Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn chi tiết

Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn mô tả các nguyên nhân khiến bạn bị tổn thương khi còn nhỏ và bằng cách vượt qua và chữa lành các thương tổn đó, từ đấy khiến tâm hồn bạn trở nên thoái mái hơn. Hãy Kho Tri Thức tìm đọc qua bài đăng này nhé!!!!

Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn

Thông tin cụ thể về tác phẩm

Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

Thông tin cụ thể về tác phẩm-chữa lành đứa trẻ bên tại bạn

Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn được lần đầu tiên xuất bản vào tháng 1 năm 1987, công thức đây rất nhiều thập kỷ tuy vậy vẫn mang đến rất nhiều trị giá cho bạn đọc, những người trưởng thành đã biết hay lần đầu biết đến định nghĩa “đứa trẻ nội tâm”. &Ldquo;Chữa lành đứa trẻ bên trong bạn” mô tả những nguyên nhân khiến bạn bị thương tổn khi còn nhỏ và bằng cách vượt qua và chữa lành những tổn thương đó, cuộc sống trưởng thành của bạn có thể bình an, hạnh phúc, biến mất những nỗi lo lắng hay lo lắng hãi.

Công ty phát hànhThái Hà
Kích thước15 x 23 cm
Dịch GiảAn Vi
Loại bìaBìa mềm
Số trang249
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Về người viết

“Chữa lành đứa trẻ bên trong bạn” được viết bởi Charles L. Whitfield. Ông là bác sĩ, nhà trị liệu tâm lý, người viết và các chuyên gia được quốc tế xác nhận về trị liệu các bệnh tâm lý, các vấn đề về hành vi và phục hồi sau nghiện ngập và chấn thương. Ông là giảng viên của Viện phân tích Rượu và Ma túy Mùa hè của đại học Rutgers từ năm 1978 đến năm 2003, và hành nghề tư nhân về y học cai nghiện và liệu pháp tâm lý từ năm 1976.

Ông cũng là nhà tư vấn và hợp tác tại CDC ở Atlanta từ năm 1998. Ông đã được những cộng sự của mình bình lựa chọn là một trong những Bác sĩ tốt nhất ở Mỹ hàng năm bắt đầu từ năm 1993. Người viết sống ở thành phố Atlanta, thuộc tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ, và đang hành nghề riêng với vợ – người viết và nhà trị liệu Barbara Harris Whitfield.

Bên cạnh cuốn sách “Chữa lành đứa trẻ bên trong bạn”, người viết còn viết nhiều quyển sách khác cùng chủ đề về tâm lý có tựa đề tiếng Anh như Boundaries and Relationships: Knowing, Protecting and Enjoying the Self, A Gift to Myself: A Personal Workbook and Guide to “Healing the Child Within”….

Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn chi tiết

Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn 1
Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn chi tiết

Thông tin đặc biệt tại cuốn sách “Chữa lành đứa trẻ bên trong bạn”

Mở bài Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn, tác giả nêu lên những khái niệm khoa học của “đứa trẻ nội tâm” sau đấy chỉ ra liên quan của việc kìm nén các cảm giác của “đứa trẻ nội tâm” đến giai đoạn trưởng thành của mỗi người.

Từ phương thức đây 2000 năm, “đứa trẻ nội tâm” đã thuộc một phần văn minh của nhân loại, những các chuyên gia tâm lý, những bác sĩ hay chuyên gia phân tích đã gọi nó với cái tên “Đứa trẻ thần thánh”, “Đứa trẻ kì diệu”, “Chân ngã – Cái tôi đích thực” hay “đứa trẻ nội tâm”. Rất nhiều nghiên cứu tại suốt rất nhiều năm đã kể rằng những chấn thương tâm lý lúc lúc nhỏ gây ra các rối loạn về tâm thần và kéo theo những rối loạn thể chất khác sau này.

Cái tôi chân thật của chúng ta thường chỉ bộc lộ 15 phút mỗi ngày, và chúng ta thường có xu hướng giấu kín chúng ta thật của mình. Để tồn tại, thứ xảy ra bên ngoài chỉ là một tiềm thức không đúng sự thật như một công thức để tránh những tổn thương và mong đợi kiểm soát được Mọi thứ. Dù bức tường giả mạo có dày đến mức nào, cũng mong bạn hãy can đảm phá vỡ bức tường, để xoa dịu tâm hồn trẻ thơ gánh vác nhiều thương tổn.

Thuật ngữ “Đứa trẻ nội tâm”

Từ cách đây ít nhất 2000 năm, định nghĩa “đứa trẻ nội tâm” đã ra đời. Giới học thuật qua những thời kỳ gọi định nghĩa này với nhiều cụm từ khác nhau: “Đứa trẻ thần thánh” (Divine Child), còn Emmet Fox gọi là “Đứa trẻ kì diệu” (Wonder Child), Chân ngã (cái tôi đích thực) được định nghĩa bởi hai nhà trị liệu Alice Miller và Donald Winnicott,… Còn các nhà điều trị cai nghiện rượu và chất kích yêu thích gọi là “đứa trẻ nội tâm” (Inner Child).

Dù bằng việc này hay công thức khác, cụm từ này hay khác thì thuật ngữ “đứa trẻ nội tâm” vẫn luôn được thừa nhận tại tâm lý học – bộ môn khoa học xuất sắc của nhân loại.

Trích dẫn hay trong cuốn sách “Chữa lành đứa trẻ bên trong bạn”

Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn “Những chấn thương tâm lý xảy ra lặp đi lặp lại sẽ làm gián đoạn quá trình phát triển lành mạnh của một đứa trẻ, Điều này sẽ khiến phản xạ “chiến đấu, chạy trốn hoặc tê liệt” của trẻ trở nên mất kiểm soát”

“Tất cả chúng ta đều là những người mang thương tích. Ai đả thương ta? đấy là những người ta thương và những người thương ta”

“Vì ta tập trung quá nhiều vào việc kiểm soát cuộc đời mình nên cuối cùng, ta không thể làm chủ được nó, ta càng cố gắng điều khiển tất cả mọi thứ, ta càng cảm thấy mất làm chủ. Và như một vòng tròn luẩn quẩn, những ai hay cảm thấy bị mất kiểm soát nhất lại thường bị ám ảnh với nhu cầu phải kiểm soát được mọi thứ”.

“Quá trình đau buồn yêu cầu thời gian và lòng kiên nhẫn.

Nỗi mất mát càng lớn, càng được dành nhiều thời gian để chữa lành, hàn gắn trọn vẹn.”

“Chia sẻ câu chuyện của mình là một hình thức kỳ diệu giúp chúng ta khám phá và chữa lành Đứa trẻ nội tâm”

Đánh giá sách

CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG | BỨC THƯ GỬI TRẦM CẢM
Đánh giá sách

Hãy kiên trì áp dụng bí quyết trong Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn. Vì đến bao lâu đi nữa, cũng sẽ có một ngày, bạn thực sự được giải thoát. trải nghiệm hạnh phúc và ý nghĩa chân chính của cuộc sống này.

Tạm kết

Trên đây là tất cả thông tin về Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn mà Khotrithuc.vn gửi đến bạn. Quyển sách này sẽ giúp ích cho bạn biết được cách đối nhân xử thể , cách để giải tỏa tâm hồn.

Mời bạn tham khảo thêm các bài giới thiệu sách phần đa số và rõ ràng nhất tại Khotrithuc.vn nhé! cảm ơn bạn đã chú ý và theo dõi.

Xem thêm Review sách Bảy bước tới mùa hè của Nguyễn Nhật Ánh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *