Review sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời chi tiết

Review sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời phân tích rõ những dối trá đã làm chúng ta mê muội và lạc lối, sự thật dễ dàng về con đường đi đến thành công mà bạn chưa hề biết, giúp ta biết được điều quan trọng phải làm mỗi ngày, phấn đấu từng giờ từng phút. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời – Review chung

Review sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời
Review sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời – Review chung

Review sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời – Nội dung chi tiết về tác phẩm

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời bao gồm ba phần, sách tập trung phân tích rõ những dối trá đã làm chúng ta mê muội và lạc lối, sự thật dễ dàng về con đường đi đến thành công mà bạn chưa hề biết và cuối cùng đấy là những kết quả đáng kinh ngạc khai phá các tính năng tiềm ẩn của bạn.

Tên nhà quản lý phân phốiAlpha Books
Tác giảJay Papasan, Gary Keller
Người DịchTuấn Trương
NXBNXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB2018
Trọng lượng (gr)270
size Bao Bì13 x 20.5
Số trang260
Hình thứcBìa Mềm

Về tác giả

Gary Keller: Amid Q2 Declines, Agents Are Serving 'Critical Roles' - Inman
Gary Keller

Review sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời của Gary Keller là đồng sáng lập và chủ tịch Hội đồng quản lý của Keller William Reatly International, công ty kinh doanh nhượng quyền bất động dản lớn nhất nước Mỹ. Là người kinh doanh trong năm của Earnst & Young. Ông đã từng xuất bản 3 quyển sách bán chạy nhất nước Mỹ ảnh hưởng đến Bất Động Sản. Không chỉ có thế, Gary đã giúp vô số người nhận ra kết quả phi thuưường của việc chỉ tập tủng vào sứ mệnh của họ.

Jay Papasan là phó giám đốc xuất bản và tổng biên tập của Keller Williams Realty. Ông còn là đồng tác giả với Gary Keller trong nhiều cuốn sách bán chạy khác.

Thể hiện sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời

Cảm nhận về sách

Phần 1: Những dối trá đã làm mê muội và khiến chúng ta lạc lối

The One Thing - Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời
Những dối trá đã làm mê muội và khiến chúng ta lạc lối
 1. Mọi thứ đều cần thiết như nhau
 2. Đa nhiệm vụ
 3. Một lối sống có kỷ luật
 4. “Cần là có, muốn là đuược” ý chí
 5. Một cuộc sống cân bằng
 6. Lớn thì không tốt

Phần 2: Sự thật về con đường đơn giản dẫn đến thành công

 1. Câu hỏi tập trung
 2. Thói quen thành công
 3. Con đường dẫn đến những lời giải thích tuyệt vời

Phần 3: Những kết quả đáng kinh ngạc khai phá các khả năng tiềm ẩn của bạn

[ FULL ] - THE ONE THING - điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời #sachnoi #theonething - YouTube

 1. Sống với mục đích
 2. Sống theo ưu tiên
 3. Sống vì đạt kết quả tốt
 4. Ba cam kết
 5. Bốn kẻ cướp
 6. Cuộc hành trình

Cuộc sống này do chính chúng ta kiểm soát chứ chẳng phải ai khác và bạn sống cho bản thân mọi người. Vì vậy đừng để ý đến ánh nhìn của người khác, bạn có thể không thể làm ưng ý cả toàn cầu, việc này không thể xảy ra. Tự tin với những gì mình làm rồi thành công sẽ tự đến tìm bạn, cuối cùng làm gì cũng được nhưng đừng quên bạn phải sống ý nghĩa nhé!

Những dối trá đã làm mê muội khiến chúng ta lạc lối

Chúng ta thường có suy nghĩ rằng người thành đạt họ làm rất nhiều việc cùng một lúc. Sách vở hay thậm chí là phim ảnh dạy chúng ta rất nhiều về thành công, cố gắng ắt sẽ thành công tuy nhiên thực tế thì không phải cứ cố gắng là sự thành công mà nhất là bạn phải đi đúng đường.

Review sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời Bạn đọc được rất nhiều bài content của người thành công, họ thực hiện công việc ngày đêm và rồi bạn lao đầu vào làm việc một cách vô kỷ luật với ước mong là rất nhanh thành công tuy nhiên thực tế thì chẳng được mấy ngày là bạn bắt đầu thấy chán nản vì bị quá tải. Thực chất đấy chỉ là những dối trá làm cho chúng ta bị lạc lối, thành công tất nhiên có bí quyếtnhưng tùy thuộc vào hoàn cảnh và hướng đi của mỗi cá nhân. Và cần thiết hơn hết bạn cần nên có một kế hoạch chính xác và nhất định, tập trung hết sức lực để hoàn thiện một cách tốt nhất.

Sự thật và con đường dễ dàng và đơn giản dẫn đến thành công

Muốn đạt được thành công bạn nhất định phải tập trung đúng mục tiêu của mình. Để không bị lệch khỏi quỹ đạo trên con đường ấy bạn nhất định phải lý trí đừng để bất cứ khó khăn nào đánh gục bạn. Ngày đầu tiên có thể khó khăn nhưng Sau khi đã quen với khối lượng công việc cần phải làm mỗi ngày bạn sẽ thấy mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nghĩ lớn làm lớn và quan trọng hơn bao giờ hết là bạn không được bỏ cuộc. Con đường dễ dàng dẫn đến thành công đấy là kiên trì bền bỉ mỗi ngày.

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời – cuốn sách giúp cho bạn cân bằng lại cảm xúc, học cách sống chung với phiền não để có được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực từ cuộc sống đến công việc và cả tinh thần của bạn.

Trích dẫn hay trong sách

Dàn ý nghị luận về ý nghĩa của khoảnh khắc trong cuộc đời mỗi người (ngắn gọn, hay nhất) - KhoaLichSu.Edu.Vn | Website Học Tập Tổng Hợp
Khoảnh khắc trong cuộc đời mỗi người

“Bước từng bước nhỏ” là một phương pháp dễ dàng và đơn giản giúp mang lại những thành quả khác biêt và rất hiệu quả. Nó có công dụng mọi lúc, mọi nơi và đối với bất cứ điều gì. Bởi nó chỉ đến một mục đích riêng biệt – đưa bạn đến “điểm” cần đến. Khi tiến từng bước “chậm nhưng chắc”, bạn sẽ chú tâm vào điều quan trọng nhất. đấy chính là quan trọng nhất.

“Điều quan trọng nhất” xảy ra nhiều lần trong cuộc sống của những người thành đạt bởi đó là một sự thật cơ bản. Nó xuất hiện trước mắt tôi tuy nhiên nếu như bạn biết kiểm soát, thì đó là bước đà của bạn. Áp dụng “điều quan trọng nhất” vào công việc và cuộc sống của bạn là điều đơn giản và thông minh nhất bạn có thể làm nhằm thúc đẩy chính mình tiến tới thành công như mong ước.

Sự bất công trong nỗ lực để thành công xảy ra khắp nơi trong cuộc sống nếu như bạn chịu tìm kiếm. Và nếu như bạn áp dụng nguyên lý này, nó sẽ đem đến thành công mà bạn mong muốn trong bất cứ điều gì cần thiết với bạn. Sẽ luôn có một số thứ quan trọng hơn những thứ còn lại, và trong số đó, một điều sẽ giữ nhiệm vụ mấu chốt, lĩnh hội định nghĩa này cũng giống như việc bạn được giao cho một chiếc la bàn ma thuật. Bất cứ khi nào cảm thấy mất phương hướng, bạn sẽ mang nó ra để nhắc nhở mình tìm kiếm điều cốt yếu nhất.

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *