Review sách giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học chi tiết

Review sách giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học như lời tâm sự của chính tác giả gửi đến các bạn những bài học cũng giống như những kinh nghiệm của chính tác giả, rất chân thực, cùng cới những tấm gương nổi tiếng thế giớiBài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học – Giới thiệu sách

Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học 1
Giới thiệu sách Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học

Thông tin sách

  • Tên sách: Giá Như Tôi Biết Những điều này Trước Khi Thi Đại Học
  • Tác giả: Đinh Tuấn Ân
  • Thể loại: Phát triển bản thân
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Năm xuất bản: 2013

Review sách giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học – Thông tin tác giả

Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học 2
Đinh Tuấn Ân

Đinh Tuấn Ân là người người đã cùng sáng lập chuỗi cửa hàng tàu hủ đầu tiên tại nước ta. Thương hiệu tàu hũ HAT nay có tên là Orisoy đã  đang dần chinh phục cả những khách quốc tế.

Review sách Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học

Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học 3
Review sách Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học

Nội dung sách Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học

Review sách giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học – Nghe tựa đề, có vẻ đây là một cuốn cẩm nang học tập mà đối tượng chỉ là các bạn học sinh? Thật ra thì… Không hẳn là vậy đâu. Cuốn sách không những là câu chuyện về thời gian tác giả còn ngồi trên ghế nhà trường, mà là cả một thời gian trưởng thành, thay đổi bản thân & theo đuổi đam mê. Vậy nên, quyển sách này sẽ đặc biệt dành cho các bạn trẻ vẫn đang lưỡng lựtrăn trở với đời sống của mình,  lạc lõng tìm kiếm nghề nghiệp cho tương lai.

Khi bạn đọc sách Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại họcbạn sẽ phải ngạc nhiên bởi các câu chuyện vô cùng thực tế, xen lẫn các bài học tâm đắc chắc chắn sẽ là bài học vô cùng ý nghĩa cho các bạn trẻ. Không những vậy, điều hấp dẫn, tạo sự thu hút chính là sự hiện diện của các nhân vật nổi tiếng:

Bill Gate, Steve Job, Đặng Lê Nguyên Vũ,… Gần gũi hơn là câu chuyện của những người xung quanh anh, những người bạn, thầy cô,  đặc biệt nhất cả là câu chuyện của bản thân. Về những năm tháng dữ dội của trung học, đến dần mất phương hướng thời buổi học. Dần chính anh ngày càng thất vọng, lạc lối & ngột ngạt bởi cuộc sống của bản thân.

Ý nghĩa trong cuốn sách

Vậy thì mục tiêu cuộc đời bạn là gì? Bạn làm sao để đạt được nó? Có lẽ là thành công, là danh vọng, tiền của hay đơn giản là công việc ổn định đủ nuôi sống bản thân. Mặc dù nó có là gì đi chăng nữa, điều quan trọng nhất chính là sống với đam mê, vững vàng với lối đi của mình. Sẽ thật tệ nếu hiện tại còn chưa xác định được hướng đi, hơn thế nữa những bạn đang ở độ tuổi cấp ba. Mặc dù có thế nào, thì vẫn phải sống với đam mê, chính nó sẽ tạo nên điều khác biệt.

Nhưng, thật tuyệt nếu một vài bạn đã có lối đi  chính kiến của riêng mình. Mặc dù vậy bạn vẫn lo lắng, liệu tiếp tục được bao lâu? Khi bao nhiêu khó khăn ập tới, bạn dần mất đi sự tự tin, phấn khởi ban đầu của mình. Các “virus gây bệnh” nhanh chóng xâm chiếm & khiến bạn suy yếu dần. Những chương sau của sách sẽ giúp các bạn trở thành những chiến binh kiên cường, mạnh mẽ nhất.

Mặc dù bạn có cho mình là ngốc nghếch, là vô dụngtuy nhiên thật chất, bản thân mỗi người đều là một thiên tài, chỉ là bạn chưa khám phá ra chính mình thôi. Thế nhưng không sao cả, hãy đi thật xa, trải nghiệm thật nhiều, bạn sẽ nhận ra giá trị của bản thân… Và của cuộc sống này. Chẳng phải các nhà khoa học nổi tiếng, cũng từng bị điểm kém, bị đuổi học, bị cho là “đần độn” sao? Hãy cứ là bản thân mình sống hết mình với đam mê nhé!

Đánh giá cuốn sách Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học

Screenshot 113

Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học – Nếu bạn còn đang chần chừ trước đam mê của mình thì học đọc cuốn sách này, lấy thêm năng lượng để nói ra chọn lựa chính xác nhất cho cuộc đời. Vì cách viết của tác giả rất tài tình, khéo léo, nên bạn đừng lo rằng sẽ không hiểu hay đọc xong rồi mà vẫn chưa có quyết định của mình. Mình tin các độc giả của cuốn sách cụ thể sẽ có một đường đi đúng đắn. Còn nếu như bạn vẫn chưa có đam mê của mình, nhìn tương lai phía trước mà mù mịt thì có lẽ cuốn sách này chưa thích hợp với bạn. Hãy đánh giá một cách rõ ràng nhất rằng bạn mong muốn gì rồi đọc cuốn sách này nhé!

Tạm kết

Review sách giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học là một cuốn sách hay  đáng đọc… Đọc để cảm nhận kinh nghiệm, mong rằng của tác giả trẻ với muốn cải thiện suy nghĩ sai lầm in sâu trong thế hệ học sinh cũng như phụ huynh. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách thoát khỏi bẫy cảm xúc chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *