Review sách em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho chi tiết

Review sách em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho cho chia sẻ cái nhìn chân thực về nghề thiết kế sáng tạo. Sách gồm nhiều ví dụ minh họa, những lời khuyên hữu ích. Hình ảnh bên trong biểu hiện đúng tinh thần của ngành thiết kế – sáng tạo. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho – Giới thiệu chung

Review sách em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho – Thông tin cụ thể về tác phẩm

nghe thiet ke
Thông tin cụ thể về tác phẩm

Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! Cuốn sách chia sẻ cái nhìn chân thực về nghề thiết kế sáng tạo. Thiết kế sáng tạo là gì? làm sao để trở thành một nhà thiết kế tại Việt Nam.

Sách cũng sẽ mang lại những quan điểm mới lạ. Những vấn đề mà ngay cả những nhà thiết kế trẻ cũng chưa nhận ra. Sách cũng gồm nhiều ví dụ minh họa, những lời khuyên hữu ích. Hình ảnh bên trong biểu hiện đúng tinh thần của ngành thiết kế – sáng tạo. Một cuốn sách hay về nội dung, đẹp về hình thức. Cực kỳ hữu ích để những bạn đam mê thiết kế chọn lựa hướng đi đúng đắn cho mình.

Nhà bổ sungCty Bán Lẻ Phương Nam
Tác giảRedcat academy
NXBNXB Lao Động Xã Hội
Năm XB12-2017
Trọng lượng (gr)720
Kích Thước Bao Bì19 x 26.3
Số trang211
Hình thứcBìa Mềm

Về tác giả

Review sách em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho của Red Cat Academy ra đời năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một nhóm có sứ mệnh thay đổi sự chậm tiến của giáo dục truyền thống – Liên quan đến lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Người sáng lập và CEO của Red Cat Motion – Leo DINH, là người khởi xướng nhóm này. mục tiêu của Red Cat Academy là xây dựng một nền giáo dục chuyên nghiệp dành riêng cho những người trẻ đam mê thiết kế sáng tạo.

Hiện tại, Red Cat Academy có trụ sở Hà Nội và TP.HCM. cung cấp nhiều khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về:

  • 2D Animation,
  • 3D Animation,
  • Kỹ năng vẽ tay,
  • Tư duy sáng tạo,
  • Tư duy hình ảnh

Review sách em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho

Tóm tắt nhanh

Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho!
Review sách em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho

Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! Cuốn sách share cái nhìn chân thực về nghề Thiết kế sáng tạo. Thiết kế sáng tạo là gì? làm sao để trở nên một nhà thiết kế tại Việt Nam.

Sách cũng sẽ mang lại những quan điểm mới lạ. Những vấn đề mà kể cả những nhà thiết kế trẻ cũng chưa nhận ra. Sách cũng gồm nhiều ví dụ minh họa, những lời khuyên có ích. Hình ảnh bên trong thể hiện đúng tinh thần của ngành thiết kế – sáng tạo. Một cuốn sách hay về nội dung, đẹp về hình thức. Cực kỳ có ích để những bạn đam mê thiết kế lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình.

Những kinh nghiệm rất thật từ người đi trước

Em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho giá tốt nhất 12/2022 - BeeCost
Những kinh nghiệm rất thật từ người đi trước

Review sách em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho chưa có cuốn sách nào về nghề thiết kế sáng tạo lại đầy đủ và chỉn chu như Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho!. Ở đây bạn sẽ nhận được những lời khuyên, những chia sẻ rất thật. Đó là câu chuyện, là kinh nghiệm của những nhân vật hàng đầu trong ngành. Họ bắt nguồn từ đa dạng lĩnh vực như quảng cáo, nhãn hiệu, nội dung, truyện tranh, UI/UX, Animation, minh họa,…

  • Ông Chris Do – CEO Blind với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Design
  • Anh Nguyễn Tiến Huy – CEO Digipencil MVV
  • Anh Jimmi Tuấn, chị Nguyễn Hữu Minh Thy – chuyên gia thương hiệu
  • Anh Sith, chị Mèo Mun Đen, những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực minh hoạ truyện tranh,
  • Anh Hoàng Nguyễn – một tên tuổi chẳng thể nói đến trong lĩnh vực UI/UX…

Họ sẽ nói gì về nghề thiết kế – sáng tạo? có lẽ là tất cả những câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm câu trả lời. Ví như, ngoài học kiến thức, nghề thiết kế sáng tạo yêu cầu thực hành chiếm 80% kỹ năng của bạn trong khi đầu khi bước vào nghề. Các công cụ thiết yếu chiều lòng cho việc học vẽ tay và vẽ máy.

Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho dành cho ai?

Từ học sinh, sinh viên chuyên và không chuyên, đến quý vị phụ huynh và cả những trường thiết kế. Đều là đối tượng hướng tới của cuốn sách này.

– Học sinh cấp 2 và 3: Khi còn đang phân vân có nên chọn nghề Sáng Tạo hay không? Ngành thiết kế sáng tạo là gì? Liệu mình có hợp lý với nghề có cái tên nghe “thật sang” đó không? Cuốn sách này cho bạn một bức tranh đủ lớn để tưởng tượng về nghề.

– Sinh viên trường thiết kế: cực kì một số bạn sinh viên ngẩng cao đầu bước ra khỏi trường thiết kế. Sau đó lập tức biết được “đời không như là mơ”. có vô số kiến thức mà trường học không nhất thiết dạy bạn. Nhưng vào nghề bạn sẽ được đời dạy. Sớm hay muộn gì bạn cũng phải biết, phải trở thành giỏi giang để tiến xa hơn với nghề thiết kế sáng tạo. Vậy thì biết từ bây giờ không tốt hơn hay sao?

– Sinh viên trái ngành: Đau đớn thay sau 4 – 5 năm trên ghế trường đại học. Bạn chợt nhận ra mình không thích nghề mình đang được học. Thiết kế sáng tạo mới là thứ mình đam mê. Vậy thì tỉnh lại ngay bây giờ không bao giờ là muộn cả. Đọc cuốn sách Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! Để làm giảm nối tiếp sai lầm trong quá khứ. Thẳng tiến đến nghề mà bạn mơ ước.

– Quý vị phụ huynh: Cha mẹ là những người đồng hành cùng con cái trên hành trình chọn nghề, chọn trường. Cuốn sách này như một tài liệu tìm đọc về nghề thiết kế sáng tạo. Tổng quan về ngành, tương lai của ngành. Quý vị có khả năng điều chỉnh quan điểm cũ và không ngăn cản con em mình nữa.

– Trường học Thiết Kế: Đã đến lúc các trường học cần phải cập nhật và xây dựng tư duy định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho các sinh viên học tại trường.

Đánh giá sách

Capture 34
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách Điểm đến của cuộc đời – Hành trình của những con người dũng cảm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *