Review sách Đừng bao giờ bỏ cuộc của Donald J.Trump

Review sách Đừng bao giờ bỏ cuộc giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất,có cả những cuộc tranh đấu khốc liệt nhất trong quãng đường sự nghiệp của mình, điều cốt yếu ở đây chính là ông đã biến những nghịch cảnh đấy trở thành sự thành công rực rỡ mới. Hãy cùng khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách Đừng bao giờ bỏ cuộc – Giới thiệu chung

D. Trump - Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc (Tái Bản) | Lazada.vn

Nội dung chi tiết về tác phẩm

Trong những năm tháng sự nghiệp kinh doanh của mình, Donald J. Trump đã không ít lần trải qua những giai đoạn thăng hoa cũng như giai đoạn thất bại liên tiếp. Trong cuốn sách này, doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới này đã thẳng thắn giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất. Và dĩ nhiên, có cả những cuộc tranh đấu khốc liệt nhất.

tuy vậyđiều cốt yếu ở đây chính là ông đã biến những nghịch cảnh đấy trở thành sự thành công rực rỡ mới. Với Trump lúc này, việc biến thất bại thành thắng lợi đã trở nên quá am tường. Ngay từ những tháng đầu trong sự nghiệp bán hàng BĐS, ông đã biết rằng mỗi công trình mình dựng nên sẽ phải đối mặt với những trì hoãn, những trở ngại và cả những yếu tố lớn không thể ngờ trước. Thời điểm đó, ông đã nhận ra và có sự khớp bị sẵn sàng cho những khó khăn, ông đón nhận nó như một điều dĩ nhiên, tất yếu sẽ xảy ra.

Tên nhà quản lý phân phốiNXB Trẻ
Tác giảDonald J.Trump & Meredith Mclver
Người DịchVõ Công Hùng
NXBNXB Trẻ
Năm XB2017
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)220
Kích Thước Bao Bì20.5 x 13 cm
Số trang216
Hình thứcBìa Mềm

Tác giả sách

Donald John Trump (sinh ngày 14 tháng 6 năm 1946) là tổng thống Mỹ thứ 45 sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ lần thứ 58 vào ngày 8/11/2016, cùng lúc đó là một doanh nhânnhà phân phối chương trình truyền hình người Mỹ.

Ông là một nhân vật quan trọng trong giới doanh nhân Hoa Kỳ và nhận được mong muốn thực tế đáng chú ý của giới truyền thông. phong cách chính trị trung thực, chính sách phản đối người nhập cư bất hợp pháp và việc nhấn mạnh vào khủng bố và các mối lo ngại về an ninh đất nước của Trump mang lại cho ông sự ủng hộ của tầng lớp cử tri công nhận cũng như sự phản đối rộng khắp của cộng đồng người gốc Tây Ban Nha/Mỹ La-tinh, người Hồi giáo, người Mỹ gốc Á, doanh nghiệp, thành viên Đảng Dân chủ cũng như một vài người thuộc Đảng Cộng hòa khác.

Review sách đừng bao giờ bỏ cuộc

Đừng bao giờ bỏ cuộc

D. Trump - Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc (Tái Bản)
Review sách đừng bao giờ bỏ cuộc

Review sách Đừng bao giờ bỏ cuộc của Donald Trump được review bằng những câu chuyện nhỏ trên con đường tăng trưởng sự nghiệp BĐS của ông. Cuốn sách được viết vào năm 2007 nên những thành tựu sau đó đến nay chưa được cập nhật thêm. thế nhưng những câu chuyện từ những năm 70 của thế kỉ trước, khi Trump còn là một thanh niên tuổi 20 đã quá đủ để nói lên ông là ai, có những nguyên tắc nào để thành công như ngày hôm nay.

“Đừng bao giờ bỏ cuộc” – Đúng như nhan đề tựa sách, đó là kim chỉ nam xuyên suốt trong sự nghiệp của Donal Trump. nhưng để không bao giờ bỏ cuộc, thì Donald Trump còn đưa ra rất nhiều lời khuyên và bí quyết khác. VD như khái niệm về can đảm chẳng phải là thiếu vắng nỗi sợ hãi, can đảm là chinh phục nỗi sợ hãi. Trong khi bỏ cuộc là việc dễ làm hơn rất nhiều nhưng ông cho rằng đó là việc mà những kẻ thất bại luôn làm, ngược lại, can đảm có nghĩa là không bao giờ bỏ cuộc.

Tư duy tích cực là chìa khóa thành công của Trump

D. Trump - Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc (Tái Bản)
Tư duy tích cực là chìa khóa thành công của Trump

Nếu như không bao giờ bỏ cuộc là tinh thần thì tư duy tích cực chính là công cụ để dẫn tới thành công của Trump.

Tại thời điểm này, chúng ta nói nhiều về tư duy tích cực. Hầu hết mọi người đều thấu hiểu rằng tư duy và cảm giác tích cực có thể kéo theo một ngày dài tích cực hay trái lạinhưng để giữ cho tinh thần lúc nào cũng tích cực thì không phải ai cũng thực hiện được. Cả Trump cũng thếthỉnh thoảng ông cho phép bản thân mình nản lòng, nhưng không để nó ở lại quá lâu!

Công thức 4 bước của Donald Trump trong Đừng bao giờ bỏ cuộc

💕 Phiên Bản Mới - Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc (Trump) | Shopee Việt Nam

Donald Trump học được bí quyết Bốn bước này từ cha mình. Hãy cùng phân tích 4 bước đó là gì nhé (Nội dung dưới đây mình lược trích từ cuốn sách “Đừng bao giờ bỏ cuộc“)

Bước vào

Review sách Đừng bao giờ bỏ cuộc bước vào có nghĩa là khởi động. nếu như mong muốn thuộc một phần của cuộc chơi thì không thể đứng ngoài ngó vào mà cần đặt ra mục đích và chú ý vào đấy. Đầu tiên là mục đích mỗi ngày, rồi đến mỗi năm và cuối cùng là mục đích của cả cuộc đời. Hãy xem xét, suy nghĩ và tập trung những mục tiêu này hằng ngày.

Hoàn thành

Đây chính là lúc phải đối mặt với trở ngại, hãy đón đợi chúng giống như các thời cơ. Những vấn đề – Chúng tồn tại để đưa chúng ta đến gần mục đích hơn. vì thế hãy tập trung và hoàn thành chúng.

Hoàn thiện hợp lý

Donald Trump thấu hiểu rằng thế nào là tuyệt vời và thế nào là tầm thường. Với ông, tầm thường không được đi chung đường với ông. Chính nhờ thái độ đó mà ông luôn hoàn thiện các mục đích và hoàn thành hợp lý.

Thoát ra

Bước đi này sẽ mở đường cho các dự định mới đang mong đợi phía trước. Khi hoàn tất một công việcđó là lúc cần bước tiếp. Đã có người thay mình chăm chút những thứ mà chúng ta phát triển thì không cần phải tốn thời gian vào những việc người khác có thể làm được.

Đánh giá sách

Capture 27
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách Đừng bao giờ bỏ cuộc mang đến cho người đọc. khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách suối nguồn tâm linh của tác giả Ajahn Chah

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *