Review sách đọc vị bất kỳ ai – Nắm bắt tâm lí đối phương

Review sách đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng sẽ chỉ ra cho bạn những phương pháp để nắm bắt suy nghĩ của người khác được áp dụng trong thực tế. Qua nội dung sau đây Kho Tri Thức sẽ cùng bạn phân tích và nghiên cứu các điều người viết mong muốn gửi gắm đến người đọc!

Review sách đọc vị bất kỳ ai -Giới thiệu chung về tác phẩm

Combo Sách - Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Tập)
Review sách đọc vị bất kỳ ai -Giới thiệu chung về tác phẩm

Thông tin cụ thể về tác phẩm

Đọc vị bất kì ai “ đã chỉ ra rằng: mọi làm, lời nói của chúng ta đều bị ảnh hưởng ít rất nhiều từ cảm xúc của họ, từ các cử chỉ nhỏ nhất như việc Nhìn vào tay khi thu thập lon nước, hay việc đồng tử được giãn nở như thế nào đến việc trả lời một số câu hỏi vô cùng thông thường cũng giúp bạn “ đọc vị “ được đối phương.

Doanh nghiệp phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2019-11-01 00:00:00
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang223

Review sách đọc vị bất kỳ ai – Đôi nét về người viết David J. Lieberman

Đọc vị bất kỳ ai 1

Đôi nét về người viết David J. Lieberman

Review sách đọc vị bất kỳ ai do tiến sĩ David J. Lieberman viết. Ông sinh năm 1953. David Lieberman là một tác giả được phần đông người biết đến. Ông được trao tặng nhiều các giải thưởng lớn nhỏ. Và nổi bật, ông là người được quốc tế chấp nhận với nhân cách một người có chuyên môn đầu ngành nghề đầy kinh nghiệm.

ngành của ông là tích tụ nghiên cứu hành vi chúng ta và những mối quan hệ giữa chúng ta với chúng ta tại xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, David Lieberman đã xuất bản ra tổng cộng 6 cuốn sách.

Tất cả các quyển sách này đều đã được biên dịch ra tổng cộng 18 thứ tiếng. Trong đó có hai quyển sách đã vinh dự lọt vào top danh sách những quyển sách được best seller theo tờ New York Times vote.

David Lieberman còn giữ vai trò là khách mời tại hơn 200 chương trình phát sóng trên truyền hình ví dụ như: chương trình The Today Show, chương trình Fox News, chương trình PBS, chương trình The View,… Và rất nhiều các chương trình khác.

Tóm tắt sách đọc vị bất kỳ ai

Thông tin các phần của cuốn sách

Cuốn sách đọc vị bất kỳ ai này gồm có tổng cộng 3 phần với mỗi chương sẽ bao gồm một thông tin căn bản. Nội dung bài viết sẽ tóm tắt cho các bạn thông tin của chương đầu và chương 6. Những chương sau bạn có khả năng tìm đọc tại anybooks.vn bạn nhé.

Chương 1: công thức Nhìn xem đối phương của bạn có đang giấu đi điều gì không?

Khi mà bạn nghi ngờ rằng đối phương của mình đang che giấu một cái gì đó. Cuốn sáchđọc vị bất kỳ ai chỉ ra cho bạn ba sự lựa chọn để giải quyết. Chi tiết như sau: cách trước tiên là sẽ hỏi trực tiếp đối phương, cách thức thứ 2 chủ đạo là lờ đi việc đấy, và công thức thứ ba chính là hãy cố gắng để có cơ hội thu thập thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Nếu bạn chọn hành động theo phương pháp thứ nhất hứa hẹn sẽ không đáp ứng được nỗi lo. Cách này cực kì có khả năng sẽ khiến cho người đấy trở nên càng phòng vệ hơn. Trong đó sẽ còn thực hiện cho bạn bị họ Quan sát nhận theo như cách bản thân bạn không nhất thiết ước muốn.

Như là bị xem là kẻ vướng phải bệnh hoang tưởng. Cũng có cơ hội sẽ bị xem là vì bạn ghen ghét, bạn đố kỵ với họ nên mới hỏi người ta như thế. Hậu quả là vì vậy mà sự kết nối của bạn và người đấy sẽ có nguy cơ xấu đi.

Chương 6: hướng dẫn bạn công thức nhận xét đối phương là bạn hay chỉ là kẻ phá hoại

Một câu hỏi là người này đang ủng hộ bạn hay chỉ chờ đâm lén bạn? Nếu như bạn nghi ngờ một ai đó. Rằng giống như họ chỉ đang giả vờ đang ủng hộ bạn thôi. Còn thực ra thì lại là kẻ đang cố làm hỏng mọi cố gắng của bạn. Quyển sách đọc vị bất kỳ ai đưa ra các kế hoạch vô cùng hiệu quả. Và có thể giúp bạn phát hiện được ra chân tướng của sự việc. Những thủ thuật mà quyển sách này share gồm:

 • Một là: Tôi có cơ hội giúp được gì cho bạn?
 • Hai là: bàn bạc nội dung một phương thức tự do
 • Ba là: Người nhiệt tình
 • Bốn là: nhận xét đối phương qua 6 nhân tố
 • Năm là: sale đại hạ giá

Tại sao nên đọc ngay cuốn sách đọc vị bất kỳ ai?

Đọc vị bất kỳ ai 4

Tại sao nên đọc ngay quyển sách đọc vị bất kỳ ai?

Cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai là một cuốn cẩm nang thú vị. Quyển sách này sẽ dạy cho bạn cách thức thực hiện bí quyết nào để có cơ hội thâm nhập được vào tâm trí, suy nghĩ của người khác. Nhờ đấy mà bạn sẽ hiểu được, đoán được và thấu hiểu được điều người đấy đang nghĩ.

Quyển sách này hoàn toàn không giản đơn là thứ giúp bạn rút ra được những kết bàn luận về người khác dựa trên cảm tính hoặc là chỉ là sự võ đoán. Các quy tắc mà cuốn sách này nêu ra chẳng phải chỉ là những lý thuyết suông. Càng chẳng phải là các mẹo vặt chỉ hoàn toàn có thể đúng ở trong một số các trường chi tiết.

Cuốn sách cũng không chỉ bạn phương thức đọc vị một đối tượng mục đích chắc chắn. Mà những hậu quả đã được nêu ra tại cuốn sách đọc vị này đều được người viết đưa ra dựa theo một phương án uy tín. Giải pháp này có tên là S.N.A.P. Đây là cách nhờ việc phân tích, tìm đọc tính cách của con người một cách bài bản.

Trích dẫn những câu nói triết lý

Sách - Đọc Vị Bất Kỳ Ai ( Tái Bản 2019 )
Trích dẫn những câu nói triết lý
 • “Tự tin là điều kiện tiên quyết để có những công việc tốt”

Samuel Johnson ( 1709 – 1784 )

 • “Đừng tưởng rằng bạn sẽ che giấu suy nghĩ bằng cách che giấu các bằng chứng từng tổn hại”

Dwight D. Eisenhower(1989-1969)

 • “ Đừng tưởng rằng bạn có khả năng che giấu suy xét bằng việc che giấu các bằng chứng từng hiện hữu “

Dwight D. Eisenhower ( 1890 – 1969 )

 • “ Tha thứ cho kẻ thù luôn luôn dễ hơn tha thứ cho bè bạn “

William Blake ( 1757 – 1827 )

 • “ Tính công thức hoàn toàn có thể mở ra các cánh cửa , tuy nhiên chỉ có nhân cách mới duy trì được những cánh cửa đang mở “

Elmer G. Letterman

 • “ Trải nghiệm bao gồm việc thấy các điều mọi người thấy và nghĩ ra những điều chưa ai nghĩ”

Albert von Szent – Gyorgyi (1893 -1986)

 • “ Thông minh có những khi cũng có cơ hội biến thành phá hoại . Nó phụ thuộc trọng điểm vào tư cách chúng ta : ở mặt tốt hay xấu . Và nếu cả tư cách cũng ko phải có thì không người thầy nào có cơ hội giúp học sinh làm ra nó hay thay thế học sinh quyết định”.

Carl Jung ( 1875 – 1961)

Nhận xét sách đọc vị bất kỳ ai

Bộ Đọc vị bất kỳ ai
Nhận xét sách đọc vị bất kỳ ai

Review sách đọc vị bất kỳ ai là quyển sách mà chúng tôi quan niệm rằng mỗi con người đều hoàn toàn có thể dành ra 1 chỗ trống trong tủ sách của mình bởi trong cuộc sống con người khó có thể làm giảm khỏi việc bản thân bị lừa dối. Việc nhận hiểu được dấu hiệu mà người khác đang dấu hiệu sẽ cho chúng ta cơ hội chủ động để kiểm soát tình huống cũng giống như những thời cơ tại những cuộc phỏng vấn, tranh luận,..

Tạm kết

Review sách đọc vị bất kỳ ai cuốn sách được chính tiến sĩ David J. Lieberman chắp bút chứa nhiều thông điệp giúp những bạn sẽ đọc vị và nắm bắt tâm lí bất kì một ai. Kỳ vọng các thông tin trên của bài đăng sẽ hữu ích với các độc giả. Cám ơn những bạn đã dành nhiều thời gian để coi qua bài đăng này nhé!

Mời bạn tham khảo thêm các bài review sách phong phú và chi tiết nhất trong Kho Tri Thức nhé! Cảm ơn bạn đã chú ý và theo dõi.

Xem thêm Review sách muôn kiếp nhân sinh – Hành trang cho sự thức tỉnh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *