Review sách đừng để tiền ngủ yên trong túi của Tương Lâm

Review sách đừng để tiền ngủ yên trong túi là sự tóm lại những bài học và phương pháp làm giàu để từ tiền có thể sinh ra nhiều tiền bằng chính sự thông minh và chiến lược của con người. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách đừng để tiền ngủ yên trong túi – Giới thiệu chung

Review sách đừng để tiền ngủ yên trong túi – Thông tin tác phẩm

61476339daa00799829131
Thông tin tác phẩm

Đừng để tiền ngủ yên trong túi là sự tóm lại những bài học và phương pháp làm giàu để từ tiền có thể sinh ra nhiều tiền bằng chính sự thông minh và chiến lược của con người. Thế nhưng sách đưa ra những bài học và kinh nghiệm được đúc kết sâu sắc và câu chuyện sinh động về phương pháp làm giàu của những người Babylon.

SupplierMinh Long
AuthorTương Lâm
TranslatorTuệ Văn
PublisherNXB Thanh Niên
Publish Year2021
Weight200
Size20.5 x 14.5 cm
Quantity of Page200
Book LayoutPaperback

Review sách đừng để tiền ngủ yên trong túi

Nội dung nổi bật của sách

Đừng để tiền ngủ yên trong túi by Tương Lâm | Goodreads
Nội dung nổi bật của sách

Review sách đừng để tiền ngủ yên trong túi là câu chuyện về chàng trai Arkad. Vốn có xuất thân không giàu có và dù có thông minh và chăm chỉ vẫn không thể cho mình sự dư dả về tài chính. Cuộc sống mưu sinh kiếm sống cũng khiến chàng trai trẻ không có nhiều thời gian để lên kế hoạch đầu tư cho cuộc đời mình.

Tuy nhiên chính sự cảm nhận trong cuộc sống đã khiến Arkad gặp phần đông người và đúc kết nên những trải nghiệm về quản lý chi tiêu hợp lý. Để rồi anh nhận ra rằng mong muốn giàu có trước hết cần tích lũy từng số tiền nhỏ và quản trị số tiền mình đang có.

Đừng để tiền ngủ yên trong túi cũng như những cuốn sách về chủ đề tài chính cá nhân khác cho rằng con người mới chính là động lực cho sự phát triển.

Giá trị đúc kết qua tác phẩm

Nên tích góp tiền mình đang có

Đừng để tiền ngủ yên trong túi: 5 bí quyết làm giàu hiệu quả - Kafefi
Giá trị đúc kết qua tác phẩm

Tiết kiệm chính là yếu tố tạo nên sự giàu có. Người ta vẫn thường cho rằng sự giàu có được đo bằng số tiền bạn kiếm được tuy nhiên bản chất bạn làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu thì bạn sẽ chẳng có gì trong tay cả. Người tiết kiệm được nhiều tiền nhất mới chính là người giàu có nhất.

Phần đông người giàu có một khi thành công đã mất đi khái niệm về sự tiết kiệm, tìm đến sự hưởng thụ nhất thời. Tương lai chẳng bao giờ biết trước được điều gì nhưng hiện tại lại do bạn quyết định.

Vì vậy muốn sự an nhàn trong sự dư dả về tài chính hãy học cách tiết kiệm số tiền dù là nhỏ nhất. Số tiền tiết kiệm có thể giúp bạn có động lực phấn đấu mỗi ngày, sự bảo đảm cho tương lai của chính bạn và gánh nặng về sau cho gia đình

Biết chi tiêu hợp lý số tiền đang có

Review sách đừng để tiền ngủ yên trong túi cách bảo vệ tiền bạc chính là việc chi tiêu một cách phù hợp. Việc kiểm soát chi tiêu sẽ giúp bạn nhận ra các khoản chi tiêu nào là hợp lý, những khoản chi nào không đem tới lợi nhuận và xây dựng kế hoạch cho những tháng sau.

Xã hội ngày càng tối tân, những ham muốn về vật chất của con người đang dần lớn lên, nếu như không tính toán cho chi tiêu của mình, làm chủ chi tiêu không quan trọng thì số tiền của chúng ta sẽ luôn luôn không đủ cho chi tiêu, càng không thể đề cập tới việc dự trữ để đầu tư, kiếm được số tiền nhiều hơn.

Tiền là công cụ kiến ra tiền

Tại sao những người giàu có họ vẫn miệt mài kiếm tiền mặc dù số tiền đấy là quá đủ để họ sống một cuộc đời an nhàn và sung túc. Bởi khát khao giàu có của họ thật sự mãnh liệt

Bạn thích giàu có đừng xem tiền là mục đích sống, hãy xem nó là một công cụ để có được ước mơ và mong ước của bạn. Lấy tiền để kiếm tiền là phương pháp đầu tư mà các nhà triệu phú thường chọn. Cách hay nhất là bạn nên đầu tư – đó là cách nhanh nhất để sinh ra lợi nhuận

Đầu tư vào ngành nghề bạn am hiểu

Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi - Thuật Đầu Tư Thông Minh Của Người Giàu Babylon
Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi

Đầu tư chẳng phải là việc bạn rót tiền vào doanh nghiệp của họ và tiền sẽ dễ dàng chạy vào túi bạn. mong muốn đầu tư bạn không cần quá giỏi về ngành nghề đó nhưng cần có sự hiểu biết và tham khảo từ trước.

Đầu tư vào những thứ bạn không hiểu cụ thể rõ, không khác gì bạn “giao trứng cho ác”. Việc tin tưởng và chỉ nhìn đến những món lợi mà việc đầu tư mang lại trong khi không thấu hiểu rõ lĩnh vực đấy là gì, bạn có thể sẽ gặp phải thất bại.

Thế nên, đừng để tiền ngủ yên trong túi chỉ bạn cần phải đầu tư một cách cẩn trọng, có mục tiêu và kế hoạch cụ thể. Bởi vì đầu tư lần đầu thường gặp phải những rủi ro không mong ước do thiếu kinh nghiệm.

Đánh giá sách

Capture 65
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách đừng để tiền ngủ yên trong túi mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *