Review sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn chi tiết

Review sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn giúp bạn rèn luyện tính cẩn thận, sống có mục đích và kỷ luật trong mọi việc, giúp bạn có một lối sống khoa học để phát triển bản thân, đưa ra mục tiêu sống rõ ràng. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn – Giới thiệu chung

Review sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn – Thông tin về tác phẩm

Chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống do bản thân mình yêu thích mà lại quên mất rằng trước khi có được cuộc sống như mong ước chúng ta cần phải khởi đầu làm những công việc dù mình có thích hay không? Mỗi ngày đều bắt đầu thức dậy sớm, đi làm, tăng ca, sau đấy về nhà trong tối muộn. Sáng ngày hôm sau thức dậy lại tiếp tục cuộc sống như vậy. Nhiều lúc bạn có thể cảm nhận thấy nó thật nhàm chán, bạn rất mong muốn phá vỡ quy luật đó. Chúng ta luôn muốn sống khoa học, nề nếp tuy vậy Mỗi lần thức đêm bạn luôn hứa với bản thân đây chính là lần cuối.

Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn | Tiki
Thông tin về tác phẩm

Đi chơi, tiêu tiền một cách phung phí nhưng lại muốn bản thân sẽ có một khoản tiền tiết kiệm. Chúng ta chỉ đang để mục tiêu sống cuộc đời mình ước mong trong đầu vì vậy những gì bạn luôn nghĩ về chúng rất mơ hồ, nó luôn chưa chắc chắn. Và bạn thì vẫn đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu để thay đổi lối sống vô tổ chức, vô kỷ luật của bản thân mọi người. Vậy thì hãy đọc ngay cuốn sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn.

  • Công ty phát hành: Alphabooks
  • Tác giả: Pam Grout
  • Ngày xuất bản: 01-2018
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
  • Dịch Giả: Linh Giang
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 216
  • SKU: 4203176942686
  • Giá bán: 79000000 đồng

Về tác giả

E-Squared Author Pam Grout on the Power of Your Thoughts : Gab With the Gurus : Free Download, Borrow, and Streaming : Internet Archive

Pam Grout là một người lãng mạn tuyệt vọng, người vẫn tin rằng toàn cầu là một nơi tuyệt đẹp, rằng con người cao quý và bất cứ điều gì đều có thể.

Review sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn của Pam Grout là một nhà văn tự do, tác giả bán chạy nhất, một triệu phú, một nhà du hành thế giới và là một người mẹ yêu thương con hết mực. Để kiếm sống cô ấy hoạt động trên tất cả 6 lục địa, học 59 cách làm pháo đài từ đệm ghế sofa, hoàn thành một cú thuận tay quần vợt ý nghĩa và làm tình nguyện viên tại một nhà tù dành cho phụ nữ và phòng khám sức khỏe miễn phí.

Ở lĩnh vực viết lách, Pam Grout thực sự có thiên bẩm đáng kinh ngạc khi có khả năng viết được hầu hết mọi thứ, mọi đề tài mà cô ưa thích từ vũ trụ siêu hình, luật hấp dẫn cho đến những câu chuyện kể cho con gái trước khi đi ngủ,… Pam đã xuất bản 20 cuốn sách và hàng chục bài báo, nhiều cuốn không chỉ đứng đầu danh sách Bestseller của New York Times mà còn được dịch ra 40 ngôn ngữ.

Review sách hãy sống cuộc đời như bạn muốn

Đam mê của bạn là gì?

Đây là câu hỏi dẫn đường cho bạn đến với cuộc đời như bạn mong đợi. Một câu hỏi khá “đơn giản” nhưng lại giúp bạn rút ngắn con đường còn một nửa. Nếu bạn thuộc kiểu người không hề biết mình mong muốn làm gì, tuy nhiên lại khao khát phá bỏ những thứ đang siết lấy bạn ngày ngày, thì lời khuyên tốt nhất tôi có khả năng đưa rõ ra là hãy ra ngoài đó và khởi đầu tìm kiếm. Tuy nhiên, như tác giả cuốn sách chia sẻ, bạn không hẳn phải đi đến cùng trời cuối đất để tìm ra điều bản thân luôn mong mỏi mong muốn thực hiện. Hãy thử làm, học một cái gì đó mới, gặp gỡ và trò chuyện với phần đông người, hay đơn giản và dễ dàng là đừng ở nhà nữa và đi ra ngoài xem sao

Đam mê và ước mong không nhất thiết phải là những điều quá to lớn như trở thành chủ tịch nước hay là người trước tiên khám phá ra một dải ngân hà mới. đấy chỉ đơn thuần là những điều bạn mong muốn làm, muốn dốc sức mình ra để thực hiện bằng được. Và không ai khác ngoài bạn là người quyết định điều đó.

Có say mê rồi thì sao?

Review sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn trước tiên thì xin chúc mừng bạn vì đã tìm ra đam mê của mình. Bạn xứng đáng được ngợi khen với mọi nỗ lực bạn có cho đến thời điểm này. Giờ thì cùng cố gắng nốt nửa quãng đường còn lại để biến cuộc sống bạn luôn mong đợi thành sự thật nhé.

Cùng xem qua những điều bạn phải thực hiện tiếp theo nào. thay đổi khái niệm và Nắm vững bảy nguyên tắc hoạt động. Đừng hoảng loạn, mọi thứ thật ra đơn giản và dễ dàng như một tấm thiệp Valentine bạn mua tặng người nổi tiếng thôi. lọ hoa tĩnh và lật sang trang tiếp theo của cuốn sách này đi.

Không may là toàn bộ chúng ta sống với những khái niệm khiến chúng ta bị giới hạn. […]

Chúng ta chấp nhận quan điểm của mình mà không suy nghĩ nhiều. Chúng ta đạt được khái niệm đó từ gia đình, nền văn hóa của mình hoặc từ cụm từ “Họ bảo vậy” xuất hiện ở khắp nơi. Chúng ta thậm chí chưa bao giờ nghĩ mình có thể chọn được một quan điểm khác.

Hành động thế nào?

Trang sách của bạn

Bởi “Hãy sống cuộc đời như bạn muốn” là một cuốn sách định hướng, trước hết hãy thực hiện theo những điều bạn được chỉ dẫn trong mục “Trại huấn luyện tâm hồn” cuối mỗi chương. Ban đầu bạn sẽ gặp vấn đề một tí, tuy nhiên hãy tự hỏi bản thân:

“Nếu không phải bây giờ thì khi nào? nếu như không phải tôi thì ai?” (If not know, then when? If not me, then who?)

Nếu như bạn thấy không có cảm hứng, hãy đọc lại từng câu chuyện về những người thật việc thật dám tạo nên sự khác biệt trong cuốn sách này. Nếu không đủ, hãy liên hệ đến những ngôi sao bạn biết, hay bạn bè của bạn, những người xung quanh bạn. Hãy tự mình khám phá tính năng của thế giới con người để biết rằng bạn hoàn toàn có thể. Bạn không cần phải khác người, phải thông minh vượt trội để làm bất kì điều gì khác biệt trong cuộc sống này. Bạn chỉ cần dám thay đổi những suy xét được lập trình máy móc của mình, thế thôi.

Nhận xét sách

Capture 45
Nhận xét sách

 

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn mang đến cho người đọc, giúp các bạn tự tim hơn, vượt qua chính bản thân để thành công.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách đúng việc của tác giả Giản Tư Trung

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *