Review sách đừng để tương lai chết trước tuổi 30 chi tiết

Review sách đừng để tương lai chết trước tuổi 30 là những câu chuyện về các nhân vật, hoàn cảnh cuộc sống, ước mong và hiện thực cuộc đời về những năm tháng của tuổi trẻ, có mong muốn vươn mình, phát triển bản thân. Hãy cùng khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách đừng để tương lai chết trước tuổi 30 – Giới thiệu chung

Review sách đừng để tương lai chết trước tuổi 30 – Thông tin về tác phẩm

Review sach Dung De Tuong Lai Chet Truoc Tuoi 30
Thông tin về tác phẩm

Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 có cốt truyện không có nhiều sự độc đáo, cũng là những câu chuyện về các nhân vật, hoàn cảnh cuộc sống, ước mong và hiện thực cuộc đời về những năm tháng của tuổi trẻ, vượt lên hiện thực tàn khốc của cuộc sống để vươn tới những ước mong có được sự thành công trong tương lai trước khi vượt qua ⅓ cuộc đời còn lại.

 • Tên sách: Đừng Để Tương Lai Chết Trước Tuổi 30
 • Mã hàng 8936186544521
 • Tên nhà phân phối AZ đất nước ta
 • Tác giả: Lã Bạch
 • Người Dịch: Phùng Thủy Tiên
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 240
 • Hình thức: Bìa Mềm

Về tác giả

Review sách đừng để tương lai chết trước tuổi 30 tác giả Lã Bạch, anh là chuyên gia trong ngành nghề sáng tác và truyền thông mới, từng phụ trách giám đốc sáng tạo của Tencent và giám đốc marketing của Zhihu. Là một người vô cùng ý chí.

Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 được tóm tắt 30 câu chuyện xoay quanh 6 chương của cuốn sách, kể về những bài học tích lũy trong cuộc sống của chính tác giả.

Nói Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 như một tác phẩm đa chiều không hề sai bởi nó đề cập hầu hết những vấn đề, góc khuất, thực trạng mà chắc hẳn những ai đã, đang và sẽ trải qua lứa tuổi 30 đều ít nhiều gặp phải trong cuộc đời từ những người bạn, công việc tương lai, thời cơ, bố mẹ, sức khỏe và cả vấn đề ô nhiễm không khí,…

Review sách đừng để tương lai chết trước tuổi 30

Thông tin nổi bật của sách

Đừng để thanh xuân trôi qua hối tiếc

Đừng để tương lai chết trước tuổi 30 by Lã Bạch
Đừng để thanh xuân trôi qua hối tiếc

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của đời người cũng là khoảng thời gian bạn cần bỏ ra đầu tư nhiều nhất, cảm nhận dám dấn thân, dám thất bại và phát hiện ra sự thay đổi từ chính mình.

Tuổi thanh xuân chắc hẳn ai cũng có khoảng thời gian vất vả để làm chủ cuộc sống. Bạn luôn khao khát được sống với đam mê của chính mình những tiếc thay đam mê lại không thể đem đến cho bạn sự giàu sang. Nỗi lo về cuộc sống, cơm, áo , gạo, tiền khiến bạn dần bỏ quên đi hạnh phúc mà bạn luôn ao ước.

Vậy nếu bạn đang trải qua hay đã từng mông lung với những suy xét đó, cuốn sách khuyên bạn đừng nên bỏ giữa chừng, đừng bỏ cuộc vì ngay khi mà bạn dừng lại thì xung quanh bạn vẫn đang có những người hằng ngày cố gắng.

Đừng để cô đơn khiến bạn nản lòng

Review sách đừng để tương lai chết trước tuổi 30 có một câu nói rất hay mà tôi cực kỳ thích “ Khi ta vào khoảng hai mươi mấy tuổi, tuyệt đối không thể nào nhẹ nhõm được đâu. Khi chúng ta trưởng thành, cái đối mặt nhiều nhất, chính là cô đơn”.

Sự bận rộn của những người trưởng thành đôi khi khiến bất kỳ ai không thoát được khỏi cảm giác cô đơn, lạc lõng.

Tuy vậy toàn bộ hiện thực cuộc sống chỉ đang nói lên là bạn cần phải mãnh liệt hơn, những góc khuất đôi khi giúp chúng ta có động lực để sống hết mình cho tương lai. Biết đâu rằng bạn cứ cố gắng đi, rồi những ngày sau nữa sẽ tốt hơn ngày hôm qua thì sao.

Từ bỏ một người cảm giác ra sao?

Đừng Để Tương Lai Chết Trước Tuổi 30 (Tặng Kèm Bookmark) | Tiki Trading | Tiki

Tình yêu như một thứ gia vị mà con người không thể thiếu trong cuộc sống. Dù thành công hay thất bại bạn hãy cứ yêu đi, nhưng nếu không thể cùng nhau đi tiếp, đôi khi sự từ bỏ một người không chút đơn giản thì bạn cũng nên chấp nhận để hướng đến những điều tuyệt vời đang mong đợi bạn ở phía trước. đôi khi bạn xứng đáng bởi những điều tuyệt vời hơn.

Đừng sống vội rồi bỏ những giây phút ý nghĩa

“Chúng ta luôn mong muốn mua vui cho cả toàn cầu, chỉ chừa ra một phần nhỏ xíu cho những người mấu chốt trong cuộc đời”.

Tôi chắc chắn rằng nếu như độc giả cuốn sách này chắc hẳn bạn sẽ giật mình nhận ra bao lâu nay chúng ta vẫn thường đối xử với những người thân yêu một cách hờ hững như thể họ vẫn tồn tại xung quanh chúng ta dù chúng ta có sai, có xấu, có làm thương tổn họ làm bằng cách nào.

Chúng ta vẫn đối tốt với những người ngoài trong khi đã bao giờ bạn tâm sự với cha mẹ mình hay mua cho họ những món ăn ngon.

Đánh giá sách

Capture 64
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách đừng để tương lai chết trước tuổi 30 mang đến cho người đọc. khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *