Review sách gieo suy nghĩ gặt thành công của Napoleon Hill

Việc đọc sách là cách giải trí vô cùng bổ ích. Không chỉ giúp bạn giết thời gian rảnh rỗi mà còn nâng cao nguồn tri thức của bản thân. Nhưng có quá nhiều cuốn sách để bạn phải lựa chọn. Vì vậy hôm nay Khotrithuc.vn sẽ review sách Gieo suy nghĩ gặt thành công nhé.

Review sách gieo suy nghĩ gặt thành công – Thông tin tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill (Sinh 26/10/1883 – mất 8/11/1970). Ông sinh ra trong một căn nhà nhỏ trong vùng rừng núi Virginia, là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học tân tiến đấy là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Nghĩ giàu & làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi niên đại.

Trong sự nghiệp của mình, ông cũng đã từng được trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Câu nói kinh điển thể hiện tư tưởng của ông là “Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức & tín nhiệm thì tâm trí có thể hoàn thành“. Napoleon Hill được xem là người có ảnh hưởng rộng lớn nhất, mạnh mẽ nhất trong ngành thành công cá nhân.

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công - Tự Tạo Phép Màu Cho Thành Công Của Bạn | Tiki
Review sách Gieo suy nghĩ gặt thành công của Napoleon Hill

Cuốn sách kinh điển Nghĩ giàu & làm giàu của ông đã tạo điều kiện cho hàng triệu người trên thế giới thành công và nó có một ý nghĩa, nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong cuộc đời của rất nhiều người thành đạt như W.Clement Stone, Og Mandino… một số các tác phẩm nổi bật của ông như: Quy luật của thành công – The Law of Success (1928), The Magic Ladder To Success (1930), Cách nghĩ để thành công – Think and Grow Rich (1937), Làm giàu! &Ndash; Grow Rich!: With Peace of Mind (1967), chiến thắng Con quỷ trong bạn – Outwitting the Devil (2011),…

Review sách Gieo suy nghĩ gặt thành công của Napoleon Hill

Thái độ tinh thần cần thiết như thế nào?

Đây là yếu tố chính tạo ấn tượng mọi người đến với bạn bằng tinh thần thân thiện, hoặc đẩy họ ra xa, tất cả đều phụ thuộc vào việc liệu thái độ của bạn là tích cực hay tiêu cực và bạn là người duy nhất quyết định được điều đấy.

Sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công - Tự Tạo Phép Màu Cho Thành Công Của Bạn | Shopee Việt Nam
Review sách Gieo suy nghĩ gặt thành công của Napoleon Hill

Thái độ tinh thần là yếu tố then chốt – có lẽ là yếu tố quan trọng nhất đối với những gì ta sẽ nhận được từ đời sống. Nó cũng là yếu tố nền tảng căn bản trong mọi lĩnh vực buôn bán, dù sản phẩm của ngành đó là gì đi chăng nữa – thương mại, dịch vụ cá nhân hay bất kỳ loại hàng hóa nào khác. Một người có thái độ tiêu cực không thể bán được hàng.

Thái độ tinh thần kiểm soát rất lớn tới vị trí của một cá nhân trong cuộc sống, thành công mà anh ta đạt được & bạn bè mà anh ta kết giao, cũng giống như đóng góp của anh ta cho sự hậu thế.

Review sách gieo suy nghĩ gặt thành công thái độ tinh thần là thứ duy nhất mà thông qua đó bất kỳ ai cũng có quyền nắm bắt bản thân 1 cách đầy đủ, bất biến. Chúng ta không thể nắm bắt suy nghĩ hoặc hành động của người khác. Chúng ta không thể kiểm soát việc sinh ra hoặc chết đi, nhưng chúng ta có quyền không thể chối cãi là nắm bắt mọi suy nghĩ bắt đầu từ tâm trí, kể từ khi ta biết suy nghĩ cho đến lúc qua đời.

Những phép màu vĩ đại

Ban đầu tác giả dự định viết Gieo suy nghĩ gặt thành công chỉ để giúp mọi người xoay chỉnh tâm trí trước các cuộc khám chữa hoặc phẫu thuật nha khoa, mặc dù vậy khi bắt tay vào làm xây dựng phần khung cho cuốn sách, ông hình dung ra một mục tiêu còn lớn lao hơn so với ban đầu, tạo điều kiện cho độc giả đạt được ích lợi tối đa từ hơn 40 năm tìm hiểu của bản thân tác giả về lý do thành công cũng như thất bại, hạnh phúc và khổ đau.

Đánh giá sản phẩm "Gieo suy nghĩ gặt thành công - Napoleon Hill_ Sách hay mỗi ngày " của "Đỗ Ngọc Lan " | Tiki
Review sách Gieo suy nghĩ gặt thành công của Napoleon Hill

Review sách gieo suy nghĩ gặt thành công với một tâm hồn mở và bạn sẽ phát hiện ra các trang sách đang bật mí cho bạn PHÉP MÀU VĨ ĐẠI nhất – một phép màu mà chỉ có bạn mới hiểu đơn giản nó và khuyên bạn mới có thể nắm bắt nó. Bạn có thể nắm được những bí quyết điều chỉnh thái độ tinh thần, loại bỏ cảm giác tiêu cực, duy trì sự bình yên trong tâm trí. Bạn có thể áp dụng vào cuộc sống của mình & sẽ hiểu được rằng cuốn sách Gieo suy nghĩ gặt thành công đem đến cho bạn điều gì đó còn lớn lao hơn cả cách thoát khỏi sự sợ hãi về nỗi đau thể xác khi phải khám chữa hay phẫu thuật nha khoa.

Đánh giá của độc giả

Biết đến Napoleon Hill là nhờ cuốn Nghĩ giàu làm giàu. Cuốn này cùng tác giả, cũng nói về thành công mặc dù vậy ở 1 góc độ bao quát hơn chung hơn. Sách Gieo suy nghĩ gặt thành công đề cập về những phép màu tự nhiên ban cho chúng ta. 1 Món quà của tạo hoá. Mỗi cá nhân người nào cũng có đặc quyền dùng nó để đạt thành công. Khi dùng đúng thì sẽ có khả năng kiểm soát tâm trí, đạt đến sự bình an trong tâm hồn. Không dùng thì sẽ bị trừng phạt là không được bình an trong tâm trí.

GIEO SUY NGHĨ GẶT THÀNH CÔNG - TỰ TẠO PHÉP MÀU CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN
Review sách Gieo suy nghĩ gặt thành công của Napoleon Hill

Review sách gieo suy nghĩ gặt thành công của tác giả Napoleon Hill sẽ tiết lộ những phép màu vĩ đại giúp cải thiện cuộc đời bạn. Trong cuốn sách này napoleon Hill sẽ chỉ cho bạn thấy hệ thống điều chỉnh tâm trí giúp bạn kiểm soát nhiều tình huống trong cuộc đời. Đặc biệt cuốn sách dành cho những ai đang gặp phải những nỗi đau như nỗi đau thể xác, nỗi buồn, sự sợ hãi, thất vọng trong đời sống.

Cuốn sách Gieo suy nghĩ gặt thành công cũng sẽ trang bị cho bạn những công thức để đạt được điều bạn mong ước, như sự bình yên trong tâm trí, sự đồng cảm bản thân, sự thành đạt về mặt tài chính & sự hòa hợp trong các mối quan hệ giữa người với người.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết Review sách gieo suy nghĩ gặt thành công ở trên đây. Với những thông tin mình chia sẻ thì hy vọng phần nào sẽ giúp đỡ cho bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *