Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu – Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu – cuốn sách như là một cuốn cẩm nang có ích dành cho các bạn nữ về các sai lầm xoay quanh tại đời sống như cách sống, hôn nhân, các mối quan hệ… bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu – Giới thiệu sách

Bạn đắt giá bao nhiêu 1

Giới thiệu sách Bạn đắt giá bao nhiêu

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu -thông tin sách

Thể LoạiKỹ năng sống
Người viếtVãn Tình
NXBNXB toàn cầu
CTy Phát HànhBloom Books
Số Trang336
Ngày Xuất Bản03 – 2018

Thông tin tác giả

Vãn Tình chính là người viết của quyển sách nổi tiếng dành cho phái nữ là Bạn đắt giá bao nhiêu. Cô là một nhà văn trẻ, năng động và giàu tài hoa được biết đến từ Trung Quốc. Dù là tác giả của rất là rất nhiều tác phẩm nổi tiếng, song thông tin về cô lại rất bí ẩn. Gần như gần như không có thông tin về học vấn hay năm sinh của cô được bật mý trên những diễn đàn kênh mạng xã hội. Chính Điều này khiến cho nhiều đọc giả thêm tò mò về cô nàng này.

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu

Nội dung cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu

Sách Bạn đắt giá bao nhiêu dài 320 trang, có thể chia thành 3 đề tài chính giúp bạn giản đơn khám phá các bí ẩn sâu xa của cuốn sách.

 • Sự thỏa hiệp có thật sự khiến bạn hạnh phúc hay nó chỉ mang tới đớn đau và khổ sở?
 • Bạn sẽ làm gì của năm đầu tiên một khi kết hôn?
 • Người có nội tâm mạnh mẽ cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Tại mỗi chủ đề trên, người viết Vãn Tình sẽ kể cho bạn thấy được các câu chuyện từ đời sống mà cô đã trải qua. Bạn nên cố gắng thử xử lý những đề tài trên trước khi đọc các nghiên cứu của tác giả. Để bạn có thể hiểu một cách rõ ràng hơn về bản thân bạn là người như thế nào? Có lẽ các phương án của tác giả không phải là giải pháp mới hay tối tân. Tuy nhiên nó có lẽ đó là phương án đạt kết quả cao nhất.

Những câu nói hay tại bạn đắt giá bao nhiêu – Hãy cứ là bản thân mình và cố gắng cải thiện bản thân mỗi ngày. Hãy sống đời sống tốt nhất của bạn, bí quyết ý nghĩa nhất để nâng cao giá trị của bạn. Cố lên, đừng để giá trị của bạn yếu đi khi đối diện với khó khăn.

Giá trị trong cuốn sách

Quyển sách Bạn đắt giá bao nhiêu còn cho ta Quan sát nhận thêm rằng bắt đầu bước vào đời sống hôn nhân nó không đáng lo lắng như con người vẫn thường nghĩ mà nó dễ dàng hơn nhiều so với những gì chúng ta vẫn luôn cho rằng nó là nấm mồ chôn của tình yêu, đúng thế nhưng ko phải toàn bộ trường hợp đều đúng.

Cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? Của Vãn Tình như là một trị giá khẳng định bản thân mọi người của con gái, bạn đắt giá bao nhiêu, vài đồng lẻ hay là một giá trị không thể cân đo đong đếm được là tùy thuộc vào bản thân bạn, chính bạn mới tạo thành giá trị cho chính mình, chính bạn mới tạo thành bí quyết sống cho bản thân bạn, đừng để người khác quyết định và định mức trị giá của bản thân mình là bao nhiêu.

Một số chương nổi bật trong sách:

 • Càng bận tâm tới cái Quan sát của người khác càng khiến bản thân mệt mỏi
 • Thực ra xã hội này rất công bằng, bạn ước muốn có thành tựu lớn bao nhiêu, bạn luôn phải đối diện với không an toàn và áp lực bấy nhiêu
 • Chỉ có thông cảm và suy xét vì nhau thì hôn nhân mới lâu bền lâu bền
 • Là phụ nữ nên có sự nghiệp và độc lập về tài chính
 • Mặc dù còn độc thân hay đã kết hôn thì đều phải yêu chiều và nâng cao trị giá của chính mình

Ai nên đọc?

Bạn đắt giá bao nhiêu 4

Ai nên đọc?

Có thể nói đây là một cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi. Tại Bạn đắt giá bao nhiêu, người viết kể lại những câu chuyện, những ví dụ rõ ràng tại cuộc sống. Qua đó nói ra những bí quyết Nhìn nhận, các khuyến cáo hay và ý nghĩa dành cho các bạn nữ.

Mặc dù đây là một tác phẩm sâu sắc tuy nhiên chẳng hề sáo rỗng. Những câu truyện, trích dẫn tại sách được đưa ra một cách thức ngắn gọn, hợp lý, dễ hiểu. Đánh giá của Vãn Tình khá thích hợp với những suy nghĩ của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là những bạn nữ.

Bạn đắt giá bao nhiêu được chia thành các chủ đề nhất định như sau:

 • Sự thỏa hiệp có thực hiện bạn hạnh phúc không?
 • Năm đầu tiên một khi kết hôn bạn nên thực hiện gì?
 • Người có nội tâm mạnh mẽ là người thắng lợi cuối cùng.

Thông điệp từ bạn đắt giá bao nhiêu?

Trong đời sống này chúng ta không thể quyết định được nơi mình sinh ra, thái độ, tính cách của các người xung quanh. Tuy nhiên con người có cơ hội làm thay đổi bản thân, từ đây hướng người khác có thái độ như ước muốn khi tiếp cận với mình. Giọng văn của tác giả rất cá tính, thẳng thắn tuy vậy không hề lên mặt, dạy đời.

Dù tại hôn nhân, bạn có đời sống viên mãn hạnh phúc hơn so sánh với các ai đấy đã từng đổ vỡ thì bạn cũng nhất định phải độc lập, tự chủ chính mình. Độc lập giúp ta thấy được giá trị của chính mình, tự do sống cuộc sống mình ước muốn mà không bị ràng buộc bất cứ ai, bất cứ vì điều gì.

Đừng cố lấy lòng bất kỳ ai, làm vậy chẳng các vừa khiến bản thân mệt mỏi mà còn không được người khác tôn trọng, rồi cuối cùng người chịu khổ cũng chỉ là bản thân mọi người, đừng chờ mong vào việc mình đối xử tốt với người khác thì người ta sẽ đối xử tốt với mình vì cuộc sống này nó vốn dĩ thường không thể công bằng.

Đánh giá sách Bạn đắt giá bao nhiêu

Bạn đắt giá bao nhiêu? – Vãn Tình
Đánh giá sách Bạn đắt giá bao nhiêu

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu được mệnh danh là quyển sách xoay chuyển tư duy của hàng triệu phụ nữ Trung Quốc, vấn đề này thực hiện tôi rất tò mò về lý do tại sao. Vậy nên đã mua một cuốn về thử đọc trong lúc rảnh rỗi. Sự thật là nó có thay đổi tư duy hàng triệu người hay không thì tôi không biết nhưng mà lối hành văn của tác giả lại khá ấn tượng: không kiêu ngạo hay sướt mướt, cứ bình phàm tuy nhiên lại vô cùng cuốn hút.

Mang theo các câu chuyện trong đời này, tác giả Vãn Tình đem đến những góc nhìn vô cùng thú vị mà chẳng hề lúc nào chúng ta cũng có thể phát hiện ra. Đặc biệt là đối với các bạn nữ hiện đại, lối suy xét của người viết cực kỳ có giá trị đọc thêm và dùng làm kim chỉ nam nếu bạn đang mất phương hướng.

Tạm kết

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu không những đem lại giá trị cho mỗi con người mà còn đóng góp rất nhiều lối tư duy cho nền văn chương tối tân. Bạn đắt giá bao nhiêu là một cuốn tản văn tuy nhiên lại khéo léo lồng ghép thế nhưng câu chuyện mang dư vị hiện thực. Nếu như bạn đang tìm kiếm một cuốn sách, nơi mà bạn có thể tìm thấy bản thân ngay trong đó thì có lẽ đây là một quyển sách thích hợp. Trong Kho Tri Thức, bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách phong phú và rõ ràng nhất tại Kho Tri Thức nhé! Cảm ơn bạn đã chú ý và theo dõi.

Xem thêm Review sách thông điệp của một lít nước mắt chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *