiết sách Khởi nghiệp 4.0  – Giới thiệu chung

Thông tin tác phẩm

Phương pháp khởi nghiệp trong Khởi nghiệp 4.0 mà tác giả đưa ra có nhằm phá bỏ đi những thành công mà khởi nghiệp truyền thống đem lại. Tất nhiên không thể thay thế được, điều mà Khởi nghiệp 4.0 mong muốn hướng tới là giúp các bạn trẻ được tự do làm những điều mình thích, tăng trưởng bản thân độc lập, tăng trưởng tư duy sáng tạo trong thời đại mà công nghệ thông tin bùng nổ.

Khởi nghiệp 4.0 được ví như việc xây dựng Brand cá nhân. muốn xây dựng nhãn hàng mang tên mình bạn phải cần có sự tự tin và kỹ năng giao tiếp ứng xử trong bán hàng.

Doanh nghiệp phát hành1980 Books
Ngày xuất bản04-2018
Kích thước13 x 20.5 cm
Dịch GiảKim Chi
Loại bìaBìa mềm
Số trang392

Review chi tiết sách Khởi nghiệp 4.0  – Về tác giả

Tác giả Dorie Clark là nhà tư vấn phương án marketingchuyên gia xây dựng Brand và cựu phát ngôn viên của chiến dịch tranh cử tổng thống. Không những thế còn nắm giữ chức vụ là người phát ngôn cho các đối tác như Google, Microsoft, Đại học Yale, Fidelity và ngân hàng toàn cầu.

Nắm trong tay những kinh nghiệm vốn có, tác giả đưa đến cho bạn đọc bản hướng dẫn đầy đủ nhằm xây dựng nhãn hàng mang tên bạn bằng sự kết hợp giữa công cụ truyền thống và hiện đại. Thời đại 4.0 là thời đại mà con người cần đổi mới tư duy, dùng và điều phối những công cụ online cũng giống như truyền thống để mang về cho bạn lợi nhuận dồi dào hơn bao giờ hết.

Khởi nghiệp 4.0 đưa ra những dẫn chứng cụ thể về những vấp ngã khó khăn mà các doanh nhân khởi nghiệp trẻ thường va phải trên hành trình tạo dựng sự nghiệp, từ đó đưa rõ ra lời khuyên giúp cho bạn trẻ trình bày và theo đuổi đam mê sở thích của chính mình nhờ công cụ kinh doanh online.

Review sách khởi nghiệp 4.0

BÀI HỌC QUA TỪNG CHƯƠNG CỦA KHỞI NGHIỆP 4.0

PHẦN 1: Xây dựng nhã hàng cá nhân

Khởi Nghiệp 4.0
Xây dựng nhã hàng cá nhân

Review chi tiết sách Khởi nghiệp 4.0  sức mạnh kỳ diệu của Internet đã được cả thế giới thừa nhận. Internet đóng nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong sự phát triển của nhân loại, tuy nhiên lại có gần như không có người biết cách vận dụng Internet để tạo dấu ấn riêng cho bản thân cũng giống như tăng trưởng sự nghiệp.

Dorie Clark cho rằng thời cơ bán hàng là việc chúng ta tự nắm bắt những thời cơ của bản thân mình. Đối với những bạn trẻ chưa có đủ nguồn vốn để thực hiện những ước mơ của bản thân thì cần tận dụng toàn cầu trực tuyến – kênh bán hàng không mất phí để đến gần hơn với đối tượng mục tiêu khách hàng.

Sự tăng trưởng tuyệt vời của công nghệ 4.0 sẽ đem đến cho con người nhiều cơ hội mới, công việc mới và cách thức mới để có được thành tựu.

PHẦN 2: bán hàng sinh lời chuyên nghiệp của bạn

Combo Sách Kinh Tế Hay Nên Đọc: Khởi Nghiệp 4.0 + Doanh Nghiệp 4.0 - Sách kinh tế học | Zalora.vn
bán hàng sinh lời chuyên nghiệp của bạn

Yếu tố thành công trong kinh doanh trước tiên là doanh nghiệp của bạn cần có lợi nhuận. nếu không mang lại được lợi nhuận tức là hàng hóa của bạn không đáp ứng được đòi hỏi của quý khách hàng. Tuy vậy cũng có khả năng vì lý do hàng hóa của bạn quá cao so sánh với “túi tiền” của người dùng

Khởi nghiệp 4.0 cho rằng giá trị mà sản phẩm bạn đem đến cũng dựa vào giá cảdo đó không thể chọn lựa phương án hạ thấp giá cảngười dùng vẫn thường có câu nói là “tiền nào của nấy”, họ thường thích mua đồ rẻ tuy nhiên họ có thật niềm tin vào chất lượng của nó hay không?

Trong phần này của Khởi nghiệp 4.0, tác giả sẽ chỉ cho bạn cách để sinh lời trong bán hàng một cách mang lại hiệu quả nhất, xuất phát từ việc tự tin vào giá trị mà bạn mang lạichú ý vào những số liệu chuẩn chỉnh nhất, vượt qua những rào cản dễ dàng và đột phá những giá trị đúng đắn như tính toán thời gian.

PHẦN 3: mở rộng và tầm ảnh hưởng trên mạng

Review Khởi nghiệp 4.0 - Khởi nghiệp thời công nghệ Internet
mở rộng và tầm ảnh hưởng trên mạng

Review chi tiết sách Khởi nghiệp 4.0  khi mà bạn đã có một lượng người theo dõi đủ lớn, tận dụng nó và kinh doanh sinh lời dựa trên những mối tương quan liên kết là một chọn lựa khác cho nguồn thu nhập của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức Kết hợp với các bên đối tác hoặc từ các Web khác tuy nhiên cần xem xét các khó khăn và hiệu quả của việc kết hợp với đối tác và quan trọng nhất là duy trì danh tiếng của bạn.

Mọi người kinh doanh đều muốn kinh doanh sinh lời từ công việc của họ, nhưng với nhiều người, tiền là vấn đề thứ yếu.

Mục đích thật sự của họ là sự tự do – tự do để sống cuộc sống mình muốnthực hiện công việc mình yêu thích và bố trí thời gian cho những thứ cần thiết của chính mình – điều đấy mới chính là mục tiêu thật sự mà Khởi nghiệp 4.0 hướng đến người đọc – hãy sống cuộc dời bạn thật sự muốn và tạo ra cuộc sống bạn thật sự yêu thích.

Đánh giá sách

khoi-nghiep-4.0-review

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review chi tiết sách Khởi nghiệp 4.0  mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *