Review sách cơ thể tự chữa lành – Bí mật về cơ thể con người

Review sách cơ thể tự chữa lành bằng cách đọc 4 cuốn sách trong bộ, bạn sẽ kết hợp thêm nhiều hiểu biết sâu sắc về cơ thể của bản thân. Qua nội dung sau đây, khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung hơn về tác phẩm, cùng tham khảo nhé!

Review sách cơ thể tự chữa lành

cơ thể tự chữa lành 1
Giới thiệu chung

Nội dung cụ thể về tác phẩm

Cơ thể tự chữa lành với cuốn sách, trong những ngày bệnh đó, khi lang thang trên youtube, mình vô tình nghe được một chương sách nói tựa là Cơ Thể Tự Chữa Lành. Ban đầu nghe mình nghĩ thật vớ vẩn tính bấm next vì sách này thuộc chủ đề y học sức khoẻ tuy nhiên tác giả không đơn giản là bác sĩ mà là một nhà ngoại cảm. Tuy nhiên cuối cùng câu chuyện cứ cuốn mình đi và mở ra cho mình một trời kiến thức quý giá. Mình đã nghe một mạch gần hết cuốn một (tầm 7-8 tiếng) trong sự hào hứng diệu kỳ.

Doanh nghiệp phát hànhHuy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản2021-04-09 21:21:23
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Về tác giả

cơ thể tự chữa lành 2
Về tác giả

Anthony William Coviello, được biết đến với tên Anthony William hoặc người có chuyên môn y học tâm linh, là một người ăn nói linh hồn tự xưng và thường đưa ra các lời khuyên về y khoa và sức khỏe có thuộc tính ngụy khoa học dựa trên một khả năng giao tiếp với Linh hồn.

Tác giả bộ sách Cơ Thể Tự Chữa Lành, như đã nhắc ở trên, là một nhà ngoại cảm. Câu chuyện tiếp tục vào năm ông còn là một cậu bé 4 tuổi, hôm ấy cả nhà đang ăn tối thì cậu bỗng thấy một ông lão kỳ lạ có mặt và đứng sau lưng bà của tác giả. Ông lão bảo cậu hãy nói với gia đình rằng người bà đã bị ung thư phổi. Cậu bé 4 tuổi khi ấy đã thực hiện theo và hôm sau bà cậu đi kiểm duyệt, kết quả y như lời ông lão bảo.

Review sách Cơ thể tự chữa lành

Thông tin sách Cơ Thể Tự Chữa Lành

Bộ sách Cơ thể tự chữa lành của tác giả Anthony William gồm 5 cuốn, được chuyển ngữ ra tiếng Việt lần lượt là:

  • Cơ Thể Tự Chữa Lành
  • Cơ Thể Tự Chữa Lành: thức ăn điều chỉnh Cuộc Sống
  • Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan
  • Cơ thể tự chữa lành – Nước ép cần tây
  • Cơ thể tự chữa lành – tái tạo tuyến giáp

Review sách cơ thể tự chữa lành này sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều nhận thức mới mẻ trong việc chăm sóc, chữa trị từ thể chất đến tinh thần. Và sâu hơn nữa là sự cứu thoát bản thân mình ra khỏi những giằng xé của bệnh tật. Bạn tự tin lên vì bạn sẽ thực hiện được điều đó, thậm chí ngay khi bác sĩ cũng không cho bạn một lời khuyên hữu ích.

Quyển 1

Cuốn sách đầu tiên trong bộ sách này sẽ giải mã nguyên nhân của nhiều căn bệnh mà trước đây cộng đồng y tế còn chưa rõ ràng. Bạn sẽ bắt gặp một số căn bệnh cực kì rộng rãi ngày nay như: Mất cân bằng nội tiết tố, viêm tuyến thượng thận, đau nhức mệt mỏi suy nhược mạn tính, bệnh Lyme, bệnh xương khớp…

Cùng lúc đó trong cuốn sách này, tác giả còn dẫn ra nhiều cách điều trị tích cực. Đa phần trong số đó là bí quyết chữa lành tự nhiên, không gây hại, không đem lại hiệu quả phụ. Tác giả cũng có nhiều hướng dẫn xuất sắc để bệnh nhân được dễ chịu về tinh thần sau thời gian dài đấu tranh cùng bệnh tật.

Cơ Thể Tự Chữa Lành: thực phẩm điều chỉnh Cuộc Sống

cơ thể tự chữa lành 3
Cơ Thể Tự Chữa Lành: thực phẩm điều chỉnh Cuộc Sống

Trái cây và rau củ vẫn được các người có chuyên môn dinh dưỡng hàng đầu khuyến cáo toàn bộ mọi người có thể ăn nhiều

Con người vẫn thường được khuyên rằng có thể ăn đủ lượng trái cây và rau củ hằng ngày. Điều đấy đương nhiên là đúng đắn bởi cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có khái niệm nào đi trái lại. Tuy vậy, chi tiết trái cây nào, rau củ gì, mang đến tác dụng như thế nào hay chữa trị bệnh gì?

Review sách cơ thể tự chữa lành thứ hai, tác giả sẽ giới thiệu một danh sách các loại trái cây hữu ích mà thiên nhiên ban tặng con người. Trong đó có cả những tác dụng quan trọng của từng loại với một hoặc vài căn bệnh nhất định. Cũng giống như bí quyết ăn uống loại trái cây, rau củ đấy thế nào.

Cơ thể tự chữa lành – Giải cứu gan

Bạn hiểu gì về lá gan của mình? Nó hoạt động theo cơ chế nào, nó có đặc điểm gì và những bí mật nào đang được che giấu?

Đọc cuốn sách Cơ thể tự chữa lành này, bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi biết rằng hầu như mọi triệu chứng của sức khỏe đều ít nhiều liên quan đến gan. Khi lá gan có sự tổn thương hoặc suy kiệt, bạn rất dễ mắc những bệnh: Tiêu hóa, huyết áp, tim mạch, mất cân bàng cảm giác,…

Vậy có những cách nào để “giải cứu lá gan”, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc vui cười hàng ngày của chúng ta? Cuốn sách này sẽ có câu trả lời!

Cơ thể tự chữa lành – Nước ép cần tây

Nước ép cần tây được vô số chị em tin dùng để làm đẹp, giữ gìn vóc dáng… Và thực tế thì điều đó hoàn toàn có lý do. Cuốn sách thứ 4 trong bộ sách này giới thiệu tác dụng của nước ép cần tây và hướng dẫn sử dụng loại nước này để điều trị, tái tạo sức khỏe.

Những điều khiến bản thân tâm đặc?

cơ thể tự chữa lành 4
Những điều khiến bản thân tâm đặc?

– Trước tiên là cuốn sách Cơ thể tự chữa lành này viết bởi 1 bác sĩ “y học ngoại cảm”, chủ đạo câu chuyện kể về sức mạnh ngoại cảm từ trên trời rơi xuống của bác sĩ này khiến mình trở nên muốn nghiên cứu kỹ hơn. Vì mình nghĩ, chẳng có gì xuất hiện là do ngẫu nhiên cả. Toàn bộ mọi người luôn được sinh ra cùng sứ mệnh nào đấy của mình.

– Quyển sách Cơ thể tự chữa lành không tích tụ việc dạy bạn cần phải ăn gì để tốt nhất mà nó khai thác chủ đề các căn bệnh “bí ẩn” chưa tìm được lời giải rồi dẫn bạn đến các phương pháp để giải quyết nó. Cực kì nhiều người bị bệnh này bệnh kia, nhưng khi đi khám bác sĩ họ không tìm ra, nên họ cảm thấy bị rơi vào tuyệt vọng.

Ai nên đọc cuốn sách này?

Mình nghĩ là tất cả mọi người, những ai quan tâm về sức khoẻ tổng thể của cá nhân mình đều có thể đọc để xem xét thêm.

nếu như quyển Nhân tố Enzyme (4 phần) của bác sĩ Hiromi Shinya từng làm cho mình lưu ý 1 chút hơn về chế độ ăn uống loại bỏ những thức ăn không có lợi cho cơ thể, lưu ý hơn những thức ăn giàu Enzyme, và hoàn toàn lưu tâm đến việc phòng bệnh hơn chữa bệnh; thì bác sĩ Anthony William lại cho mình cái nhìn hay ho hơn về tác nhân của những căn bệnh “bí ẩn” mà chúng ta thường hay gặp phải, và bổ trợ cực kì nhiều khái niệm mình đã từng được đọc trong Nhân tố Enzyme.

Đánh giá sách

Trong tủ sách sức khoẻ của tôi có rất nhiều cuốn sách, cả tiếng việt lẫn ebook tiếng anh, đây chính là topic tôi đam mê tự nghiên cứu, học hỏi và thực hành vào khoảng thời gian thời gian dài nhiều năm liên tục. Với tôi, sức khỏe mọi mặt thực tế lại liên quan đến cực kì nhiều topic khác ví dụ tâm lý, triết học, tôn giáo.

Đây chính là bộ sách có khả năng nói là quan trọng nhất trong tủ sách của tôi, lúc đầu tôi cũng không định đọc khi được một người bạn recommend. Nó thực sự quan trọng không phải do kiến thức trong đó, vì căn bản tôi đã và đang thực hiện toàn bộ những điều tác giả viết về chế độ ăn uống, thải độc và rèn luyện. Nó quan trọng vì đây chính là kiến thức từ nguồn tác giả gọi là Tinh thần, Linh hồn hay Nguồn, kiến thức vượt thời đại con người. Tác giả có khả năng chuẩn đoán, quét bệnh của con người chính xác chỉ bằng cách gọi điện.

screenshot.10screenshot.11

Tạm kết

Review sách cơ thể tự chữa lành một cuốn sách giúp các bạn có thể khám phá cơ thể của bản thân. Tại ., bạn không chỉ có thể khám phá hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những cuốn sách hay với  giá tốt, ưu đãi hấp dẫn nhất!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *