Review sách cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông chi tiết

 

Review sách cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông truyền ý tưởng để trở nên một người hạnh phúc cho bất cứ ai. Qua bài viết dưới đây, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về tác phẩm, cùng xem xét thêm nhé!

Review sách cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông

cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông 1
Giới thiệu chung

Thông tin cụ thể về tác phẩm

“Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” được xuất bản tháng 4 năm 2019, cuốn sách về chủ đề không mới nhưng bí quyết truyền tải thông điệp của tác giả lại là yếu tố quyến rũ bạn đọc. Không phải né tránh, mà bằng cách thật lòng với cảm giác của bản thân, làm hòa với những cảm giác tiêu cực trong bạn để biết được tác nhân ban đầu và bản chất của nó, từ đó sử dụng các phương pháp để điều chỉnh và cân bằng cảm giác, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Review sách cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông thích hợp với mọi độc giả trong thời đại ngày nay, khi guồng quay của công việc, học tập và nỗi lo toan của cuộc sống khiến bạn có nhiều khi bỏ sót đi giá trị và mục tiêu sống của chính mình.

Doanh nghiệp phát hànhSkybooks
Ngày xuất bản04-2019
Kích thước13,5 x 20,5 cm
Dịch GiảPhương Nguyễn
Loại bìaBìa mềm
Số trang336

Về tác giả

cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông 2
Về tác giả

Cuốn sách đề cập về những bài tập dễ dàng hàng ngày để khiến bạn trở thành cái phiên bản tốt nhất của mình. Tác giả cuốn sách là Richard Nicholls, một nhà vật lý trị liệu. Anh ấy là người làm podcast, từ khi thành lập tới nay đã có hơn 5 triệu lượt tải, một trong những podcast có tiếng nhất nước Anh.

Anh ấy cũng đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực trị liệu tâm lý bằng cách thức làm thôi miên của mình. Khi các tác giả là người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ, thay vì chỉ là những người nghiên cứu. Điều này làm họ có khả năng tiếp cận tới người tiêu dùng để sử dụng thử, sau đó họ viết lên một quyển sách nên nó sẽ mang tính chân thực cao. Bời vì, nó không đơn giản là tổng hợp từ nguồn của bất kỳ một ai khác mà từ chính bản thân họ.

Review sách Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông

Nội dung Cân bằng cảm giác cả lúc bão giông

Các chương của cuốn sách

Thông tin cuốn sách được chia ra thành 8 chương, bao gồm:

 • Chương 1: Nghĩ hạnh phúc, sống hạnh phúc
 • Chương 2: Liệu tiền có mua được hạnh phúc
 • Chương 3: Có thái độ biết ơn
 • Chương 4: Yêu thương là một điều dễ dàng
 • Chương 5: dễ chịu với việc thất bại
 • Chương 6: Cơ thể hạnh phúc, tâm hồn hạnh phúc
 • Chương 7: kết nối bản thân
 • Chương 8: Hạnh phúc mãi mãi về sau

Tất cả đều là những cái topic thân quen và là những cái rào cản ngăn con người tiến tới hạnh phúc trong một xã hội hiện đại.

Điểm thú vị của cuốn sách

Review sách cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông này có một số điểm thú vị mà khiến nó nổi bật, khác với các cuốn sách phát triển bản thân khác.

Điểm thú vị trước tiên

Điểm đầu tiên là ngoài trải nghiệm từ chính bản thân tác giả, thì anh ấy cũng cùng với nhiều thí nghiệm khoa học khác nhau để đưa rõ ra dẫn chứng cho luận cứ của mình.

Sự hòa quyện này nó làm cho thông tin của cuốn sách trở nên linh động và cân bằng được giữa hai yếu tố:

 • Một là tạo sự tin cậy của các thí nghiệm khoa học. Nó đã được test trên cực kì không ít người.
 • thứ 2 là các câu chuyện về cá nhân khiến cuốn sách trở thành thú vị và dễ đọc hơn.

Thêm nữa, các chương trong cuốn sách này đều ngắn và nói trúng tâm lý của đám đông. Thế nên, có thể nó dễ đọc và dễ đến gần hơn với người mới bắt đầu.

Bạn học được gì qua cuốn sách “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông”

cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông 3
Bạn học được gì qua cuốn sách “Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông”

Nhận thức được bản chất của cảm giác tiêu cực

Trong “Review sách cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” tác giả kể rằng thời gian bạn tiếp xúc hoạt động, những người khác và lượng nội dung trên báo đài và mạng vào khoảng 16 tiếng một ngày. Trong thời gian đó, bạn có không hề ít cảm xúc đan xen, có khả năng là tích cực và có thể là tiêu cực. Tuy nhiên bạn có biết, cảm giác tiêu cực của bạn do đâu mà có?

Khi chúng ta không ưng ý với bất cứ tình huống nào, con người thường buông lời gắt gỏng, la hét, cáu giận hay thậm chí là chửi thề để tìm kiếm sự thoải mái cho bản thân, hay chúng ta thường gọi là “hả lòng hả dạ”. Tuy nhiên, những lời bạn đưa ra, những cảm xúc bực tức của bạn liệu có đến được với người kia, hay chủ đạo bạn lại là người nhận thu thập trước?. Có một câu nói rằng, khi ta chỉ một ngón tay về phía người đối diện, thì bốn ngón còn lại hướng về phía mình, vì thế đừng khiến cuộc sống của bạn rơi vào mệt mỏi hay bế tắc.

Thái độ của bạn quyết định hạnh phúc

Bạn cần phải nhớ rằng, mỗi người có một quan niệm về hạnh phúc khác nhau, vì thế, bạn có thể nhận thấy được hạnh phúc theo bí quyết không giống ai. Cực kì nhiều người luôn so sánh mình với người xung quanh và nghĩ mình cũng sẽ hạnh phúc nếu sở hữu những thứ như họ. Đấy không phải hạnh phúc mà là đố kỵ, so đo với người đối diện. Nếu như cứ chạy mãi, chạy mãi theo người đối diện, bạn sẽ không thể thấy hạnh phúc của chính mình, thay vì chạy theo như thế, hãy dừng lại và ngoảnh lại phía sau, bạn sẽ nhận ra hạnh phúc sớm đã ở đằng sau bạn rồi.

“Cân bằng cảm giác cả lúc bão giông” cũng mong bạn nhận ra, cách bạn tìm ra hạnh phúc là từ những đau khổ, những khoảnh khắc yếu đuối nhất trong đời. Hãy chấp thuận bản thân có thể thất bại, thậm chí thất bại nhiều lần, đừng đặt áp lực lên bản thân một cách thái quá, và hãy ngừng so với người khác. Bạn tạo ra đã là độc nhất thì hà cớ gì phải sống giống theo người đối diện, hãy tự tin bước đi trên đôi chân của bản thân.

Cuốn cẩm nang nên có trên hành trình đi tìm hạnh phúc

Phương trình cuộc đời vốn dĩ khó khăn và khó giải hơn phương trình toán học, nhưng qua “Review sách cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông”, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tâm lý con người, tránh vướng vào những cảm giác nóng giận, bồng bột nhất thời và có khả năng mang lại hạnh phúc cho những người khác. Cuốn sách Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông cũng dẫn bạn hiểu sâu hơn về mối liên hệ giữa vật chất và hạnh phúc, chỉ bạn có thể sử dụng chúng một bí quyết thông minh, nhận ra được mối liên lạc giữa cơ thể và tâm hồn, sau cùng bạn sẽ nhận ra được đâu là hạnh phúc của bản thân.

Tuy nhiên hãy nhớ, lạc quan quá mức cũng là điều xấu, hãy luôn sáng suốt để có thể nhận ra được những cạm bẫy mà bạn có thể sẽ phải đối mặt và vượt qua. Một lần vấp ngã không khiến bạn bỏ cuộc, tuy nhiên một lời làm hư hại người đối diện có thể khiến bạn mãi mãi đánh mất lòng tin và tôn trọng từ người xung quanh dù bạn nói bao nhiêu lời xin lỗi đi chăng nữa.

Một số trích dẫn hay

cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông 4
Một số trích dẫn hay
 • Một người mạnh mẽ thật sự, không phải nhìn ở việc người đấy có thể làm gì, mà là ở việc có thể gánh vác được việc gì.
 • Khả năng đối phó với những thử thách, phức tạp và thất bại không được định nghĩa bởi năng lực, mà bởi suy nghĩ của chúng ta.
 • Nỗ lực thật sự, không phải để cho người khác nhìn thấy và ghi lại và xác nhận. Giả vờ cố gắng để gạt người thì cực kì dễ, nhưng rất khó để có thể phỉnh lừa được chủ đạo bản thân mình.
 • Lạc quan là ánh sáng đưa con người đến với niềm vui và thành công trong cuộc sống. Nhưng đôi lúc lạc quan quá cũng không tốt.
 • Bạn sẽ không thấy hạnh phúc nếu cứ so đo với hạnh phúc của người đối diện.
 • Sự kìm nén và che giấu nỗi đau chỉ khiến trái tim bạn trở nên chai sạn và thương tổn nhiều hơn.

Ai có thể đọc cuốn sách “cân bằng cảm xúc, cả lúc bão giông”

“cân bằng cảm giác, cả lúc bão giông” thật sự là một quyển sách Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông cực kì đáng để đọc. Có thể khẳng định, đây là cuốn sách dùng cho mọi lứa tuổi. Trong cuốn sách này, tác giả kể lại những câu chuyện, những chẳng hạn như cụ thể trong cuộc sống.

Từ đấy đưa rõ ra những cách nhìn nhận, những lời khuyên rất hay và ý nghĩa, đặc biệt là dành cho mọi người. Đây chính là một tác phẩm sâu sắc tuy nhiên không hề giáo điều hay sáo rỗng. Các câu chuyện, trích dẫn được đưa rõ ra một bí quyết ngắn gọn, hợp lý, dễ hiểu. Những nhận định c rất phù hợp với suy xét của giới trẻ hiện tại. Cuốn sách này cực kì đáng đọc đối với những người xung quanh. Các nàng cũng nên đọc thử cuốn sách này.

Nhận xét sách

Cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông” sẽ là cuốn sổ tay có ích cho mỗi bạn, đặc biệt là những người hay nóng giận, bốc đồng. Không ai hoàn hảo để có thể sống bình tâm trước mọi sóng gió trên cuộc đời này, nhưng những lúc bạn đồng cảm thực chất của những cảm giác tiêu cực, nguồn năng lượng mà điều này đem tới sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn.

screenshot.3

Tạm kết

Review sách cân bằng cảm xúc cả lúc bão giông cuốn sách này không chỉ là lý thuyết còn cho bạn những kỹ năng cần thiết và quan trọng trong cuộc sống. Tại Khotrithuc.vn, bạn không chỉ có thể khám phá hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những cuốn sách hay với  giá tốt, ưu đãi hấp dẫn nhất!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *