Review sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu chi tiết

Review sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu như một bản tuyên ngôn về cách điệu sống của phái đẹp hiện đại. Qua bài viết dưới đây, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung hơn về tác phẩm, cùng tìm đọc nhé|!

Review sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – Giới thiệu chung

khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu 1
Giới thiệu chung

Review sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – Thông tin cụ thể về tác phẩm

Độc lập, mạnh mẽ, đầy cuốn hút và mãi mãi hạnh phúc đó chính là những đặc điểm nhấn của người phụ nữ tối tân hiện nay. Và trong cuốn sách ”khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” của vãn tình sẽ mách nhỏ cho bạn những bí quyết để có thể trở nên những bạn gái như thế.

Cuốn sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu được ví như là một bản tuyên ngôn về cách điệu sống của người phái đẹp hiện đại, giúp mỗi cô nàng vừa độc lập vừa mạnh mẽ tuy nhiên cũng đầy mê hoặc và hạnh phúc.

Công ty phát hànhBloom Books
Ngày xuất bản2018-08-01 17:06:52
Loại bìaBìa mềm
Số trang376

Về tác giả

Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả người Trung Quốc, là một người kín tiếng và không nhiều khi share nội dung cá nhân. Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, tuổi thơ gặp nhiều bất hạnh sống cô vẫn nghị lực vươn lên, nỗ lực hoàn thành mình và trở nên hạnh phúc.

Các tác phẩm của cô đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lí của các cô nàng. Đặc biệt cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm nghìn bản, đạt hơn 200 triệu lượt coi trên internet, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm khích lệ tinh thần cũng giống như đóng góp vào việc điều chỉnh tư duy và khái niệm hạnh phúc của những người phái đẹp đã đọc cuốn sách.

Review sách Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu 2
Review sách Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Thông tin chủ đạo cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Review sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu là những lời tâm sự sâu sắc của tác giả về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc thông qua những câu chuyện đời thường của tác giả và những người cô từng gặp gỡ, tiếp xúc. Cuốn sách gồm 44 mục với 44 topic không giống nhau, bàn về nhiều khía cạnh không giống nhau trong cuộc sống của phụ nữ tối tân. Tuy vậy, bạn không được nhầm tưởng cuốn sách là một khuôn mẫu chuẩn xác mà mọi cô gái đều phải nhất nhất tuân theo, đây chỉ là những share, những cái nhìn mang màu sắc cá nhân của tác giả, tuy nhiên cực kì đáng để bạn cân nhắc lại mình đó nhé!

Với ngôn từ cuốn hút, lập luận sắc bén, lời văn thẳng thắn đã đánh đúng vào tâm lí của các cô nàng, làm họ điều chỉnh tư duy và cái nhìn của họ về toàn cầu xung quanh. Tác giả kể rất nhiều câu chuyện, tuy nhiên chung quy lại cũng là mong muốn nhắc nhở các cô gái: dù bạn là ai và dù bạn đang làm gì, bạn cũng phải luôn quyết đoán, tự chủ và biết tự yêu thương chính mình.

Một số trích dẫn hay trong ”Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu”

khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu 4
Một số trích dẫn hay trong ”Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu”
  • Là con gái, hãy sống như trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.
  • Review sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu cuộc sống không hề có đường tắt, mọi lựa chọn thoạt nhìn tương tự như đường tắt hầu như đều là cạm bẫy. Nếu như bạn không nỗ lực hết mình, cuộc sống sẽ đòi lại từ bạn gấp bội.
  • Con người đều phải trở thành một người phụ nữ rộng lượng mà không ngu ngốc, biết khoan dung thông cảm với người xung quanh, tuy nhiên cũng phải biết nhìn người và có giới hạn của riêng mình.
  • Cực kì không ít người ở bên ngoài luôn hiền hòa vui vẻ, tuy nhiên lại mang moị bực bội tức tối về nhà, trút hết lên người thân trong gia đình, cho rằng người nhà có nghĩa vụ chịu đứng tính xấu và tâm trạng tồi tệ của mình.
  • sự nghiệp đơn giản hơn hôn nhân cực kì nhiều, chỉ phải chịu hy sinh thì nó sẽ không tự nhiên vứt bỏ mình. Người có sự nghiệp thành công chưa chắc đã thu thập được chồng tốt, tuy nhiên người mà đến công việc còn làm không xong, thì có mơ mới lấy được chồng tốt.

Đánh giá sách

Combo Vãn Tình: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu - Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu - Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài
Đánh giá sách

Tác phẩm là tập hợp những câu chuyện vừa đời thường mà đầy sâu lắng được chia sẽ từ chủ đạo những kinh nghiệm mà bản thân tác giả đã trải qua.

Với quan niệm nếu một người phái đẹp đánh mất đi chính mình cô ấy sẽ mất đi đi tất cả. Vãn tình đã viết lên những chân lý tưởng rằng cực kì dễ dàng nhưng lại vô cùng sâu sắc từ đấy mở ra những góc nhìn rất đáng suy ngẫm đối với mỗi con người

Tạm kết

Review sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu những câu chuyện sâu sắc và thẳng thắn từ tác giả như một lời thức tỉnh đến các cô gái. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé! Tại Khotrithuc.vn, bạn không chỉ có thể khám phá hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những cuốn sách hay với  giá tốt, ưu đãi hấp dẫn nhất!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách nếu biết trăm năm là hữu hạn chi tiết nhất 2022

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *