Review sách 3 Người thầy vĩ đại – Robin Sharma

Review sách 3 Người thầy vĩ đại đánh thức trong ta những trằn trọc về khát vọng sống, khát vọng vươn lên và thay đổi. Đã cách nay đã lâu, con người vẫn luôn tìm cách để tìm ra giá trị của chính mìnhước muốn thử thách những cực hạn của bản thân, cũng mong muốn tìm ra nguyên do của sự khổ đau, những chỗ trống trong tâm hồn. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách 3 Người thầy vĩ đại – Giới thiệu sách

3 Người thầy vĩ đại 1
Giới thiệu sách 3 Người thầy vĩ đại

Thông tin sách 3 Người thầy vĩ đại

 • Tác giả: Ronbin Sharma
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Thể loại: Self -helpReview sách 3 người thầy vĩ đại: 3 câu hỏi lớn của cuộc đời - BlogAnChoi. Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng đều có những suy tư, những đắn đo lo lắng về cuộc đời. Nhưng không phải trong số đó đều giải đáp được hết câu hỏi trong. Tác giả: Ronbin SharmaNgôn ngữ: Tiếng ViệtThể loại: Self -helpNăm xuất bản: 2019Nhà xuất bản: NXB Lao ĐộngCông ty phát hành: Thái HàSố trang: 330 trangKích thước: 14 x 20,5 cm. Https://bloganchoi.com/review-sach-3-nguoi-thay-vi-dai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sách 3 người thầy vĩ đại: 3 câu hỏi lớn của cuộc đời - BlogAnChoi. Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng đều có những suy tư, những đắn đo lo lắng về cuộc đời. Nhưng không phải trong số đó đều giải đáp được hết câu hỏi trong. Tác giả: Ronbin SharmaNgôn ngữ: Tiếng ViệtThể loại: Self -helpNăm xuất bản: 2019Nhà xuất bản: NXB Lao ĐộngCông ty phát hành: Thái HàSố trang: 330 trangKích thước: 14 x 20,5 cm. Https://bloganchoi.com/review-sach-3-nguoi-thay-vi-dai/
 • Năm xuất bản: 2019Review sách 3 người thầy vĩ đại: 3 câu hỏi lớn của cuộc đời - BlogAnChoi. Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng đều có những suy tư, những đắn đo lo lắng về cuộc đời. Nhưng không phải trong số đó đều giải đáp được hết câu hỏi trong. Tác giả: Ronbin SharmaNgôn ngữ: Tiếng ViệtThể loại: Self -helpNăm xuất bản: 2019Nhà xuất bản: NXB Lao ĐộngCông ty phát hành: Thái HàSố trang: 330 trangKích thước: 14 x 20,5 cm. Https://spress.net/
 • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
 • Công ty phát hành: Thái Hà
 • Số trang: 330 trang
 • Kích thước: 14 x 20,5 cm

Thông tin tác giả

3 Người thầy vĩ đại 2
Robin Sharm

Review sách 3 Người thầy vĩ đại của Robin Sharma sinh ngày 18 tháng 3 năm 1965, ông hiện đang sống tại Ontario, Canada. Ông là một trong những diễn giả hàng đầu về lãnh đạo trong kinh doanh, phát triển bản thân và quản trị cuộc sống. Ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách và cũng đi khắp thế giới để làm diễn giả cho các tổ chức chuyên về bồi dương nhà lãnh đạo ở mọi cấp.

Tác phẩm tiêu biểu ăn khách số 1 thế giới của ông bao gồm Trí tuệ lãnh đạo của nhà sư bán xe Ferrari, Trí tuệ gia đình của vị sư bán xe Ferrari, Bắt đầu từ bên trong. Và các tác phẩm Ba người thầy vĩ đại, nhà lãnh đạo không chức danh và Đời ngắn đừng ngủ dài cũng là các tác phẩm được nhiều bạn đọc quan tâm.

Review sách 3 Người thầy vĩ đại

3 Người thầy vĩ đại 3
Review sách 3 Người thầy vĩ đại

Nội dung sách 3 Người thầy vĩ đại

“Tôi đã nếm trải nhiều thất bại trong hành trình đi qua những tháng ngày của mình. Nhưng, mỗi chướng ngại cuối cùng đều lại chính là một bàn đạp đưa tôi gần hơn nữa tới chân lý trong tâm khảm và cuộc đời hoàn hảo nhất của mình.

Mặc dù tôi có thu thập được bao nhiêu tài sản vật chất đi chăng nữa thì cái thằng người mà tôi nhìn thấy trong tấm gương phòng tắm mỗi buổi sáng vẫn y nguyên – tôi không hề hạnh phúc hơn và không hề cảm thấy tốt hơn tí nào. Suy ngẫm nhiều hơn về thực trạng đời sống của mình, tôi bắt đầu nhận thức được sự trống rỗng ngay trong tim mình. Tôi bắt đầu chú ý đến những tiếng thầm thì lặng thầm của con tim, những điều chỉ dẫn tôi rời bỏ nghề nghiệp mình đã chọn và bắt đầu quy trình tìm kiếm tâm hồn một cách nghiêm túc.

Các chương trong cuốn sách “3 người thầy vĩ đại”

Chương 1: Những khởi đầu mới

Chương 2: Lên đường

Vị Thánh

Chương 3: Khám phá cách thế giới thật sự vận hành

Chương 4: Sống đống với bản ngã đích thực của mình

Chương 5: Ô cửa kính màu

Chương 6: Truy tìm căn nguyên

Người lướt sóng

Chương 7: Gặp gỡ bậc thầy của trái tim

Chương 8: Đi vào cõi huyền bí

Chương 9: Trưởng thành từ bãi biển

Chương 10: Lướt sóng và tình yêu dành cho chính mình

Nữ CEO

Chương 11: Người cho đi nhiều nhất sẽ thắng

Chương 12: Tình yêu là một công cụ kinh doanh

Chương 13: Con đường đích thực đi tới thành công

Chương 14: Sống đúng với khát vọng và ước mơ

Chương 15: Cửa ngõ đi tới môột cuộc sống tươi đẹp

Ưu tiên cho những thứ mấu chốt

Review sách 3 Người thầy vĩ đại khi chúng ta đi qua đời sống, ta phải tung nhiều trái bóng. Trái bóng sự nghiệp làm bằng cao su, rơi xuống rồi sẽ bật dậy, nhưng mà có trái bóng bằng thủy tinh-đó là gia đình, rất dễ vỡ.

Dù bạn mong muốn công việc đến mức nào bạn cũng nên chọn lựa số 1 dành cho gia đình bởi theo các cuộc phỏng vấn với những người sống thọ, bí quyết của họ là luôn hạnh phúc mà thứ luôn mang tới cho ta cảm xúc an toàn và những hạnh phúc vô giá đấy chính là gia đình.

Suy ngẫm về bản ngã tốt nhất

Liệu cách mà bạn phản ứng với xã hội hiện tại là do bạn mong muốn? Lúc nhỏ chúng ta có gì nói đấy, sau đó được bố mẹ ‘dạy bảo’ là không nên như vậy. Tôi vẫn hiểu ta cần điều chỉnh hành vi hay thái độ của mình để việc giao tiếp được suôn sẻ hơn thế nhưng với sự rập khuôn của xã hội rằng cái gì nên và không nên đã khiến ta tự đeo cho mình một chiếc mặt nạ. Rồi sau đó, ta phủ định chính mình.

Nhiều phụ huynh giới hạn tầm vóc suy nghĩ của con trẻ, thay vì cố gắng nghe con để xem con thích gì, làm sao phát huy sở trường đó thì họ tìm cách giải thích cho con là nó không thực tế VD như khi con muốn làm phi hành gia trong khi đất nước họ không phát triển ngành khoa học vũ trụ.

Ta đã sống một cách khôn ngoan chưa?

3 người thầy vĩ đại
Ta đã sống một cách khôn ngoan chưa?

Hành trình đầu tiên của Jack trong “3 Người thầy vĩ đại” đưa độc giả đến thế giới “ô cửa kính màu” tại Roma. Ở đây, tại một nhà thờ, a đã gặp người thầy trước tiên “Vị Thánh” – đức cha Mike. Từ những câu chuyện của Cha, Jack đã nhận ra nhiều bài học quý giá: về thực chất con người vốn không hoàn hảo, về sự vận hành của thế giớitất cả mọi thứ diễn ra không sai cũng không đúng, chúng chỉ dễ dàng ùa đến để ta có thể học được những bài học trưởng thành, học cách đứng lên tìm lại bản ngã vốn có.

Cha Mike cũng dạy cho Jack cách dũng cảm chấp nhận thất bại và dùng tình yêu thương để xóa bỏ những nỗi sợ hãi sâu thẳm trong con người. Cũng từ đây, đã đến lúc Jack đi tiếp hành trình của mình.

Hành trình đi tìm ba người thầy cũng chính là quá trình đi tìm lẽ sống

Khi con biết điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời mình, thì con có thể lựa chọn xem mình cần làm gì và không cần làm gì.”

Cha Mike – Vị thánh đầu tiên trao cho anh cuốn sổ để anh làm nhật ký, cuộc hành trình gặp gỡ và học hỏi cả ba người thầy giúp anh hiểu ra được nhiều điều :

Sự không hoàn hảo mang tới ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta.” Vai trò khám phá ra bản thân mình, ra nội tâm sâu thẳm của con người là nhiệm vụ chính. Mở rộng trái tim mình, cho bản thân thời cơ tự lắng nghe, khởi động những điều kỳ diệu , những năng lực từ trong chúng ta, tin tưởng chúng và cởi mở những gì còn khúc mắc , sẵn sàng để đón những điều bất ngờ phía trước.

Nhãn quang của bạn có thể trở nên rõ ràng khi bạn nhìn vào trái tim mình. Ai nhìn ra ngoài thì chỉ nằm mơ. Ai nhìn vào trong mới thức tỉnh.”

Trong cuốn sách này bạn sẽ học được:

 • Cách đánh thức tài năng thật sự trong bạn và tỏa sáng rực rỡ trên toàn cầu này
 • Cách trả tự do cho mọi nỗi sợ hãi và biến những mỗi đau thương thành sự thông thái
 • Các bài học giúp bạn kiểm soát tâm trí, mở rộng trái tim và nuôi dưỡng tâm hồn
 • Các phương pháp dễ dàng để có những mối quan hệ tốt đẹp chan chứa tình yêu thương thật sự
 • Cách để mang lại niềm vui, những điều kỳ thú và phiêu lưu đến đời sống của bạn
 • Các công cụ để biến thành ngôi sao trong nghề nghiệp và hấp dẫn thành công.

Đánh giá sách 3 Người thầy vĩ đại

Screenshot 175

Review sách 3 Người thầy vĩ đại khi khép lại cuốn sách “3 người thầy vĩ đại”, mong bạn hãy tự tin sống theo những gì mình mong muốn, tìm được lẽ sống cho bản thân mìnhMỗi người chúng ta đều hy vọng hướng mục tiêu đến một đời sống tốt đẹp hơn, ngập tràn tình yêu thương. Trước những vấp ngã của cuộc đời, cuốn sách sẽ là người thầy nâng đỡ bạn, tiếp thêm động lực cho bạn để vượt qua.

Tạm kết

Review sách 3 Người thầy vĩ đại là một quyển sách hay với tương đối nhiều tư tưởng góp một phần soi sáng và thúc đẩy người trẻ đến với hướng đi mới, tìm thấy đam mê của chính mình. Nội dung làm động lực cho những ai muốn thay đổi và dám làm mới mình. Và cũng mong rằng rằng bạn có thể gặp được những người thầy vĩ đại của cuộc đời mình. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Review sách ngàn mặt trời rực rỡ – Cuộc sống trong thời loạn lạc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *