Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình – Tản mạn & sâu lắng

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình là quyển sách tiếp thêm động lực hoàn thành ước mong đang dang dở của những bạn trẻ. Các trích dẫn thích thú cùng với đó là bài học quý giá sẽ đem đến cho bạn đọc cái Nhìn rất tốt về toàn cầu này. Bài viết này, Kho Tri Thức sẽ cung cấp thêm rất nhiều nội dung rõ ràng nhất về tác phẩm, cùng tìm hiểu bài đăng nhé!

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình – Giới thiệu sách

999 lá thư gửi cho chính mình 1

Giới thiệu sách 999 lá thư gởi cho chính mình

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình  – Thông tin chi tiết

  • Thể loại: sách phát huy bản thân.
  • Tác giả: Miêu Công Tử.
  • Năm xuất bản: tháng 9/2018.
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên.
  • Giá bán: 69.300đ (tùy vào từng thời điểm bán trên nhà sách Tiki).

Thông tin tác giả

999 lá thư gửi cho chính mình 2

Thông tin về tác giả Miêu Công Tử

“Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình” được viết bởi một nhà văn mạng có tên Miêu Công Tử, thông tin cá nhân về tác giả rất tránh. Hầu hết mọi người có thể nghiên cứu được là tác giả đang làm việc tự do và sống tại Bắc Kinh (Trung Quốc), cô là một nhà văn mạng nổi tiếng ở đất nước tỷ dân.

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình

999 lá thư gửi cho chính mình 3

tóm tắt sách 999 lá thư gửi cho mình

Nội dung sách 999 lá thư gửi cho chính mình

999 lá thư gửi cho chính mình bao gồm 999 lá thư, mà mỗi nội dung chính là những lời khuyên nhủ nhỏ nhắn của tác giả gởi đến bạn đọc. Mỗi một lá thư nhỏ đem lại một màu sắc tại đời sống người đọc với nội dung vô cùng thấm thía và đặc sắcReview 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình bao gồm 999 lá thư, mà mỗi nội dung chính là những lời khuyên nhủ nhỏ nhắn của tác giả gửi đến độc giả. Mỗi một lá thư nhỏ mang tới một sắc màu trong cuộc sống người đọc với nội dung vô cùng thấm thía và đặc sắc. Khi nghiền ngẫm từng dòng chữ, ta sẽ thấy được sắc màu của thế giới mà ta đang sống, biết cảm ơn và tự hào vì những gì ta đang có, những định hướng để biến ước mơ trở thành hiện thực trong tương lai, sống một cuộc sống mà ta muốn. . Https://bloganchoi.com/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình bao gồm 999 lá thư, mà mỗi nội dung chính là những lời khuyên nhủ nhỏ nhắn của tác giả gửi đến độc giả. Mỗi một lá thư nhỏ mang tới một sắc màu trong cuộc sống người đọc với nội dung vô cùng thấm thía và đặc sắc. Khi nghiền ngẫm từng dòng chữ, ta sẽ thấy được sắc màu của thế giới mà ta đang sống, biết cảm ơn và tự hào vì những gì ta đang có, những định hướng để biến ước mơ trở thành hiện thực trong tương lai, sống một cuộc sống mà ta muốn. . Https://bloganchoi.com/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh/. Khi suy nghĩ từng dòng chữ, ta sẽ thấy được màu sắc của toàn cầu mà ta đang sống, biết cám ơn và tự hào vì những gì ta đang có, các định hướng để biến ước mong trở thành hiện thực trong tương lai, sống một đời sống mà ta mong muốn.

Các khuyến cáo nhủ dành cho tuổi trẻ với ngôn từ sâu sắc, dễ đi sâu vào trong lòng người đọc, đánh thức được ý chí, nỗ lực, hay ước mơ của các con người tuy còn trẻ tuổi thế nhưng lại không hề biết hướng đi của chính mình, không hề biết nên tiếp tục từ đâu, mình cố gắng vì điều gì. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn bước tiếp dựa trên các nỗ lực và sự dũng cảm của mình để đi đến con đường thành công của chính bản thân mình.

Không có thành đạt nào mà không đi kèm với sự kiên cường và nỗ lực cố gắng cả.”Một ngườiReview 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. Những lời khuyên nhủ dành cho tuổi trẻ với ngôn từ sâu sắc, dễ đi sâu vào trong lòng người đọc, đánh thức được ý chí, nỗ lực, hay ước mơ của những con người tuy còn trẻ tuổi nhưng lại không biết hướng đi của chính mình, không biết nên bắt đầu từ đâu, mình cố gắng vì điều gì. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn bước tiếp dựa trên những nỗ lực và sự dũng cảm của mình để đi đến con đường thành công của chính bản thân mình.Không có thành công nào mà không đi kèm với sự kiên cường và nỗ lực cố gắng cả.”Một người không cố gắng, người khác muốn kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đó ở đâu”. Https://bloganchoi.com/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. Những lời khuyên nhủ dành cho tuổi trẻ với ngôn từ sâu sắc, dễ đi sâu vào trong lòng người đọc, đánh thức được ý chí, nỗ lực, hay ước mơ của những con người tuy còn trẻ tuổi nhưng lại không biết hướng đi của chính mình, không biết nên bắt đầu từ đâu, mình cố gắng vì điều gì. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn bước tiếp dựa trên những nỗ lực và sự dũng cảm của mình để đi đến con đường thành công của chính bản thân mình.Không có thành công nào mà không đi kèm với sự kiên cường và nỗ lực cố gắng cả.”Một người không cố gắng, người khác muốn kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đó ở đâu”. Https://bloganchoi.com/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh/ không cố gắng, người khác nhu cầu kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đấy ở đâu”

Đầu tiên, hãy đối diện với cuộc sống bằng thái độ rất tốt

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình thái độ tích cực là một trạng thái luôn cần được duy trì. Đặc biệt đối với những người trưởng thành, khó nhằn thử thách là điều không thể tránh khỏi. Một gánh nặng trên vai, Mang đến các cảm xúc mệt mỏi và sợ mỗi ngày. Và thậm chí là cảm giác buông xuôi. Mặc dù vậy đời sống là một hành trình rất dài. Nếu như ngay từ các chặng khởi đầu đầu tiên bạn đã mệt mỏi và ước muốn buông bỏ thì các điều hạnh phúc phía sau đó bạn không thể chạm tay vào được.

Cuộc sống là mãi mãi luôn luôn tiến về phía trước. Nếu như không thể xoay chuyển được nó thì sao ta không lựa chọn phương pháp tiếp tục đối đầu với nó. Mạnh mẽ rũ bỏ mọi muộn phiền và tiêu cực, cuộc sống sẽ không bạc đãi bạn đâu. Tích cực giúp tạo thành một cái đích ý nghĩa để bạn có động lực tiến về phía trước. Bởi lẽ đấy mà người ta mới nói rằng thái độ sống rất tốt là liên quan dẫn con người đến gần hơn với thành công!

Miêu Công tử ý kiến rằng điều quan trọng nhất tại cuộc sống này là sự lạc quan và hạnh phúc. Những thử thách chỉ là gia vị của cuộc sống. Bắt buộc phải làm nó. Tuy nhiên cũng đừng chỉ bởi vì nó mà làm hỏng món ngon của mình bạn nhé!

Tuổi trẻ thì hãy luôn nỗ lực và kiên trì

Tuổi trẻ càng biết cố gắng thì đời sống sẽ càng hạnh phúc. Người ta vẫn nói tuổi trẻ nếu không nỗ lực thì sau này mặc dù mong muốn cũng không có thời cơ. Bởi chỉ ở tuổi trẻ, bạn mới có sức khỏe, thời gian và rất nhiều nhiệt huyết để cố gắng. Ai cũng sẽ có một tuổi trẻ đáng nhớ tựa như những thước phim. Ở đấy bạn vừa là đạo diễn vừa là diễn viên. Để đến cuối cùng bộ phim ấy có “happy ending” hay không thì đều ở sự lựa chọn của bạn.

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình mang tới nguồn động lực mạnh mẽ cho độc giả, hãy hết lòng trên cuộc quá trình khám phá giá trị của chính mình. Tuổi trẻ là thời gian thích hợp để bản thân không ngừng cố gắng và phát triển trở nên một mẫu lý tưởng mà bản thân hướng mục tiêu tới. Đừng bao giờ quên bạn đã từng là một đứa trẻ có những mong ước và mong rằng trở nên một người ra sao. Mọi khó nhằn sẽ qua, toàn bộ các thất bại bạn gặp phải tại đời sống đều là một ánh đèn sáng rọi soi con đường tương lai phía trước giúp cho bạn thành đạt hơn.

Để trở nên phiên bản tuyệt vời nhất chính mình

999 lá thư gửi cho chính mình 4

Để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất bản thân mình

Với lối văn tản mạn giản dị mặc dù vậy cực kì sâu sắc qua từng lá thư nhỏ bé đấy, bạn có thể tìm thấy cho mình các quotes “chất như nước cất” mà lạ lùng thay lại thấm đẫm chất nhân văn vô cùng. Mỗi cá nhân sẽ chiêm nghiệm ra một trị giá sống, nhân sinh quan khác nhau mặc dù vậy tựu chung đều hướng đến một mục tiêu cuối cùng: đọc để tìm về bản thân mình ngày xưa, dũng cảm đối mặt với nó và khám phá phiên bản tốt nhất của chính mình.

Có nhiều người đánh giá, đây là một quyển sách tản văn nhuốm màu self-help đáng đọc. Cũng có người phê phán nó có nhiều câu hoa mỹ, tựa như đứa bé tưởng mình đã lớn tuy vậy sâu thẳm tâm hồn vẫn ngờ nghệch về toàn cầu. Mặc dù thế nào đi nữa, 999 Lá thư gửi cho bản thân mình thật sự là một quyển sách gieo vào lòng tôi những cảm xúc rất lạ. Mỗi con chữ của từng bức thư đều khiến tôi nhớ rõ, thậm chí là tự động khắc ghi và học thuộc lòng.

Sự cố gắng sẽ xứng đáng với ước mong của bạn

Thành công có nhiều người không hề biết thì nó còn có một tên khác là sự nỗ lực hơn người. Phần đông người đổ lỗi tại số phận, do xuất phát điểm của bạn và họ khác nhau nên họ thành công hơn bạn. Nhưng mà có bao giờ bạn nghĩ rằng ai tại con người có xuất phát điểm diễn ra từ sinh ra tuy nhiên trong quá trình trưởng thành lại có những ảnh hưởng tạo nên người thất bại và người thảnh công chưa?

Tại thế giới đầy sự phát huy, cạnh tranh khốc liệt hoặc là thậm chí là hỗn độn thì bạn đã làm như thế nào để chinh phục thành đạt hay ước mơ của mình? Llời giải thích là sự nỗ lực, chăm chỉ và cố gắng không ngừng, không nản lòng trước khó nhằn. Nếu như bạn chỉ cố gắng hời hợt, được một thời gian rồi bỏ cuộc thì chắc chắn bạn không thể chạm đến ước mơ của mình. Bạn phải luôn ghi nhớ 2 diêud sau nếu như ước muốn thành công:

  • Đầu tiên bạn phải kên trì đến cùng. Không bao giờ được từ bỏ. Nếu như có thất bại thì đấy chưa phải là đích đến của bạn;
  • Điều thứ hai: Khi mà bạn muốn từ bỏ và nghĩ mình đã sai thì hãy Quan sát nhận lại điều đầu tiên.

Đừng bao giờ vứt bỏ đi dũng khí chính mình

Đây là một cuốn sách được người viết Miêu Công Tử dụng tâm tạo nên những trị giá bài học ý nghĩa, luôn nhu cầu nói với các bạn trẻ một điều rằng cuộc đời thật lắm nghiệt ngã tuy nhiên thứ không nên mất đi đấy chính là dũng khí của chính mình. Đánh mất dũng khí cốt lõi thì bạn cũng chỉ thu mình tại bóng tối mà thôi. Vậy nên nếu có khi thất bại thì cũng đừng buồn nhiều mà hãy tạo cho bản thân một dũng khí, một thời cơ để bước tiếp nhé.

Điều bạn phải cần để hoàn toàn có thể đạt cho được những thứ mà bạn muốn đó chính là đặt niềm tin vào bản thân mình đủ lớn và dũng cảm bước đi về phía trước. Đánh mất dũng khí chính là một sự kết thúc cho tất cả các gì mà bạn dụng tâm cố gắng bấy lâu.

Nhận xét sách 999 lá thư gửi cho chính mình

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Nhận xét sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình được coi là một quyển sách self help, mang màu sắc riêng biệt. Nó không những là những dạng tâm sự của tác giả mong muốn gửi gắm đến độc giả mà đôi khi chúng ta còn cảm nhận được bản thân mình đã có lần nói với chính mình như thế. 999 Lá thư chính là lời khích lệ tạo điều kiện cho bản thân trở thành ngày càng hoàn thành hơn.

Mỗi một lá thư là khuyến cáo nhủ, cổ vũ giúp bạn đọc có thể tiếp thêm động lực. Điều này tạo điều kiện cho các bạn trẻ tự tin tiến về phía trước, dũng cảm vượt qua khó nhằn, hoàn tất thử thách và ước mơ của mình. Chúng tôi tin rằng Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình là quyển sách ai cũng nên đọc một lần trong cuộc đời.

Tạm kết

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình mà Khotrithuc.vn đã liệt kê trên đây đều là các đầu sách hay nhất viết về lịch sử trên toàn cầu. Hy vọng các thông tin trên của bài đăng sẽ có ích với những bạn đọc. Cảm ơn các bạn đọc đã dành ra thời gian để coi qua bài viết này nhé! Mời bạn tham khảo thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất trong Kho Tri Thức nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Tóm Tắt sách lịch sử thế giới đáng đọc nhất hiện nay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *