Review sách bí mật của nước – Nơi lưu giữ những ký ức

Review sách bí mật của nước toàn cầu chúng ta đang sống vận hành bằng một sự cân bằng chắc chắn. Qua nội dung sau đây, Khotrithuc.vn sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hơn về tác phẩm, cùng tìm đọc nhé!

Review sách bí mật của nước – Giới thiệu chung

bí mật của nước 1
Giới thiệu chung

Review sách bí mật của nước – Nội dung cụ thể về tác phẩm

Bí mật của nước sự tồn tại của nước là một nguyên nhân đặc biệt làm trái đất trở nên khác biệt, biến nó thành 1 hành tinh xanh nơi mà sự sống hiện hữu và sinh sôi. Quả là xuất sắc! Con người tiếp xúc với nước hằng ngày để kéo dài các công việc sống nhưng lại biết quá ít về nó, thậm chí mơ hồ và lãng quên về những điều kỳ diệu mà nước đã đang và sẽ mang lại cho họ. Quả là xuất sắc!. Quả là xuất sắc!

Doanh nghiệp phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2021-02-01 00:00:00
Kích thước13 x 19 cm
Dịch GiảThanh Huyền
Loại bìaBìa mềm
Số trang200
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Về tác giả

bí mật của nước 2
Về tác giả

Review sách bí mật của nước của Giáo sư Masaru Emoto sinh ngày 22 tháng 7 năm 1943 tại Nhật bản. Ông là tác giả, nhà chiết suất, nhiếp ảnh gia và người kinh doanh. Ông tốt nghiệp Đại Học thành phố Yokohama; nhận chứng chỉ tiến sĩ chuyên ngành Y học thay thế của đại học mở Quốc tế.

Những bức hình của ông được recommend lần đầu tiên trong những cuốn sách mà ông tự xuất bản tại Nhật có tên gọi Những thông điệp từ nước 1 và 2, Những thông điệp bí ẩn bên trong nước, những cuốn sách này đã bán được hơn 400,000 bản trên toàn thế giới.

Review sách Bí mật của nước

Thông tin cuốn Bí Mật Của Nước

Tổng quan

Cuộc sống trên trái đất bắt nguồn từ nước. Toàn bộ mọi sự sống trên hành tinh này đều dựa vào nước và vòng tuần hoàn của nước.

Tìm hiểu về nước sẽ giúp chúng ta hiểu một cách rõ ràng hơn về cuộc sống. Vì những bí ẩn nội địa sẽ dạy ta bí quyết sống một cuộc đời hạnh phúc.

Mục lục sách Bí Mật Của Nước

Sách Bí mật của nước gồm 5 chương:

  • Chương 1: Hoà nhịp cùng Hado hạnh phúc
  • Chương 2: Giai điệu chữa lành của nước
  • Chương 3: Chu kỳ của nước
  • Chương 4: Chu kỳ của sự sống
  • Chương 5: Điều kỳ diệu của Hado

Sự bí ẩn của những tinh thể nước

bí mật của nước 3
Sự bí ẩn của những tinh thể nước

Review sách bí mật của nước có khả năng bạn chưa biết: mỗi tinh thể nước có một hình thể khác nhau, chúng cũng có linh tính và tình cảm tương tự như bất cứ sinh vật sống nào tồn tại trên hành tinh này.

Hình thể của nước sẽ được quyết định bởi môi trường xung quanh nó. Nếu được nghe những âm thanh yên bình, tích cực và trong trẻo, tinh thể nước có khả năng hiện hữu dưới dạng hình lục giác cân đối và xinh xắn. Trái lại, khi phải nghe những âm thanh cục cằn và thô lỗ, tinh thể nước có khả năng bị méo mó, xô lệch như cảm xúc tiêu cực của con người.

Điều này thật đồng nghĩa với con người, nếu như mỗi ngày được sống trong môi trường tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, khuôn mặt con người sẽ ánh lên những tia hạnh phúc. Còn nếu như phải sống trong cảnh tù túng và bị bao quanh bởi những lời tiêu cực, khuôn mặt ta sẽ hằn lên những nét bực bội và khó chịu.

Nước là một phần của mẹ thiên nhiên

Điều làm có thể sự sai biệt của trái đất với những hành tinh khác trong hệ mặt trời chính là sự hiện hữu của nước. Nước – điều kỳ diệu mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống của chúng ta và chính nó đã tạo nên cuộc sống của con người.

Nước đã nuôi sống con người, dòng chảy của nước chính là dòng chảy của sự sống. Hãy trân trọng nguồn nước cũng giống như trân trọng mẹ trái đất. Chỉ khi nào nguồn nước được trong sạch Bí mật của nước thì cuộc sống của con nhân viên mới được cam kết.

Sức mạnh của việc cầu nguyện

bí mật của nước 4
Sức mạnh của việc cầu nguyện

Việc quá xem trọng vật chất đã khiến con người quên mất các chân thành quả khác trong cuộc sống này.

Lắng nghe những lời cầu nguyện có thể giúp những tinh thể nước trở nên trong trẻo và đẹp mắt hơn; những điều cũng giống như cũng xảy ra đối với cuộc sống của con người.

Cầu nguyện chủ đạo là biểu hiện của lòng yêu thương, sự cảm thông và hướng thiện của lòng người.

Cầu nguyện sẽ giúp ta hàn gắn nỗi đau của những người đối diện và đem đến bình an cho tâm tưởng của chính mình.

Trích dẫn hay từ sách

  • Chiến tranh tạo ra lòng tham, bi kịch sinh lòng thù ghét, ô nhiễm tạo ra sự thờ ơ. Đây chính là những méo mó hay giam hãm những phương thức tự nhiên của thiên nhiên.
  • Bạn không bao giờ có thể chỉ nắm một mặt của đồng xu. Nếu như muốn tìm kiếm hạnh phúc, bạn phải sẵn sàng chấp thuận những gì đến cộng với nó. Đó chủ đạo là định mệnh của toàn bộ mọi người sống trên toàn cầu này.
  • Toàn bộ những gì có thể được nhìn thấy bằng mắt đều thuộc về thế giới hữu hạn này. Sớm muộn gì thì những cạm bẫy vật chất cũng sẽ chấm dứt và chừng nào con người còn khái niệm hạnh phúc của mình theo cách ấy, trái tim chúng ta sẽ vẫn cứ luôn cảm nhận thấy trống rỗng.
  • Đã đến lúc con người quay lại với chu kỳ của cuộc sống. Khi bạn đã học được cách yêu thiên nhiên từ tận đáy lòng, bạn cũng sẽ sẵn sàng để được tiếp nhận tình yêu từ thiên nhiên.
  • Nước mang trong nó ý nghĩa của bạn và những lời cầu nguyện của bạn. Và chủ đạo bản thân bạn là nước, bất kể bạn có ở đâu, những lời cầu nguyện của bạn cũng sẽ được đem lại toàn thế giới.

Cảm nhận về sách

Bí mật của nước giá tốt nhất 11/2022
Cảm nhận về sách

Review sách bí mật của nước gồm 5 chương đó là hòa nhịp cùng Hado hạnh phúc, giai điệu chữa lành của nước, chu kỳ của nước, chu kỳ của sự sống, điều kỳ diệu của Hado: giải thích những điều chẳng thể lý giải, cầu nguyện có thể thay đổi thế giới và nước. Cùng khám phá dòng chảy vô tận của nước để điều chỉnh nhận thức và sống ý nghĩa hơn bạn nhé.

Tạm kết

Review sách bí mật của nước học hỏi để thấu hiểu là những điều chúng ta phải làm suốt đời. Qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ có những cái nhìn cận cảnh về tác phẩm. Tại Khotrithuc.vn, bạn không chỉ có thể khám phá hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những cuốn sách hay với  giá tốt, ưu đãi hấp dẫn nhất!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách mãi mãi tuổi 20 – Nhật ký thời chiến

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *