Review sách hai vạn dặm dưới đáy biển chi tiết nhất 2022

Review sách hai vạn dặm dưới đáy biển là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng hiện đại có tiếng của tác giả Jules Gabriel Verne. Qua bài viết dưới đây, Khotrithuc.vn sẽ bổ sung thêm rất nhiều nội dung hơn đến những độc giả, cùng coi xét thêm nhé!

Review sách hai vạn dặm dưới đáy biển

hai vạn dặm dưới đáy biển 1

Giới thiệu chung

Thông tin cụ thể về tác phẩm

Tựa sách “Hai vạn dặm dưới đáy biển: Du hành vào toàn thế giới nước ngầm” tên tiếng Pháp là Vingt mille lieues sous les mers: Tour du monde sous-marin) được xuất bản vào năm 1870 là một cuốn tiểu thuyết cổ điển về khoa học viễn tưởng của nhà văn người Pháp Jules Verne.

Cuốn tiểu thuyết này được xuất bản lần đầu tiên từ tháng 3 năm 1869 đến tháng 6 năm 1870 tại báo chí định kỳ Magasin a’Education et de Recreation của Pierre-Jules Hetzel. Vào tháng 11 năm 1871, phiên bản có tranh minh họa được xuất bản bởi Hetzel, gồm 111 tranh minh học do họa sĩ Alphonse de Neuville và Edouard Riou vẽ. Cuốn sách được đề cao tại khi phát hành và vẫn còn có tiếng cho đến hiện tại.

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2018-07-07 09:10:15
Kích thước14 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang358

Giới thiệu người viết

hai vạn dặm dưới đáy biển 2

Giới thiệu người viết

Review sách hai vạn dặm dưới đáy biển Jules Gabriel Verne, còn được biết đến với tên gọi Jules Verne sinh ngày 8 tháng 2 năm 1828 và ông đã mất vào ngày 24 tháng 3 năm 1905. Ông là một nhà văn được phần đông người biết tới người Pháp, người đi tiên phong trong thể loại văn học Khoa học viễn tưởng và còn được coi như một trong những cha đẻ của thể loại văn học này. Và ông đã có không phải ít tác phẩm được phần đông người biết đến được người đọc chào đón nồng nhiệt như hành trình vào tâm Trái Đất (1864), Vòng quanh toàn cầu trong 80 ngày (1873), Hai vạn dặm dưới biển (1870)…

Gần như các tác phẩm của Jules Verne đều đề cập đến những cuộc phiêu lưu bằng máy bay, tàu ngầm hay các chuyến du hành vào vũ trụ trước khi các phương tiện này được con người phát minh trong thực tế. Ông là người có tác phẩm được dịch rất nhiều thứ ba trên thế giới theo đơn vị Index Translationum, và những tác phẩm của ông cũng được chuyển thể thành phim rất nhiều lần.

Review sách Hai vạn dặm dưới đáy biển

hai vạn dặm dưới đáy biển 3

Review sách Hai vạn dặm dưới đáy biển

Thông tin cuốn sách “Hai vạn dặm dưới đáy biển”

Review sách hai vạn dặm dưới đáy biển những nhân vật chính xuất hiện trong tác phẩm là giáo sư sinh vật học người Pháp – Pierre Aronnax cùng với người giúp việc Conseil và thợ săn cá voi Nederland người Canada. Họ cùng tình cờ hiện diện trên con tàu bí ẩn Nau-ti-lux và đã rơi vào sự cầm tù dưới sự chỉ huy của người thuyền trưởng bí ẩn Nemo. Cầm quyển sách trên tay, người đọc có thể phát hiện ra được ngày tàu Nau-ti-lux chính là vệt sáng mờ trên biển khơi, là một hình ảnh bí ẩn ở bìa sách.

Cuộc du hành dưới đại dương đã cho họ được chiêm ngưỡng những kì quan như lục địa đã mất Atlantis, tham gia các cuộc giao tranh với các sinh vật hung dữ trong lòng biển và cả chiến hạm của chúng ta. Và sau toàn bộ chúng ta sẽ phát hiện ra được rằng con người chủ đạo là loài sinh vật kỳ lạ và đáng lo lắng nhất: họ có cơ hội trao đi tình yêu thường vĩ đại cũng hoàn toàn có thể giết chết đồng loại bởi lòng hận thù.

Nhận xét sách

Văn chương của Jules Verne vốn không dành cho những người cưỡi ngựa xem hoa, thứ văn tinh tế, sâu sắc và uyên bác đến nỗi khó lòng mà đọc nhanh được, người coi phải đọc thật chậm, vừa đọc vừa chiêm ngưỡng kì quan tuyệt vời của văn chương. Cuốn sách giúp xúc tiến trí tò mò, một điều bắt buộc phải làm trong các câu chuyện hay tiểu thuyết phiêu lưu và người viết đã làm rất khả quan điều đấy tại quyển sách này.

Và quyển sách đi trước thời kì đã sản sinh ra cực kì rất nhiều cảm hứng cho các nhà khoa học, những người trong lĩnh vực hàng hải, để có cơ hội chế tạo ra được các chiếc tàu ngầm và thiết bị đi biển hiện đại như hiện tại.

screenshot.15

screenshot.16

Tạm kết

Review sách hai vạn dặm dưới đáy biển một cuộc phiêu lưu dưới đầy bí ẩn các cũng vô cùng ly kỳ . Trong Khotrithuc.vn, bạn không chỉ có thể trải nghiệm hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn hoàn toàn có thể mua cho bản thân các quyển sách hay với giá rẻ, ưu đãi thu hút nhất!

Mời bạn tham khảo thêm những bài tóm tắt sách phong phú và chi tiết nhất trong Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã chú ý và theo dõi.

Xem thêm Review sách cơ thể tự chữa lành – Bí mật về cơ thể con người

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *