Review sách chiến thắng con quỷ trong bạn chi tiết

Review sách chiến thắng con quỷ trong bạn là quyển sách chứa đựng những triết lý thành công và mang lại nguồn cảm hứng tuyệt vời cho hàng triệu đọc giả. Vậy đâu là sức hút lớn nhất khiến độc giả không ngừng cảm thán và tâm đắc với chiến thắng con quỷ trong bạn? Cùng Khotrithuc.vn học hỏi ngay trong bài viết sau đây nhé!

Review sách chiến thắng con quỷ trong bạn –  Giới thiệu chung

Nội dung chi tiết về tác phẩm

Mong muốn thay đổi tư tưởng của một người thông thường đâu phải dễ, huống hồ chi phải chuyển đổi tư tưởng của những lãnh đạo cấp cao các trường đại học và nhà thờ – hai thế lực có ảnh hưởng rất lớn trong thời đại của Napoleon Hill lúc bấy giờ.

Và trong sách thắng lợi con quỷ trong bạn, ông đã nói lên suy nghĩ của mình một cách chính trực về hai thế lực này, những tư tưởng của ông đi ngược lại với thời đại, đối lập hoàn toàn với những gì các nhà thờ và trường đại học đang làm.

Sách - Napoleon Hill - 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Chiến thắng con quỷ trong bạn | Lazada.vn
Nội dung chi tiết về tác phẩm-Chiến thắng con quỷ trong bạn

Review sách chiến thắng con quỷ trong bạn cuốn sách tuy được viết từ năm 1938 nhưng lại không được xuất bản vào thời điểm đấy. Bởi vì Napoleon đã bị vợ của ông ngăn cản, bà sợ những tư tưởng trong cuốn sách của ông sẽ nhận hàng loạt sự chỉ trích từ dư luận và 2 thế lực trên và ảnh hưởng một cách trực tiếp đến sự nghiệp của ông.

Mãi đến năm 2011, sau nhiều khó khăn, cuốn sách cuối cùng cũng đã được quỹ Napoleon Hill trình bày với độc giả trên toàn toàn cầu.

Doanh nghiệp phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản02-2018
Kích thước15.5 x 24 cm
Dịch GiảThanh Minh
Loại bìaBìa mềm
Số trang293

Về tác giả

thắng lợi con quỷ trong bạn được viết bởi nhà văn có sức liên quan vĩ đại Napoleon Hill với công trình 30 năm “Nghĩ giàu làm giàu” (Think and Grow Rich) – cuốn sách chứa đựng những triết lý thành công và đem tới nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

Cuốn sách tuy được viết từ năm 1938 tuy nhiên lại không được xuất bản vào thời điểm đấy. Bởi vì Napoleon đã bị vợ của ông ngăn cản, bà sợ những tư tưởng trong cuốn sách của ông sẽ nhận hàng loạt sự chỉ trích từ dư luận và 2 thế lực trên và ảnh hưởng một cách trực tiếp đến sự nghiệp của ông. Mãi đến năm 2011, sau nhiều khó khăn, cuốn sách cuối cùng cũng đã được quỹ Napoleon Hill trình bày với độc giả trên toàn toàn cầu.

Review sách thắng lợi con quỷ trong bạn

Thông tin “CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN”

Sách - Combo: Người Nam Châm + Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn (2 cuốn) - Tiểu sử - Hồi ký | Zalora.vn
Review sách thắng lợi con quỷ trong bạn

Chiến thắng con quỷ trong bạn có liên quan cuộc nói chuyện giữa tác giả với “Con Quỷ” – phần bóng tối, phần xấu xa, khoảng tối tồn tại trong tâm trí mỗi cá nhân. “Con Quỷ” thuộc một phần con người chúng ta, là những gì thật nhất, đúng nhất mà chúng ta đã và đang trải qua.

Làm thế nào nó sinh ra và hiện hữu trong mỗi chúng ta, nó kiểm soát, chế ngự và điều khiển chúng ta, biến chúng ta thành những những con người thất bại với những thói quen, những hành động xấu.

Thắng lợi con quỷ trong bạn có thể giới thiệu với bạn bằng những câu chuyện và hình ảnh rất gần gũi với bạn, bạn có thể “à, bản thân mình đây rồi”, bạn sẽ bất ngờ vì biết tuy nhiên hoàn toàn không làm chủ được chính bản thân mọi người. Napoleon Hill như “thay trời hành đạo”, bóc trần bộ mặt của “Con Quỷ”, cho chúng ta thấy những cám dỗ, những thói quen buông thả đang giết chết chúng ta từng ngày.

Từ đấy, đi từ những gì đơn giản nhất, thiết thực nhất, tìm ra cách khống chế “Con Quỷ”, giúp mọi người có những suy xét tỉnh táosáng suốt, tích cực và thói quen tốt để tạo nên thành công.

Bài học ý nghĩa từ ” chiến thắng con quỷ dữ trong bạn”

Review sách chiến thắng con quỷ trong bạn đã trích dẫn được vài câu nói giúp cho bạn nhận ra bóng tối trong bản thân mìnhsuy xét và có những hành động “đấu tranh” với chính “Con Quỷ” trong mình nhé:

  • Những người biết suy nghĩ cho bản thân sẽ không bao giờ buông thả. Chỉ khi mà bạn không trân trọng bản thân mình, không trân trọng chính cuộc sống này, bạn mới dễ dàng buông lỏng bản thân. Còn một loại người nữa, là suy xét cho bản thân một tí thôi hoặc suy nghĩ cho người khác nhiều hơn chính bản thân mọi người, là những người đơn giản buông thả nhất. Họ sẽ đơn giản để cho hoàn cảnh và những người không xứng đáng xen vào cuộc sống và tâm trí họ, khiến họ có những hành động không đúng với bản thân mình. Khi có khó khăn hoặc vấn đề cần phải suy nghĩ và có quyền quyết định, họ lười, họ nản, họ phó mặc cho cuộc sống đưa đẩy, họ không tự tin để ra quyết định. Cảm tưởng như cuộc sống đối xử với họ thế nào, họ cũng chấp thuận. Họ chẳng có quan điểm hay quy tắc sống cho bản thân. Vậy nên họ đơn giản buông bỏ là như vậy.
  • Nếu như bạn nào đang ở trong hoàn cảnh mà thắng lợi con quỷ trong bạn đang đề cập, hãy sớm nhận ra, bạn đang thực sự có vấn đề trong chính cách bạn đối xử với bản thân. Hãy chuyển đổiđơn giản bằng việc, yêu thương và trân trọng chính bản thân mọi người nhiều hơn, biết suy xét và sống tích cực hơn nhé.

Câu chuyện ít ai biết về “CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN”

Chiến thắng con quỷ trong bạn đã bị giấu kín trước khi được in, vợ của Napoleon Hill đã không cho in nó vì trong số đó có nhiều bí mật, thậm chí có khả năng khá sốc với nhiều người, một sự thật chưa từng được hé lộ về thế giới. Mãi cho đến khi vợ ông qua đời, khi đó Napoleon Hill đã mất từ rất lâu, cuốn sách này mới được đưa rõ ra ngoài và rất nhanh biến thành cuốn sách được săn đón.

Dù ra đời trong hoàn cảnh “khó khăn”, tuy nhiên sức liên quan và ý nghĩa mà cuốn sách để lại xứng đáng được mệnh danh là “cuốn sách thành công của hàng triệu người”.

Đánh giá sách

Với lượt mua cực khủng trên các nền tảng thương mại điện tử. Quyển sách cũng nhận về rất nhiều nhận xét tích cực cũng như sự cảm thán chân thành từ phía đọc giả:

Capture 7
Đánh giá sách

Tạm kết

Review sách chiến thắng con quỷ trong bạn bài content trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dụng của sách chiến thắng con quỷ trong bạn. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn tham khảo thêm các bài trình bày sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! cám ơn bạn đã chú ý và theo dõi.

Xem thêm Review sách Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng của Nguyễn Nhật Ánh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *