Review sách huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng chi tiết

Review sách huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng là tác phẩm nổi tiếng, giúp người đọc yêu bản thân mình, bạn không thể chờ đợi điều diệu kỳ mà phép màu là do chính mỗi chúng ta tạo ra. Dưới đây là một số thông tin bổ ích về nội dung Huyền thuật và các đạo sĩ tây tạng. Cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng -Giới thiệu chung

Nội dung chi tiết về tác phẩm

Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng là một phóng sự dài tập kể về hành trình khám phá vùng đất Tây Tạng huyền bí suốt 12 năm của tác giả. Nơi mà bà đã có thời cơ đi khắp các tu viện hẻo lánh nơi thâm sơn cùng cốc, có khi lại lên đỉnh Tuyết Sơn tu tập, lúc lại đến Thủ đô Lhasa để trực tiếp gặp mặt Đức Đạt Lai Lạt Ma 13 và được Ngài chỉ bảo. Thậm chí chính bà cũng từng trải qua hình thức ẩn tu hay luyện lửa tam muội nên bà có thể giác ngộ được rất nhiều điều.

Review ngắn] Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng – Alexandra David-Néel – Quang Quấn Quít
Nội dung chi tiết về tác phẩm

Xuyên suốt tập sách, tác giả đã kể lại những câu chuyện về bí thuật của các đạo sĩ Tây Tạng, phương pháp tu tập – thiền định của họ và cả những truyền thuyết bà được nghe kể dọc chặng đường. bạn đọc sẽ phải bất ngờ với những bí thuật có lẽ chỉ vùng đất linh thiêng này mới làm được hiện tượng quỷ nhập tràng và chịu sự sai khiến của các đạo sĩ; thuật khai mở luồng lửa tam muội, cởi trần giữa tuyết mà không biết lạnh

doanh nghiệp phát hànhFirst News – Trí Việt
Dịch GiảNguyên Phong
Loại bìaBìa mềm
Số trang260

Về tác giả

Alexandra David-Neel (tên khai sinh là Louise Eugénie Alexandrine Marie David; 24 tháng 10 năm 1868 – 8 tháng 9 năm 1969) là người phụ nữ da trắng trước tiên du hành khắp Tây Tạng và đến được thủ đô Lhasa. Bà đã dành ra hơn 12 năm nghiên cứu về Phật học tại đây, lúc thì trong những tu viện hẻo lánh, khi thì nhập thất trong một hang động trên đỉnh Tuyết Sơn (Himalaya). Trong những tác phẩm viết về Tây Tạng, sách của bà có một vị trí vô cùng quan trọng và được xem là những tài liệu có giá trị vượt thời gian.

Bà được trao giải Gold Medal of the Geographical Society of France và huân chương Bắc Đẩu Bộ Tinh. Những tác phẩm của bà bao gồm: Magie d’amour et magic noire (tạm dịch Phép thuật về tình ái và tà thuật), Initiations lamaïques (tạm dịch Những cuộc điểm đạo xứ Tây Tạng), Le lama au cinq sagesses (tạm dịch Vị Lạt Ma có năm phép thần thông) và sau cùng là cuốn Mystyquet et Magiciens du Tibet (Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng).

Truyền tải sách huyền thuật và các đạo sĩ tây tạng

Nội dung cuốn Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng - Bộ sách Nguyên Phong - Việt buy
Nội dung cuốn Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

Review sách huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng nếu như bạn chỉ biết đến Tây Tạng như một vùng tự trị của Trung Quốc thì cuốn sách này sẽ mở ra trong bạn một chân trời mới với vô vàn những điều bí mật và kì diệu tại vùng đất này. Dám chắc bạn có thể không tin nếu không tận mắt chứng kiến. Hoặc vớii sự tiến bộ khoa học như tại thời điểm này, có trông tận mắt, chưa chắc con người đã tin vào những huyền thuật này.

Sách gồm 6 chương với nội dung:

Chương 1: Các tu sĩ huyền môn

Chương 2: Đường vào Tây Tạng

Chương 3: Huyền thuật và ma thuật

Chương 4: Các vị tổ mật tông

Chương 5: Các bộ môn huyền thuật khác

Chương 6: Lý thuyết và thực hành

Từ những kĩ thuật khinh công, nhiệt công, hiện thân, truyền âm cho tới tà môn, quỷ nhập tràng hay điều khiển âm binh đều là những hiện tượng hết sức thường thì ở Tây Tạng. Dường như tất cả mọi thứ liên quan đến logic đều trở nên vô nghĩa.

Đánh giá về cuốn Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng
Đánh giá về cuốn Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng

Tác giả của cuốn sách Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng – bà Alexandra Neel ghi lại những điều mắt thấy tai nghe dù cho phần đông người một mực cho rằng đó là trò lừa bịp “Người ta không thể trình bày vì sao Tây Tạng lại có sức lôi cuốn kỳ lạ như vậy nếu như họ không đặt chân đến đây, nếu như họ không trầm mình vào bầu không khí trang nghiêm tĩnh lặng, nếu họ không biết lắng nghe những âm thanh mơ hồ trong gió, hay nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ chập chờn trong sương mù, hư hư thực thực”.

12 năm tìm kiếm và khám phá những huyền bí ẩn kín sau rặng Tuyết Sơn, cũng bắt đầu với những hoài nghi và ước mong tìm kiếm sự thật, tác giả đã chứng kiến, cảm nhận và đưa văn hóa cùng những huyền thuật Tây Tạng ra với thế giới văn minh. Sách giúp chúng ta hiểu thêm về Phật giáo, luật nhân quả, báo ứng và sự sống bên kia cái chết. Dù đã ra đời 100 năm, cuốn sách vẫn lôi cuốn rất nhiều người đọc có niềm yêu thích khám phá những điều kì diệu của vũ trụ này.

Nhận xét sách

Với lượt mua cực khủng trên các nền tảng thương mại điện tử. Quyển sách cũng nhận về rất nhiều nhận xét tích cực cũng giống như sự cảm thán chân thành từ phía đọc giả:

Capture 1
Nhận xét sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng  mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *