Review sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định – Brian Tracy

Review sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định tả được nỗi lo sợ của tất cả những người kinh doanh ở mọi mức độ & mọi thang bậc kinh nghiệm đó là khi phải đối mặt với thời điểm quyết định. Những người nhiều kinh nghiệm hơn cảm thấy đơn giản hơn  vượt qua các cung bậc cảm xúc nhanh hơn những người mới. Bài viết này, khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Giới thiệu sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định

Kết Thúc Bán Hàng Đòn Quyết Định (Tái Bản) | Alpha Books Official | Tiki

Thông tin sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định

Công ty phát hànhAlphabooks
Ngày xuất bản2018-03-03 00:00:00
Kích thước13 x 20.5 cm
Dịch GiảThanh Huyền, Thư Trang
Loại bìaBìa mềm
Số trang252
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Thông tin tác giả

Kết thúc bán hàng đòn quyết định 2
Thông tin tác giả

Brian Tracy sinh ngày 5/1/1944 tại Canada là một doanh nhân thành đạt, một nhà diễn thuyết nổi tiếng về phát triển bản thân  là một nhà huấn luyện bậc thầy về bán hàng trên thế giới có kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng kinh doanh,…Ông hiện đang là Chủ tịch doanh nghiệp Brian Tracy International, một công ty chuyên cung cấp nhân lực có trụ sở chính tại Solana Beach. & ông còn là .tác giả của nhiều đầu sách bán hàng kinh điển như: Bán hàng bằng tâm lý, Điểm khủng hoảng, 100 quy luật bất biến trong kinh doanh,..cuốn sách “Kết thúc bán hàng – Đòn quyết định” cũng là 1 trong những tác phẩm kinh điển của ông.

Review sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định

Kết thúc bán hàng đòn quyết định 3
Review sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định

Nội dung sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định

Giai đoạn kết thúc một thương vụ buôn bán bao giờ cũng là thời điểm khó khăn nhấ đối với một người kinh doanh. Nếu thời điểm này thất bị thì bao công sức mà người bán bỏ ra sẽ đổ sông đổ biển, trở nên vô nghĩa va kết quả là người kinh doanh sẽ trở về tay không. đó là điều không một ai muốn diễn ra, kể cả khách hàng. Những với cuốn sách “Kết thúc bán hàng đòn quyết định” này thì người kinh doanh có thể tránh 1 cách tối đa tỉ lệ thất bại, vuột mất thương vụ trong thời điểm kết thúc.

Tất cả các người có chuyên môn bán hàng đều rất giỏi trong việc kết thúc. Khi đối mặt với thời điểm này, rất nhiều người bán hầng không hạn chế khỏi việc rơi vào tâm thế lo sợ & trì hoãn. Tuy vậy, trì hoãn là vô ích bởi vì nó sẽ làm tiêu tốn thời gian & đối với người kinh doanh, thời gian là tiền bạc. Tác giả Brian Tracy làm cho những người bán hàng nhận thấy được cách xử lí hiệu quả lời từ chối  cách kết thúc bán hàng đòi hỏi bạn phải nắm thật vững quy trình  thực hiện, tự mình nếm trải thành công & thất bại vởi vì đấy là cách suy nhất để bạn sẽ chinh phục thành công một thương vụ bán hàng.

Phát triển khả năng bán hàng thuyết phục

Chương đầu của cuốn Kết thúc bán hàng đòn quyết định có thể giúp bạn nhìn nhận lại công việc mình đang làm. Bạn có thực sự nghiêm túc với nghiệp bán hàng, bạn có quyết tâm cho những điều hoàn hảo nhất hay bạn đã đủ tự tin để chờ đợi thành công?

Sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn kết hợp các điểm hay của mình với nhau, xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp trong kinh doanh, học từ những người thành công & dám trả giá trước thành công để có được những gì bạn hằng mơ ước. Đó là nỗ lực thoát được khỏi trạng thái trì trệ, đồng hành cùng những người xuất sắc  nâng thu nhập của mình lên gấp 3 lần.

Phá bỏ rào cản thành công trong bán hàng

Kết thúc bán hàng đòn quyết định 4
Phá bỏ rào cản thành công trong bán hàng

Mối lo ngại lớn nhất để chốt hạ thành công trong bán hàng chính là khả năng khiến khách hàng có quyền quyết định. Cuốn sách “Review sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định sẽ chỉ cho bạn cách thức vượt qua rào cản đấy để bán được hàng & kiếm được số tiền như ước muốn.

Các bạn sẽ thấy rằng điều tuyệt vời quan trọng là toàn bộ các kỹ năng bán hàng đều được dạy  có thể học được. Điều độc nhất khiến bạn lo lắng từ trước đến nay về công việc là vì các bạn chưa nắm vững các quy trìnhkhi mà bạn tích lũy được kinh nghiệm từ “Kết thúc kinh doanh đòn quyết định”, đến lúc nào đóbạn sẽ là một trong những người thành đạt nhất, có thu nhập tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Tương lai của bạn là không bao giờ có giới hạn. Đó là điều mà cuốn sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định hướng đến với bạn đọc.

Yếu tố tâm lý trong kết thúc bán hàng

Review sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định – Trước khi kết thúc bán hàng, tác giả đưa ra 6 yêu cầu quan trọng bạn cần phải xác định, gồm có các yếu tố như sự thấy hiểu giữa người bán  khách hàng hay sự thấu hiểu của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ,…

Sau khi bảo đảm được các điều kiện căn bản này, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn kết thúc bán hàng bằng các thực hành một số bài học sau: phân tích khách hàng, xác định những đối thử chính & tìm ra ba điểm tốt mà các sản phẩm của bạn vượt trội hơn họ, đối mặt với nỗi sợ hãi khi kết thúc bán hàng bằng cách thực hiện nó nhiều lần  xác định những nỗi sợ hãi lớn ngăn cản khách hàng mua hàng & tìm cách hóa giải chúng.

Xử lý lời từ chối

Một trong những nỗi sợ đối với người bán hàng cũng chính là khi đối diện với lời từ chối. Kết Thúc bán hàng – Đòn Quyết Định chỉ dẫn bạn phân loại các lời từ chối, coi lời từ chối như một câu hỏi & hoàn toàn có thể ca ngợi một lời từ chối. Bạn có thể được tìm hiểu cách lắng nghe chăm chú, tôn trọng & thanh lịch, cảm nhận  tìm ra nguyên nhân thật sự đằng sau lời từ chối. Đây cũng là một kinh nghiệm quý giá cho những lần kinh doanh kế tiếp chứ chưa phải là kết thúc, & bạn sẽ công bố khả năng giải quyết cho lời từ chối một cách thông minh nhất.

Nắm vững bí quyết kết thúc

Kết thúc bán hàng đòn quyết định 5
Nắm vững bí quyết kết thúc

Bằng việc chuyển chủ ý của khách hàng sang các vấn đề phụ liên quan, bạn có thể giúp họ dễ dàng hơn trong việc ra quyết định mà không mang tính thúc ép. Phương pháp kết thúc mặc định được nhấn mạnh trong chương này.

Gấp đôi năng suất, gấp đôi thu nhập

Định luật ba hoạt động phát biểu rằng 90% thu nhập của nhà kinh doanh dựa vào ba hoạt động đấy. Cách bạn nghĩ về nguồn thu của mình chính là yếu tố then chốt cho khoản tiền bạn kiếm được. Đối với người bán hàng chuyên nghiệp, họ không phân thu nhập theo từng tháng hay từng năm bởi họ quyết tâm mỗi giờ đều phải sinh lời. Một nghiên cứu của đại học Columbia cho chúng ta thấy người bán hàng bình thường chỉ làm việc 90 phút một ngày. Họ đến thăm khách hàng thứ nhất vào khoảng chín giờ sáng & khách hàng cuối cùng vào khoảng ba giờ chiều. Khoảng thời gian ở giữa, họ lãng phí vào việc chuẩn bị, luẩn quẩn bên máy kinh doanh tự động, trò chuyện vu vơ,…

Nhân viên kinh doanh thức dậy trong hiện trạng “thất nghiệp” & sẽ lại thất nghiệp cho đến khi họ ngồi đối diện với một người có thể  sẽ mua hàng. Brian Tracy nhắc đến vấn đề năng suất & đề ra giải pháp để bạn quản lý thời gian 1 cách hiệu quả. Có 11 lý do lãng phí thời gian trong kinh doanh cần được loại bỏ. Những lý do này rất quen thuộc (VD: chần chừ & trì hoãn, sự cầu toàn không cần thiết hay thiếu tham vọng,…)

Đánh giá sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định

Screenshot 67

Screenshot 68

Review sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định chia sẻ những kinh nghiệm xương máu & quý báu để có những cuộc làm ăn thành công. Bạn có thể được cung cấp rất là nhiều kiến thức bổ ích về tâm lý khách hàng cũng như là phương thức để bạn chấm dứt 1 bài sales của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp chúng ta hiểu hơn về tính cách của một người kinh doanh thành công & không thành công.

Hãy đọc, nghiên cứu, thực hành nhuần nhuyễn các kỹ thuật kết thúc thương vụ trong cuốn sách này, bạn sẽ có được điều mà mình mong muốnmang đến doanh thu, lợi nhuận cho công ty  cho chính chính mình. Với những bạn học viên mới ra trường & theo đuổi lập nghiệp kinh doanh thì có thể coi cuốn sách là một cuốn cẩm nang hướng dẫn thực tập cho luận văn bán hàng chuyên nghiệp của mình.

Tạm kết

Review sách Kết thúc bán hàng đòn quyết định rất thú vị, trong thực tiễn  ứng dụng là những từ để nói về cuốn sách này. Mỗi chương bao gồm rất nhiều lời khuyên hữu ích & mang đến cái nhìn bao hàm nhiều yếu tố. Đòn quyết định – đấy chính là kỹ năng & kiến thức mà tổng thể những người kinh doanh đều mong muốnTại khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Review sách Kỷ nguyên mới của quản trị của Richard L. Daft

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *