Review sách bí mật của may mắn chi tiết nhất 2022

Review sách bí mật của may mắn cuốn sách mang lại cho bạn niềm tin, hy vọng, nghị lực và sự hồi sinh. Qua bài viết dưới đây, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về tác phẩm, cùng tìm đọc nhé!

Review sách bí mật của may mắn

bí mật của may mắn 1
Giới thiệu chung

Thông tin chi tiết về tác phẩm

Cuốn sách này sau 9 năm phát hành đã bán được 10 triệu bản trên toàn cầu

Được vote là cuốn sách bán chạy nhất ở Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,..

Được chọn là “JAPAN BOOK OF THE YEAR 2004” (Cuốn sách hay nhất trong năm 2004 tại Nhật Bản), nhận giải thưởng 2004 Shinpu Award – là giải thưởng đáng tin cậy và cao quý nhất do các tập đoàn xuất bản và phát hành sách Nhật Bản trao tặng.

Nước ta là đất nước thứ 68 mua bản quyền cuốn sách này.

Công ty phát hànhFirst News – Trí Việt
Ngày xuất bản2021-03-01 00:00:00
Kích thước11.5 x 16.5 cm
Dịch GiảNguyễn Văn Phước-Khánh Thủy
Loại bìaBìa mềm
Số trang160
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Về tác giả

Tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes là hai người bạn thân, với tính bí quyết quan trọng, tư duy sống thông minh, tích cực, luôn say mê thích thử thách với những cảm hứng mới. Họ cùng người đã cùng sáng lập công ty Salvetti & Llombart, với 40 đồng nghiệp hàng đầu ở BarceloneTây Ban Nha – chuyên chiết suất thị trường, tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ. Alex Rovira là tác giả cuốn The Inner Compass và Fernando Trías de Bes là đồng tác giả cuốn Lateral truyền thông với chuyên gia tiếp thị hàng đầu thế giới – Tiến sĩ Philip Kotler.

Qua các thành công của mình, Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã cùng viết Good luck để share với những người xung quanh. Cuốn sách bí mật của may mắn đã tạo nên một làn sóng tư duy mới trong việc tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Họ đã nhận hàng trăm nghìn thư của bạn đọc trên khắp toàn cầu gửi về hoan nghênh và cảm ơn ý tưởng độc đáo từ cuốn sách nhỏ này.

Review sách Bí mật của may mắn

bí mật của may mắn 2
Review sách Bí mật của may mắn

Nội dung sách có gì đặc biệt

Review sách bí mật của may mắn sau 50 năm xa bí quyết, Max và Jim tình cờ gặp lại nhau ở công viên, lúc này đây trong khi Max đã đạt được thành công hạnh phúc trong cuộc sống từ hai bàn tay trắng thì Jim không hề có được điều đấy dù có điểm xuất phát của ông vượt trội hơn Max cực kì nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà Jim đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Từ câu chuyện cảm động ấy đã truyền ý tưởng cho rất không ít người, thành công hay may mắn không phải chỉ từ trên trời rơi xuống mà đấy còn là sự nỗ lực từ chủ đạo bản thân chúng ta.

Bí mật đầu tiên: Hãy tạo ra những may mắn cho mình

Qua cụ thể Jim đã hoàn toàn ỷ lại vào tải khoản thừa kế của mình, không chịu thay đổi, phát triển, để rồi dẫn tới những thất bại nối tiếp nhau, còn Max biết tận dụng các thời cơ của mình, tạo ra may mắn cho chính ông. Qua đây, ta hiểu được rằng bước đầu tiên để luôn có khả năng gặp được may mắn là phải hiểu rằng, may mắn là do chính ta tạo nên chủ đạo là nấc thang vững chắc để nâng bước ta và là người bạn đồng hành cùng ta qua những phức tạp.

Bí mật thứ hai: Biết theo đuổi may mắn

Để đi từ lời nói “tôi muốn” đến hành động rất khó có ai có thể thực hiện được. Từ khi bắt đầu có nhận thức, hầu như ai cũng có mong ước riêng của mình về những thứ gì đấy, nhưng số người có thể biến những điều ước đó thành hiện thực chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ai cũng muốn mình được may mắn tuy nhiên khi nghe Merlin đưa ra thử thách để có được sự may mắn đấy, cả vương quốc chỉ còn Nott và Sid là dám đương đầu. Bài học cực kì dễ dàng được rút ra chủ đạo là nếu muốn sở hữu sự may mắn, trước tiên bạn phải chuẩn bị và sẵn sàng bắt đầu cho cuộc hành trình trắc trở tìm đến vận may của mình.

Bí mật thứ ba: Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn

bí mật của may mắn 3
Bí mật thứ ba: Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn

Người đọc thấy ngay được tại sao Sid lại tìm được cây bốn lá may mắn còn Nott thì không ngay từ chương này. Cực kì nhiều người trong con người cũng giống như Nott, chàng hiệp sĩ áo đen. Ta dễ dàng cảm nhận thấy thất vọng sau những lần bị từ chối, sau những chuyện diễn ra không như ý, nhưng ta lại không bao giờ chịu tìm hiểu tác nhân.

Ta rất dễ chán nản khi nhận được những lời nhận sét rằng sẽ không nên, Điều này chưa hề xuất hiện. Vào những lúc như vậy, xin hãy nhớ rằng, bạn phải điều chỉnh con đường để thay đổi đích đến của bản thân và điều cốt yếu là nằm giữa khó khăn chính là cơ hội.

Bí mật thứ tư: Biết share, giúp đỡ người đối diện

Trong thời gian Nott ngày càng chán nản, và bắt đầu nghi ngờ về vận may, nghi ngờ thử thách của Merlin, thì chàng Sid vẫn bắt đầu công việc tạo điều kiện cho cây bốn lá mọc lên. Việc giúp bà chúa hồ qua đấy cũng giúp chàng giải được bài toán của chính mình. Lời nói của người ông quá cố của chàng trai có vẻ cực kì phù hợp trong trường hợp này: “Những nỗi lo của người xung quanh thường là một giải pháp cho chính cháu. Nếu như cháu sẵn sàng chia sẻ, cháu sẽ nhận được nhiều hơn nữa.”

Ý nghĩa trong Bí mật của may mắn

Review sách bí mật của may mắn mà tác giả mong muốn người đọc con người hiểu được chủ đạo là ý nghĩa của sự chuẩn bị. May mắn không phải ngẫu nhiên mà là một hành trình kiên nhẫn nỗ lực và sự chuẩn bị chu đáo, để khi có đủ các điều kiện lí tưởng thì cơ hội có khả năng nảy mầm. Nhân vật Jim trong truyện nay đã ở tuổi 60 nhưng chỉ cần có niềm tin, chỉ phải ông không ngừng cố gắng và ứng dụng các bài học của chàng hiệp sĩ Sid thì may mắn sớm muộn sẽ lại tìm đến ông.

Tìm lại sự may mắn trở về với hiện tại

Một khi nghe Max kể về câu chuyện thần thoại kia, lòng Jim xúc động hơn bao giờ hết. Ông phát hiện ra Mọi thứ ông đang cố tìm kiếm là hoàn toàn sai lầm bởi ông sẽ chẳng thể bao giờ quay lại ngày tháng xưa kia nữa. Ông đã nhận ra không bao giờ là quá trễ để làm lại cuộc đời và nụ cười thật tươi ở cái tuổi sáu mươi ấy đã nói lên lòng quyết tâm của ông. Thế còn bạn thì sao? Bao giờ bạn mới đi tìm sự may mắn cho mình? Đừng trì hoãn nữa hãy hành động ngay đi.

Trong cuộc sống và hoạt động không hẳn bạn nên có ngựa có kiếm, bạn cũng chẳng phải đi vào khu rừng hiểm nguy mà chỉ phải dám tin, ước mong, áp dụng một cách sáng tạo những bí mật trên đây may mắn sẽ đến với bạn, cam kết và không chỉ một lần. Và bí mật cuối cùng tác giả hé lộ cho chúng ta đấy là không bao giờ là quá trễ.

Đánh  giá về sách

Thông tin cuốn sách bí mật của may mắn là câu chuyện đầy cảm động xung quanh hai ông già, Max và Jim khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên sau 50 năm xa cách. Lúc này đây trong thời gian Max đã đạt được thành công hạnh phúc trong cuộc sống từ hai bàn trắng tay thì Jim không hề có được điều ấy mặc dù điểm xuất phát của ông tốt hơn Max cực kì nhiều.

Cách thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà Jim đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện ấy đã truyền cảm hứng cho cực kì nhiều người, thành công hay may mắn không phải chỉ từ trên trời rơi xuống mà đó còn là sự nỗ lực từ chủ đạo chúng ta. Đây chính là món quà quan trọng của Tác giả mang lại cho độc giả.

screenshot.12

Tạm kết

Review sách bí mật của may mắn tất cả bí quyết tạo nên may mắn trong công việc, tình yêu và cuộc sống đều được thể hiện qua tác phẩm. Tại Khotrithuc.vn, bạn không chỉ có thể khám phá hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những cuốn sách hay với  giá tốt, ưu đãi hấp dẫn nhất!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách hachiko chú chó đợi chờ – Một tình bạn sâu sắc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *