Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang của Lâm Hy

Sách là công cụ để nâng cao kiến thức về đời sống. Từ khi còn bé chúng ta đã tìm đọc những cuốn sách truyện tranh, nên sách rất phổ biến xung quanh chúng ta. Nhưng sách là nguồn kiến thức gần như vô tận và ta không thể nào tìm đọc hết được. Để bạn không phải bối rối trong việc lựa chọn một cuốn sách ưng ý với mình thì hôm nay Khotrithuc.vn sẽ Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang nhé.

Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang – Đôi nét về tác giả

Lâm Hy là một nhà văn trẻ của Trung Quốc. Tuy số lượng tác phẩm chưa nhiều, nhưng mà cuốn sách “Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang” của Lâm Hy có sức hút cực kì lớn với đa số bạn đọc, nhất là những người trẻ – những người đang chênh vênh, học cách trưởng thành. Tuy vậy tác giả này vẫn còn khá kín tiếng nên không có nhiều thông tin về đời sống cụ thể.

Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang của Lâm Hy

Thể loại

Đời còn dài hà tất phải hoang mang thuộc thể loại tản văn đan xen truyện ngắn. Đây là thể loại không mới. Nếu so sánh với văn học Trung Quốc hiện hành thì nó được nhiều người chọn đọc. Nó chỉ đứng sau thể loại truyện ngôn tình. Thể loại này sẽ thiên nói nhiều về cảm giác, cảm giác, suy nghĩ & dễ đi vào lòng người.

 

Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang [Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]
Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang của Lâm Hy

Bạn sẽ đọc nhâm nhi từng chút một vì các phần nhỏ là các câu chuyện riêng. Mỗi câu chuyện sẽ cho bạn 1 cách nhìn không giống nhau, một quan điểm của tác giả. Nó hợp với ai thích trải dài quyển sách ra để đọc từng chút một. Nếu công việc của bạn quá bận bịu bạn chỉ cần đọc từng mẩu chuyện là được. Còn nếu bạn thích đọc hết một lượt cũng sao cả. Sau mỗi câu chuyện có lẽ rằng ai cũng chẹp miệng: Ừ, thì đời còn dài…

Nội dung

Nội dung của Đời còn dài hà tất phải hoang mang nhắc đến nhiều vấn đề của đời sống. Về người trẻ, con người, tình yêu, gia đình, công việc,.. Cách viết của tác giả không vuốt ve người đọc cũng không bốp chát thẳng mặt. Nó ở mức đọc cảm thấy dễ chịu và có phần đồng cảm. Bạn có thể rất dễ thấy mình trong đó.

Qua từng câu chuyện bạn có thể có cảm nhận & chiêm nghiệm về cuộc sống theo cách riêng của bạn. Thực sự đời còn rất dài hãy cứ bình tâm, dũng cảm đối diện với mọi thử thách được đặt ra.

Các trích đoạn hay

Trở thành người lớn là một quá trình đầy đau khổ tuy nhiên con người mong muốn sống tốt hơn không thể từ chối trưởng thành. Khi vận mệnh muốn bạn khôn lớn, nó thường phân bổ những con người xấu xa, những chuyện khó khăn sầu não để thúc đẩy tiềm năng trong bạn. Hoang mang, sợ hãi chỉ khiến bạn lún sâu trong đầm lầy vô hình. Bạn có thể bị động tiếp nhận sự trớ trêu nghịch lý của số phận. Nếu không dũng cảm, vậy ai có thể kiên cường thay bạn?

Sách Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang | Shopee Việt Nam
Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang của Lâm Hy

Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang đừng lười nhác vào độ tuổi cần phải chăm chỉ. Dù đời sống có khổ sở đến mức nào cũng đừng quên chạy lên phía trước, quên đi những vất vả ban đầu. Đừng vì còn chưa chiến đấu đã thua mà âu sầu khổ não. Toàn cầu sẽ đối tốt với những người nỗ lực, cũng sẽ trừng phạt những người lười nhác

Mặc dù tối qua bạn có trải qua chuyện đau đớn tâm can tới mức nào, sáng hôm sau tỉnh dậy thành phố này vẫn cứ tàu xe tấp nập. Những con người ngoài kia vẫn nói cười huyên náo, chẳng ai lưu ý xem bạn vừa mất đi thứ gì. Chẳng ai quan tâm bạn vui vẻ hay không. Toàn cầu này sẽ luôn tiến về phía trước, không vì bất cứ ai mà dừng lại.

Cảm nhận sâu sắc của độc giả

Một bạn đọc khác nhận xét: Sách hay hơn là mình mong đợi. Đặt ra rất nhiều câu hỏi mà mỗi chúng ta nên một lần tự hỏi bản thân. Bạn cần độc lập tới mức nào? Một mối quan hệ tình cảm ra sao là chất lượng? Làm gì để cân bằng giữa bản thân & mọi người xung quanh? V.v…

Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang
Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang của Lâm Hy

Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang mình đáng chú ý thích khái niệm của tác giả về chuyện tình cảm. Không nên vội vàng để rồi chọn nhầm & sống cả đời với một người không thích hợp. Đời còn dài hãy cứ thoải mái sống cho bản thân mình. Mặc dù vậy không có nghĩa là trong thời gian đấy bạn chỉ mơ mộng và đợi đến khi hoàng tử trong mơ bỗng nhiên xuất hiện. Thay vì vậy, hãy tận hưởng khoảng thời gian này để làm cho bản thân tốt lên. Chăm sóc bản thân thật tốt & quan tâm hơn tới gia đình. Dành thời gian để học hỏi và cải thiện các kỹ năng thiết yếu. Tuy nhiên không thể quên việc vui chơi để cuộc sống tinh thần được tốt lên.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về Review sách Đời còn dài hà tất phải hoang mang ở trên đây. Với những thông tin mình chia sẻ thì hy vọng phần nào sẽ giúp đỡ cho bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *