Review sách bức xúc không làm ta vô can của Đặng Hoàng Giang

Review sách bức xúc không làm ta vô can đem lại những trải nghiệm quý báu cho những người trẻ, người biến mất trẻ nữa, học sinh, học viên, các ai đang đi thực hiện và cả các ai đang nuôi dưỡng ước mong khởi nghiệp. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài đăng này nhé!!!!!

Review sách bức xúc không làm ta vô can – Giới thiệu chung

Thông tin tác phẩm

eBook Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can - Đặng Hoàng Giang full prc pdf epub azw3 [Self Help] - DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn

Bức xúc không thực hiện ta vô can chia thực hiện 3 chủ đề: Cái tôi cá nhân trong xã hội hiện đại; các sai lầm phát triển như môi trường, công lý và phân biệt giàu nghèo; Thực trạng văn hóa – xã hội đương đại.

Các người trẻ, người không còn trẻ nữa, học sinh, học viên, các ai đang đi thực hiện và cả các ai đang nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp cũng nên cho mình những kinh nghiệm mới lạ tại cuốn sách này.

SupplierNhã Nam
AuthorĐặng Hoàng Giang
PublisherNXB Hội Nhà Văn
Publish Year2018
Weight220
size14.5 x 20.5
Quantity of Page210
Book LayoutPaperback

Về tác giả

TS Đặng Hoàng Giang lên tiếng cho uẩn ức người trẻ: Đó là một khu vườn bí ẩn, rất đẹp nhưng cũng rất đau đớn

Đặng Hoàng Giang

Review sách bức xúc không làm ta vô can củaĐặng Hoàng Giang là tác giả của quyển sách bức xúc không làm ta vô can. Anh là người Áo gốc Việt. Anh đã tốt nghiệp kỹ sư tin học tại Đại Học Công nghệ Ilmenau (Đức) và có tại tay tấm bằng tiến sĩ kinh tế phát triển trong Đại Học Công nghệ Vienna (Áo).

Sau 20 năm sinh sống và thực hiện việc hoàn thành công việc trong nước ngoài, anh trở về Việt Nam trở thành người có chuyên môn tăng trưởng, nhà hoạt động xã hội và người viết. Anh từng chia sẻ rằng “Tôi nhu cầu có một môi trường mới lạ, gặp được những người thú vị, thực hiện được nhiều điều không giống nhau. Ở Việt Nam, người ta có thể thử nghiệm bản thân tại nhiều lĩnh vực khác nhau”

Mục đích của anh khi trở về mảnh đất quê hương là mang lại giá trị văn hóa tươi đẹp cho đất nước, bởi anh tin rằng quốc gia ta đang từng công thức chuyển mình và chính những vấn đề xã hội đang trở thành một nỗi lo cấp thiết.

Tóm tắt sách bức xúc không làm ta vô can đọc thấu hiểu

Thông tin của sách bức xúc không làm ta vô can

Phản ứng không thực hiện ta vô can chia làm 3 chủ đề: Cái tôi cá nhân trong xã hội hiện đại; các sai lầm phát huy như môi trường, công lý và phân biệt giàu nghèo; Thực trạng văn hóa – xã hội đương đại.

Các người trẻ, người không còn trẻ nữa, học sinh, sinh viên, những ai đang đi làm và cả các ai đang nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp cũng nên cho chính mình những trải nghiệm mới mẻ tại quyển sách này.

Cuốn sách giận dữ không làm ta vô can xoay quanh vấn đề của xã hội ngày nay mà dường như chúng ta đang phải đối diện hàng ngày, hàng giờ tưởng chừng như vô hại tuy vậy đang đe dọa chính sự phát triển của con người.

Phản ứng không làm ta vô can lột tả cuộc sống của chúng ta mỗi ngày, như chính sự soi xét, phản chiếu và như thấy bản thân mọi người đang sống không đúng với bản thân và những người xung quanh mình

Trị giá của sách giận dữ không làm ta vô can

TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG

Con người thường có xu hướng chạy theo những người dẫn đầu, những người nổi bật mà bỏ xót đánh mất các người thua cuộc và thất bại đang cố gắng nỗ lực kiên trì ở phía sau cũng rất đáng được ghi lại và xác nhận. Người viết cho rằng các người như thế mới đáng được ngưỡng mộ bởi họ kiên trì và bền bỉ theo đuổi đam mê của chính mình.

Mặc dù bạn là ai, bạn cũng đang mang một sứ mạng riêng, có nhiều năng lực chưa thể khám phá hết, bạn nên tôn trọng chính bản thân mọi người, không được quá xem trọng bức xúc của những người khác bởi chính bạn là một cá thể độc lập không giống ai.

THÁI ĐỘ ĐỐI VỚI NGƯỜI NGHÈO

Combo Sách - 4 Cuốn Của Tác Giả Đặng Hoàng Giang - nguyetlinhbook | Shopee Việt Nam

Review sách bức xúc không làm ta vô can nhận ra rằng nước ta con người phát hiện ra thực trạng người nghèo, người ăn xin xảy ra càng rất nhiều. Có một vài người thường miệt thị và chê bai, vài số khác thì giúp đỡ tuy vậy vẫn tỏ ra chê trách vì nghĩ người nghèo cũng chỉ là ăn bám và đào mỏ.

Người nghèo hay là bất kỳ ai tại xã hội này đều được quyền sống và bạn hãy ngừng thái độ phán xét đối với cá nhân họ. Bởi hơn ai hết các người thất bại, nghèo đói tự họ biết họ đang dần trở thành gánh nặng đối với xã hội. Khi chúng ta càng chỉ trích, họ càng lún sâu vào tự ti của bản thân và gục ngã.

Thay vì phán xét, hãy cho họ những tia mong rằng trong cuộc đời, để họ thấy bản thân không phải là phế thải và có niềm mong rằng về tương lai. Biết đâu một sự giúp ích nhỏ từ bạn sẽ giúp họ có thêm động lực bước tiếp trên con đường tương lai.

Con người ĐANG SỐNG NHƯ các NÔ LỆ

Sách - Tuyển tập sách kỹ năng tác giả Đặng Hoàng Giang | Shopee Việt Nam

sách kỹ năng tác giả Đặng Hoàng Giang

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình đang sống cho bản thân mình hay chưa. Bạn luôn có xu hướng bị đáp ứng trước tài năng, có tiếng của các người khác, mong muốn trở thành một người kiểu như họ, nhưng chính mình lại chưa thực sự hoàn tất bản thân mọi người.

Con người thường chọn lựa sống theo số đông hơn là sống theo chính mình. Một trong những lý do khiến con người rơi vào hiện trạng như vậy là kênh social.

Bởi vậy, chúng ta dành phần nhiều thời gian của mình để lướt Facebook, theo dõi, kết bạn, làm những việc vô bổ. Thay vì sống trong toàn cầu thật, người ta bị ám ảnh bởi thế giới ảo và đua nhau sống như những ngôi sao trên kênh social.

Trên kênh social, con người đều có sân khấu của riêng mình và nỗi khao khát được công nhận. Con người dần được công nhận bằng những cái like, share, comment. Thậm chí “từ thiện” được xem là một nét văn hóa cũng đều được nhiều người lựa chọn kiểm soát đề câu “like”.

Bức xúc không làm ta vô can cho rằng: Động cơ không bắt đầu từ ý nghĩa công việc mà gây mong muốn thực tế của người khác để được ngưỡng mộ, nổi tiếng. Người ta từ thiện để thỏa mãn, để được mọi người biết tới chứ mấy ai thật lòng nhu cầu trợ giúp người nghèo. Trên quốc gia này vẫn còn rất phần đông người nghèo thật sự cần được giúp đỡ và hỗ trợ.

Tạm kết

Qua bài đăng trên, mình muốn giúp những bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách bức xúc không làm ta vô can cung cấp cho người đọc. Kho Tri Thức sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ discount cho các bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm những bài tóm tắt sách đầy đủ và chi tiết nhất trong Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách Rèn luyện tư duy phản biện – Albert Rutherford

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *