Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Adam Khoo

Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Ai cũng có ước mong về tiền bạc, tài chính và sự giàu có. Để sống cuộc đời hạnh phúc như ý, để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho các người thân yêu. Mặc dù vậy quá khó để thực hiện? Hoặc bạn chưa tìm đúng cách. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm rất nhiều thông tin chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài đăng nhé!

Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Giới thiệu sách 

Bí quyết tay trắng thành triệu phú 1

Giới thiệu sách phương thức trắng tay thành triệu phú

Thông tin chi tiết về sách phương pháp tay trắng thành triệu phú

 • Ngày xuất bản : 09-2019
 • Kích thước sách: 16×24
 • Dịch Giả: Trần Đăng Khoa , Uông Xuân Vy, Trương Việt Hương
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 436

Thông tin tác giả

Adam Khoo Yean Ann là một người kinh doanh thành công, tác giả của những cuốn sách được mua nhiều nhất và cũng là người giỏi nhất huấn luyện hàng đầu.

Anh được cấp bằng cử nhân danh dự về lĩnh vực quản trị kinh doanh và là nhà thực hành, huấn luyện NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) được Đoàn thể NLP (Mỹ) cấp chứng chỉ. Tự mình vươn lên thành triệu phú năm 26 tuổi, Adam sở hữu và quản lý bốn ngành kinh doanh với tổng nguồn thu 20 triệu đô la Mỹ. Hiện Adam là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cấp cao của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies group (AKLTG), chuyên tổ chức những khóa đào tạo và hội thảo cho những công ty đa quốc gia và cá nhân khắp châu Á, song song đó là một người có chuyên môn tư vấn hàng đầu trong ngành tài chính, tiếp thị, quản trị, đứng đầu và phát huy tiềm năng chúng ta.

Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú” là cả một kho tàng các cách đã giúp tác giả Adam Khoo trở nên một trong các đại gia trẻ tuổi nhất ở Singapore. Đúng như tựa sách, Adam Khoo đã tạo dựng nghiệp lớn từ hai bàn trắng tay mà không cần đến tài sản thừa kế hay bất kỳ khoản vay nào. Đọc sách bạn có thể tiếp cận những tư duy mới mẻ, một số phương pháp thực hiện giàu đích thực, mà thành đạt của Adam Khoo chính là minh chứng sáng giá cho tính hiệu quả và thực tế của chúng.

Review sách cách thức tay trắng thành triệu phú

Bí quyết tay trắng thành triệu phú 3

Review sách bí quyết tay trắng thành triệu phú

Thông tin sách cách trắng tay thành triệu phú

Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú thiết thực, ngắn gọn, thêm vào với mọi ngành, lứa tuổi đã giúp rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp và thành đạt.

Cùng các kinh nghiệm và kiến thức của chính mình. Tác giả đã tóm gọn ra nhiều phương thức hay giúp tạo mục tiêu, cảm hứng và thúc đẩy rất là rất nhiều người thường xuyên cố gắng, nỗ lực để đạt kết quả tốt. Ông tâm niệm dù bất cứ ai, mặc dù sinh ra trong bối cảnh nào thì đều có khao khát làm giàu và biến thành đại gia.

Quản lý tiền nong và làm chủ chi tiêu

Biết cách quản trị chi tiêu là một cách thức thiết yếu để hoàn toàn có thể trắng tay biến thành triệu phú. Ngược lại, người không biết quản lý tiền nong thì mặc dù có làm ra hàng trăm triệu đồng vẫn sẽ nợ nần và còng lưng ra trả nợ.

Tạo ra tài sản triệu đô

Ở phần này tác giả sẽ chỉ ra cho bạn những cách thức để nhân gấp nhiều lần số tài sản mà bạn đang có.

Biến ước mong triệu phú thành hiện thực

Câu hỏi “Tôi mong muốn sống cuộc sống như thế nào” chắc chắn là nguyên nhân thôi thúc những bạn tìm hiểu về quyển sách này. Trong 6 phần trước của tóm tắt sách cách tay trắng thành triệu phú người viết cung cấp những cách thực hiện giàu, cách tạo ra nguồn thu nhập khác nhau. Bên cạnh đấy không thể thiếu cách quản lý tiền nong và kiểm soát chi tiêu. Điều cốt yếu mà người viết muốn các bạn tìm hiểu về việc phát huy thị trường thông qua sức mạnh của Internet.

Vậy thì với tất cả các gì tác giả truyền đạt trong Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú đủ để sẵn sàng bắt tay vào con đường thực hiện giàu cho riêng bạn. &Ldquo;Tôi ước muốn sống sung sướng”, “Tôi mong muốn sống cuộc đời trọn vẹn” – Đấy chính là lời giải thích hình dung về tương lai của bạn nếu bạn biến ước mơ triệu phú thành hiện thực.

Thực hiện ngay 7 bước cần thiết để tự do tài chính

Bí quyết tay trắng thành triệu phú 4

Thực hiện ngay 7 bước cần thiết để tự do tài chính

Tự do tài chính là mục đích và mơ ước của các bạn trẻ đang loay hoay khởi nghiệp mỗi ngày. Thế nhưng để làm được vấn đề này thì cần phải làm 7 bước sau:

 • Có bí quyết suy nghĩ của một triệu phú.
 • Xác lập và định hình mục đích tài chính chi tiết.
 • Xây dựng chiến lược tài chính chi tiết.
 • Tăng mức thu nhập của mình mỗi ngày.
 • Quản lý tiền nong và giảm chi tiêu.
 • Biết cách nhân giống đồng tiền sáng tạo.
 • Bảo vệ cơ nghiệp của bạn.

Rèn luyện 9 tập tính của các triệu phú tay trắng hay thực hiện

Nếu như có tập tính của những người giàu thì nhất định bạn sẽ giàu. Vì lẽ đó đừng ngại học hỏi và xây dựng cho bản thân 9 tập tính sau như: làm vượt trên sự mong chờ, chủ động Tất cả mọi thứ, gánh chịu hậu quả 100% về mọi việc xảy ra với mình, chưa vội hưởng thụ, làm việc mình thích nhất, hành động ngay thẳng chính trực, toàn tâm toàn ý trong việc làm giàu, khả năng chuyển bại thành thắng, trân trọng đồng tiền

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ

 • Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và các phương thức vượt qua các trở ngại đã ngăn cản bạn đạt cho được gia tài mơ ước
 • Công thức để quản lý tiền nong và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%
 • Bảy bước để đạt được tự do tài chính để làm ra dư dả tiền nong cho suốt cuộc đời bạn
 • Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên
 • Phương thức để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% nguồn thu nhập của bạn
 • Phương thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp
 • Bí quyết thiết kế con đường thực hiện giàu của bạn
 • Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp cho bạn vượt qua các khó khăn về tài chính tại cuộc sống.

Đánh giá sách bí quyết trắng tay thành triệu phú

Screenshot 184

Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú là quyển sách mà tôi cực kỳ thích thú, bởi nó là cuốn sách đầu tiên tôi đọc một khi bước chân ra khỏi cánh cửa đại học, cũng là lúc tôi cần nó như hành trang để bắt đầu cuộc sống. Nếu như bạn cũng giống như tôi, đang trên đường tìm kiếm ước mong kiếm được thật nhiều tiền, một cách thức đúng đắn thì bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các câu trả lời cho các điều thắc mắc đó trong cách thức tay trắng Thành Triệu Phú của tác giả Adam Khoo.

Tạm kết

Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú sẽ mang lại cho bạn các phương pháp thực hiện giàu đạt kết quả cao nhất. Hãy bắt tay vào làm ngay đi nào. Chúc các bạn gặt hái được nhiều dấu ấn. Tại Atpbook.vn, bạn sẽ tham khảo được rất nhiều bộ sách hay thu hút và có thể mua các cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn tham khảo thêm những bài review sách phong phú và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cám ơn bạn đã chú ý và theo dõi.

Xem thêm Review sách Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *