Review sách bí mật tư duy triệu phú – Sách kinh doanh hay nhất

Review sách bí mật tư duy triệu phú bí mật tư duy triệu phú có thể nói là một trong những cuốn sách chia sẽ về cách làm giàu hay nhất. Thông tin sách giải thích với những hướng dẫn bài bản cũng những bài tập mà trong chúng ta ai cũng có thể làm được.

Giới thiệu về tựa đề sách bí mật của tư duy triệu phú

Bí mật tư duy triệu phú
Bí mật tư duy triệu phú

Review sách bí mật tư duy triệu phú tác giả của sách bí mật tư duy triệu phú bắt đầu là một nhà kinh doanh về xây dựngNhưng khi kiếm được tiền thì bỗng nhiên một thời gian sau tiền lại không cònbằng cách này hay bí quyết khác lại tay trắng.Tuy nhiên tác giả đã được sự hỗ trợ từ người bạn của bố mình và đã nhận raNếu mình thất bại thì có điều gì đấy mình chưa hiểu rõ, và từ đây bắt nguồn cho bí mật tư duy triệu phú.

Những suy xét của mỗi bạn quyết định người đó có trở thành giàu có hay không. Tuy nhiên nếu như bây giờ bạn không trở nên giàu có. Thì những suy nghĩ của bạn có lẽ đã đi lệch hướng, bạn nên điều chỉnh. Cuốn sách này chứa đựng những tư duy, nó có thể giúp bạn thay đổiNếu như bạn tin tưởng vào điều gì và bạn hành động điều đó bằng cả nhiệt huyết thì kết quả bạn sẽ gặt hái được thành công.

Đôi Nét Về Tác giả:

T. Harv Eker ( 10/06/1954) lớn lên ở Toronto, Là một là một doanh nhân, diễn giả tài năng với lý thuyết của ông về sự giàu có và động lực

Hiện Ông là người sáng lập và là giám đốc công ty Peak Potential Trainning, một trong những doanh nghiệp đào tạo – nghiên cứu tăng trưởng nhanh và mạnh nhất thế giới.
Mỗi khóa học của T.Harv Eker đã thu hút hơn hàng trăm ngàn người bắt nguồn từ khắp nơi trên thế giới tham gia.

Nội dung nổi bật của cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú

Bí mật tư duy triệu phú
Bí mật tư duy triệu phú

Bí mật tư duy triệu phú lên danh sách 17 bí mật tư duy triệu phú theo tác giả có khả năng biến ước mong triệu phú của mỗi bạn thành sự thật.

Tuy vậy Revisach sẽ giải thích những điểm nhấn mà triệu phú cần có trên hành trình thành công của chính mình

Điều gì tạo nên cuộc sống giàu có

Review sách bí mật tư duy triệu phú bí mật tư duy triệu phú cho rằng người giàu luôn khẳng định rằng “tôi tự tạo có thể cuộc sống của chủ đạo mình”. Mỗi người đều có một cuộc sống, bạn sống đẹp sống tốt hay sống phức tạp và giả tạo điều đó hoàn toàn tùy thuộc ở bạn.

Người nghèo luôn than phiền rằng “tại sao những điều tồi tệ luôn ập tới với tôi”. Họ chấp nhận số phận của mình và luôn đổi lỗi cho những người đối diện tạo nên sự nghèo đói ở họ, mà thực chất cuộc sống của mỗi người nằm trong tay của chính mình.

Nếu muốn thịnh vượng chúng ta phải thay đổi suy nghĩ

Người giàu quyết tâm làm giàu, người nghèo mong muốn trở thành giàu có đây chính là sự khác biệt tạo có thể kết quả cho từng người. Nếu bảo đảm bạn sẽ làm hết tất cả những gì có thể. Hãy chuẩn bị và sẵn sàng hi sinh thời gian, tập trung hết mọi nguồn tiềm lực để làm giàu. Còn mơ ước làm giàu thì đây là một ước mơ mà ước mong thì động lực sẽ không cao. Bạn sẽ làm hời hợt, cuối cùng kết quả sẽ chắng đâu vào đâu.

Đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình

Nếu như ai đấy nói rằng tôi không cần đặt ra mục tiêumục đích càng nhiều thất vọng càng nhiều, nếu như may mắn thì thành công sẽ tự đến. Vậy bạn chỉ có khả năng ngồi đó và ước ao về thành công xa vời vì nó sẽ không bao giờ thành sự thật.

Mục tiêu hỗ trợ bạn có định hướng dài hạn cho bản thân mọi người, là động lực hỗ trợ bạn kiên nhẫn và theo đuổi ước mơCam kết trên con đường đấy bạn sẽ gặp những thử thách và nhiều rào cản khi mà bạn bước đi đến mục tiêu

Review Sách Bí mật của tư duy triệu phú

Bí mật tư duy triệu phú
Bí mật tư duy triệu phú

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần chính:

Review sách bí mật tư duy triệu phú trong phần đầu cuốn sách, tác giả đưa ra khái niệm về kế hoạch tài chính trong tâm thức của chúng ta và trình bày những nguyên nhân tạo ra có thể kế hoạch trong tâm thức ấy. Tác giả đưa rõ ra những dẫn chứng chi tiết và dễ hiểu để chứng minh tại sao kế hoạch tài chính này lại tác động tới tình trạng tài chính của con người như bây giờ. Tác giả đồng thời cũng đưa rõ ra những giải pháp và hành động thiết thực để toàn bộ mọi người có khả năng thiết lập lại chiến lược tài chủ đạo trong tâm thức này.

Sang tới phần thứ 2 : “Suy Nghĩa Thịnh Vượng” tác giả Harv Eker đưa ra 17 Tư Duy Triệu Phú giúp chúng ta phân biệt cách suy xét của người giàu và người nghèo. Với mỗi tư duy đưa rõ ra, tác giả đều kể những chẳng hạn như thực tế của những sinh viên mà ông đã hướng dẫn tại khóa học “Tư Duy Triệu Phú”. Với mỗi Tư Duy Triệu Phú, tác giả đều thêm vào những bài tập để mọi người có khả năng tập luyện hàng ngày và cài đặt lại kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình.

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn thông tin review sách bí mật tư duy triệu phú. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm Review sách người giàu có nhất thành Babylon chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *