Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình chi tiết nhất

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình điều chỉnh cách Quan sát của bạn về cuộc sống ăn nói xung quanh. Qua bài viết dưới đây, Kho Tri Thức sẽ mang đến thêm nhiều tin tức hơn về tác phẩm, cùng coi xét thêm nhé!

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình 1

Giới thiệu chung

Thông tin chi tiết về tác phẩm

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình” được Keith Ferrazzi viết và lần đầu xuất bản năm 2005. Cuốn sách là các chia sẻ, những trải nghiệm mà người viết đã dùng để liên kết khắn khít với hàng nghìn người, từng bước mở rộng mối quan hệ của ông, các người mà ông sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn sàng giúp lại ông khi ông cần.

Không những chia sẻ phương pháp để mở rộng mạng lưới ăn nói, Ferrazi còn chỉ cho độc giả bí quyết giải quyết khi họ bị từ chối và bí quyết họ có thể vượt qua những trở ngại của chính mình để đi đến thành công.

Doanh nghiệp phát hànhNXB Trẻ
Ngày xuất bản09-2017
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảTrần Thị Ngân Tuyến
Loại bìaBìa mềm
Số trang388

Về người viết

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình 2

Về tác giả

Keith Ferrazzi là một tác giả và người kinh doanh người Mỹ, sinh ngày 14 tháng 7 năm 1966. Ông là người sáng lập và CEO của Ferrazzi GREENLIGHT, một doanh nghiệp bào chế và tư vấn có trụ sở Los Angeles, California. Ông là người viết viết tên những tác phẩm bán chạy nhất theo New York Times, bao gồm “Đừng bao giờ đi ăn một mình” và “Ai che lưng cho bạn”.

Làm ra và lớn lên ở Pensylvania, Mỹ, Ferrazi không bắt đầu bằng một sự nghiệp lẫy lừng hay nổi tiếng tăm ngay từ khi bắt đầu mà ông đã tự nâng tầm bản thân, đưa ông đến những trường học hàng đầu như Harvard và Yale và giờ đây trở nên chuyên gia marketing được không ít người săn đón. Ông có một mạng lưới trải dài từ Washington đến những nhà quyền lực nhất nước Mỹ, bao gồm cả các tên tuổi hàng đầu của Hollywood.

Tóm tắt sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

Tin tức chính quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình tại cuộc sống con người luôn có cơ hội kết nối với nhau qua phương thức này hoặc phương pháp khác, đời sống của bạn có thể thú vị hơn khi phát hiện thấy mình có khả năng mở rộng toàn thế giới với những người xung quanh.

Bí quyết mở rộng và duy trì những sự kết nối tại xã hội: Bất cứ ai cũng có thể học để mở rộng những mối quan hệ và biết cách kết nối với người khác. Gần như không có người có khả năng làm quen và thân thiết với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt, bạn cần thực hành bằng cách đặt mục tiêu cho hàng tuần sẽ gặp và làm quen thêm một người mới, dần dần bạn có thể cảm thấy dễ dàng hơn.

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình chỉ bạn rằng mọi sự kết nối cần dựa trên sự phóng khoáng và chân tình, thay vì chúng ta đợi người khác bước đến và nhờ bạn giúp đỡ, thay vì vậy hãy chủ động và vui vẻ hỗ trợ người đối mặt. Khi mà bạn càng chân tình đối xử với họ, thì họ cũng đối với bạn như thế, bạn sẽ nhận lại được sự chân thành ấy.

Các điều tâm đắc một khi đọc Đừng bao giờ đi ăn một mình

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình 3

Những điều tâm đắc một khi đọc Đừng bao giờ đi ăn một mình

Người viết tin rằng đời sống cũng như một trò chơi mà nếu như ta biết luật chơi, biết cách vận dụng nó thì ta sẽ chơi giỏi nhất và thắng lợi. Và quy luật tối cao tại đời sống chính là cá nhân nào có mối quan hệ với đúng người, đúng tình huống, biết cách dùng quyền năng của các sự kết nối này, đều có cơ hội trở thành thành viên của một “câu lạc bộ”, bất kể anh ta có xuất thân là một kẻ nhặt bóng mà thôi.

Có lẽ không luôn phải chứng minh rằng giao tiếp và các mối quan hệ đạt kết quả tốt ra sao trong cuộc sống tối tân. Bạn chẳng thể ngại giao tiếp trong thời đại mà người ta đàm đạo với nhau Mọi thứ, kiểm soát mọi cơ hội thông qua một câu nói.

Ai nên đọc cuốn sách này?

  • Bất cứ ai muốn được biết điều gì làm chúng ta liên kết chặt chẽ tốt
  • Bất cứ ai muốn biết cách tối ưu để đạt cho được mục đích
  • Bất cứ ai mong muốn nhận về những lời khuyên nghề nghiệp và phát triển kĩ năng mềm.

Trích dẫn hay trong “Đừng bao giờ đi ăn một mình”

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình “Trong con người ai cũng có thể quyến rũ người xung quanh – bất kể đó là đồng nghiệp, người xa lạ, những người bạn, hay sếp của mình. Tuy nhiên không đúng không ai không biết cách thức vận dụng nó, và đấy là lý do tại sao có những người bước qua cuộc đời này âm thầm như các cái bóng, trong thời gian có người luôn hấp dẫn được sự lưu ý bất cứ nơi nào họ có mặt.”

“Sự nghèo khổ không những do chúng ta không đủ nguồn lực tài chủ đạo mà còn do con người bị tách biệt ra khỏi những chúng ta có thể giúp con người phát huy hết năng lực của mình”

“Tất cả chúng ta đều mang trong người nổi sợ hãi truyền kiếp khi bước chân vào một căn phòng đông nghẹt những người hoàn toàn xa lạ và chẳng biết phải nói gì với ai. Thay vì Quan sát thấy một biển nhũng mối quan hệ tiềm năng có khả năng biến thành những người bạn hay người hợp tác, con người chỉ Nhìn thấy các rào cản đáng sợ ngăn con người chẳng thể đến được vói quầy đáp ứng nước giải khát.

Đánh giá sách

Tại Đừng đi ăn một mình, Keith Ferrazzi, một doanh nhân thành đạt đồng thời là người giỏi nhất truyền thông sẽ tiết lộ cho chúng ta những bí quyết để đạt kết quả tốt tại việc liên kết khắn khít với mọi người. Tác giả hội tụ tạo ra các mối quan hệ lâu dài thay vì chỉ luận bàn danh thiếp như không ít người vẫn nghĩ về việc networking hiện giờ. Tác giả tổng kết các

screenshot.46

Tạm kết

Review sách đừng bao giờ đi ăn một mình giúp bạn nhận ra ý nghĩa của việc có được mối quan hệ. Hy vọng những thông tin trên của bài đăng sẽ có ích với các bạn đọc. Cảm ơn những bạn đã dành ra thời gian để coi qua bài đăng này nhé! Tại Khotrithuc.vn, bạn không những hoàn toàn có thể khám phá hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những cuốn sách hay với giá rẻ, discount thu hút nhất!

Mời bạn tham khảo thêm các bài tóm tắt sách đầy đủ và rõ ràng nhất trong Kho Tri Thức nhé! Cám ơn bạn đã chú ý và theo dõi.

Xem thêm Review sách bí mật của nước – Nơi lưu giữ những ký ức

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *