Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống – Thái độ quyết định cuộc sống

Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống của tác giả Mac Anderson tóm tắt hầu như trọn vẹn những phương diện có liên quan đời sống của một người & làm thế nào để có thái độ sống tích cực, lạc quan  hạnh phúc. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống – Giới thiệu sách

Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống 1
Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống – Giới thiệu sách

Thông tin tác phẩm

  • Tên sách đầy đủ: Điều kỳ diệu của thái độ sống
  • Tác giả: Mac Anderson
  • Kích thước sách: 13 x 20.5cm
  • Dịch giả: Vân Khanh, Thế Lâm, Hiếu Dân
  • Loại bìa sách: Bìa mềm
  • Phát hành bởi: Công ty First News – Trí Việt

Thông tin tác giả

Điều kỳ diệu của thái độ sống 2
Thông tin tác giả

Mac đã là tác giả hoặc đồng tác giả của hai mươi hai cuốn sách đã bán được hơn ba triệu bản. Với niềm đem lại niềm yêu thích tương tự cho công việc diễn thuyết của mình, ông trò chuyện với tương đối nhiều khán giả trong tổ chức về nhiều đề tài không giống nhaubao gồm khả năng

Mac Anderson là người sáng lập của Simple Truths and Successories, Inc, người đã sáng lập & Giám đốc điều hành của McCord Travel, doanh nghiệp du lịch khổng lồ nhất ở Trung Tây, đồng thời là chủ sở hữu / Phó chủ tịch phụ trách bán hàng & tiếp thị của doanh nghiệp Thực phẩm Orval Kent, nhà sản xuất salad chế biến sẵn khổng lồ nhất đất nước.

Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống

Điều kỳ diệu của thái độ sống 3
Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống

Nội dung sách Điều kỳ diệu của thái độ sống

Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống của Mac Anderson đã tóm tắt gần như trọn vẹn tất cả khía cạnh xoay quanh cuộc sống của con người & làm thế nào để có được thái độ sống lạc quan, tích cực & hạnh phúc.

Đây là cuốn sách ngắn gọn, mỗi phần là một chủ đề nhất định. Tác giả đi vào lần lượt từng đề mục bằng một câu chuyện rất thực tế, súc tích & sinh động dễ hiểu nhưng mà lại mang đến sức truyền tải xuống tác động tâm lý sâu sắc.

Theo nghiên cứu từ một vài nhà tâm lý – xã hội học thì người được xem là hạnh phúc & thành đạt tuy có cách nhìn nhận, hoàn cảnh cuộc sống không giống nhaunhưng lại có chung một điểm cơ bản là họ luôn nghiền ngẫm theo chiều hướng tích cực.

Những câu truyện, trích dẫn tạo động lực, cảm hứng

Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống đã đề cập rất là nhiều các bài báo, sách, câu trích dẫn kích thích tư duy, truyền cảm hứng về thái độ, cũng giống như cách nó liên kết đến thành công trong đời sống. Đồng thời, cung cấp cơ hội để suy ngẫm về các lựa chọn cơ bản được thực hiện thông qua những tình huống. đây chính là những tình huống tại nơi làm việc hàng ngày để làm nổi bật việc chọn lựa thái độ tương tự như chọn lựa con đường & lựa chọn đấy có thể dẫn đến các kết quả khác nhau.Thái độ sống quyết định cách nhìn, niềm vui  hạnh phúc

Thái độ sống chính là một màng lọc tinh thần mà qua đấy bạn sẽ nhìn nhận cuộc sống & tìm cách giải quyết những yếu tố gặp phải. Người tích cực nhìn đời sống bằng lăng kính lạc quan trong khi người tiêu cực luôn nhìn đời bằng con mắt chán thường, bi quan, thất vọng. & kết quả tận cùng của hai thái độ đấy rất khác biệt!

Biết hình dung, tưởng tượng ra mục tiêu & thành công của mình

Điều kỳ diệu của thái độ sống 4
Biết hình dung, tưởng tượng ra mục tiêu & thành công của mình

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những hình ảnh tinh thần mới khi mà bạn mong muốn. Chính tư tưởng & suy xét của bạn sẽ giới hạn hoặc phát triển thăng hoa những hành động của bạn.

Trước khi bắt tay vào một việc làm nào đó, bạn nhớ lại những việc tương tự trước đây& trong bạn sẽ có hai chiều hướng. Nếu bạn tưởng tượng là bạn đã từng thất bại, hoặc sẽ gặp rất nhiều trở ngại mà bạn thấy đến bạn, khiến cho bạn không còn sức mạnh, sự tự tin & tỉnh táo để từng bước vượt qua những khó khăn sẽ gặp để đạt được mục tiêuNgược lạinếu như bạn nhớ đến những thành công từ quá khứ & tin là mình sẽ làm được, sẽ vượt qua – chắc chắn bạn có thể có đủ năng lượng  dũng khí cần có để vượt qua bất kỳ trở ngại nào. Sự tự tin đã quyết định hơn bảy mươi phần trăm thành công của bạn rồi.

Biến trở ngại thành cơ hội. Biến bất hạnh thành may mắn

Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống – Những khi đối mặt với khó khăn hay thất bại, bạn sẽ phản ứng ra sao? chẳng hạn như hầu hết những người khác, tôi tin rằng phản ứng trước tiên của bạn có thể là oán trách: “Tại sao những vấn đề này lại xảy ra với mình? Tại sao lại xảy ra vào lúc này? Vì sao nó lại không diễn ra với người khác? Mình sẽ phải làm gì bây giờ? Ôi thôi, những dự định của mình đã tan thành mây khói! Biết bao giờ mình mới có lại được những điều qúy giá đã mất? Sao mình lại bất hạnh  không may mắn thế này!”…

Chẳng có gì đáng để ý, phản ứng này của bạn hợp với quy luật tự nhiên  đóng với tâm lý bình thường của con người. Thế nhưng rồi, cùng với thời gian, khi những ám ảnh về sự thất bại đã nguôi ngoai, bạn trầm lắng hơn để suy ngẫm & chọn lựa:

Hoặc bạn cứ mãi đắm mình trong đau khổ để gặm nhấm những vô vọng đắng cay, hay sẽ chấp nhận sự thật đắng cay đó để đứng lên vượt qua, nghiệm cho mình bài học từ chính vấp ngã đấy để bước tiếp đó chính là Điều kỳ diệu của thái độ sống.

Nhận xét về sách

Screenshot 7

Screenshot 5 2

Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống giúp chúng ta nhận ra sống tích cực không phải là điều khó nhưng không phải ai cũng làm được. Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” sẽ giúp chúng ta thay đổi tư duy, làm mới lại bản thân, duy trì thái độ sống tích cực để sống một cuộc đời như mình hằng mong ước. Thái độ sống mang đén rất nhiều điều kì diệu, đây chính là chìa khóa của thành công. Hãy luyện tập và duy trì thói quen sống tích cực hàng ngày để tâm hồn mình được thanh thản, an nhiên giúp chúng ta có được niềm tin, bản lĩnh, đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của chính bản thân mình và luôn sống với các giá trị và mục tiêu của đời mình.

Tạm kết

Review sách Điều kỳ diệu của thái độ sống cung cấp cho chúng ta thông điệp kích thích tư duy, các bài báo  sách truyền cảm hứng về thái độ & cách nó liên kết đến thành công trong đời sống. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Review sách chữa lành đứa trẻ bên trong bạn chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *