Review sách khi mọi điểm tựa đều mất – Sách hay năm 2022

Review sách khi mọi điểm tựa đều mất nếu như vẫn đang băn khoăn về những yếu tố trong đời sống thì hãy để cuốn sách này thực hiện kim chỉ nam cho những bạn. Qua nội dung sau đây, Khotrithuc.vn sẽ bổ sung thêm rất nhiều tin tức hơn đến những nàng đọc, cùng xem xét thêm nhé!

Review sách khi mọi điểm tựa đều mất

khi mọi điểm tựa đều mất 1

Giới thiệu chung

Nội dung cụ thể về tác phẩm

Hẳn bạn có thể không mấy ngạc nhiên khi đọc các cuốn self help khác, tại thời gian phần đông các cuốn sách ở thể loại này hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố ngoại vi thì Happy for No Reason – Khi mọi điểm tựa đều mất lại hướng vào những vấn đề nội tâm.

Nhờ vậy, khi đọc đúng cách quyển sách Khi mọi điểm tựa đều mất này bạn sẽ tìm được những cách thức tuy đơn giản tuy nhiên lại rất hữu hiệu giúp cho bạn sử dụng thử một cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân – cho dù mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Cuốn sách sẽ gửi đến bạn hệ thống cơ bản nhất, hỗ trợ bạn kéo dài một trạng thái hạnh phúc lâu bền và trọn vẹn.

Công ty phát hànhFirst News – Trí Việt
Ngày xuất bản2022-01-01 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang280
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Về người viết

khi mọi điểm tựa đều mất 2

Về người viết

Review sách khi mọi điểm tựa đều mất Marci Shimoff là một trong các chuyên gia kích thích tinh thần và là một diễn giả chuyên nghiệp, bà đã truyền đến mọi người thông điệp về đời sống kỳ diệu đầy sắc màu. Tại hơn hai mươi năm, bà đã được không ít người xác nhận và tôn vinh vì sự sẻ chia các phương pháp hiệu quả nhằm giúp toàn bộ mọi người có được sự thành công và thỏa mãn những khát vọng, đam mê.

Carol Kline là đồng người viết trong năm quyển sách tại loạt sách Chicken Soup for the Soul (Súp gà cho tâm hồn) gồm có Chicken Soup for the Dog Lovers’s Soul và Chicken Soup for the Cat Lovers’s và quyển Chicken Soup for the Mother’s Soul là quyển bán chạy nhất theo vote của tờ New York Times. Năm 2006, bà cùng Jack Canfield và Gay Hendricks viết có thể quyển You’ve Got to Read This Book: 55 People Tell the Story of the Book That Changed Their (tạm dịch: Bạn phải đọc cuốn sách này: 55 người nói rằng câu chuyện của quyển sách này đã xoay chuyển cuộc sống họ)

Review sách Khi mọi điểm tựa đều mất

7 bước để tạo dựng ngôi nhà hạnh phúc

Bước 1: nền tảng của ngôi nhà – Niềm hạnh phúc đích thực

Review sách khi mọi điểm tựa đều mất niềm hạnh phúc đích thực xuất phát từ bí quyết suy nghĩ của mỗi cá nhân bởi đời sống này ko phải lúc nào cũng thuận lợi với bạn. Nhưng mà phương thức chúng ta đối diện với mọi vấn đề lại là khởi nguồn cho việc đời sống của bạn có hạnh phúc hay không. Sẽ chẳng có gì điều chỉnh một khi bạn phàn nàn hay đổ lỗi khi vướng phải trắc trở cả. Nếu như để cảm giác tiêu cực bủa vây thu thập tâm hồn bạn thì bạn có thể mất đi sự bình yên trong tâm hồn. Việc tạo ra hạnh phúc, bước đầu tiên đích thị xuất phát từ suy nghĩ của bạn.

3 thói quen tốt giúp đỡ và hỗ trợ bạn đạt được hạnh phúc đích thực:

  • Tập kết giải quyết vấn đề.
  • Tiếp nhận các bài học và món quà từ đời sống.
  • Kéo dài sự thanh thản và bình yên cho tâm hồn.

Bước 2: Cột trụ của tinh thần – Đừng tin vào các suy xét chủ quan

“Tâm trí có thể tạo có thể địa ngục trong thiên đàng, thiên đàng trong địa ngục” (John Milton)

Suy xét tác động rất lớn đến cuộc đời của chúng ta. Để cân bằng Tất cả mọi thứ, chúng ta buộc phải học bí quyết vượt qua rào cản của tinh thần để luôn tiến về phía trước. Tâm trí được nuôi dưỡng bằng những suy nghĩ rất tốt, cuộc sống này tự nhiên cũng tươi đẹp hơn một tí trong mắt bạn. Bạn có quyền quyết định cuộc sống có thể thay vì chọn các suy nghĩ tiêu cực để khỏa lấp tâm trí thì hãy tìm cho bản thân quyền được hạnh phúc, được tận hưởng những kinh nghiệm vui vẻ hơn.

3 thói quen hạnh phúc hỗ trợ bạn khởi tạo những rãnh mới trên não và tái tạo mọi việc một cách thức linh hoạt hơn:

  • Tự vấn về những suy nghĩ của chính mình.
  • Vượt qua rào cản tinh thần và tiến về phía trước.
  • Hướng tinh thần để những niềm vui và hạnh phúc.

Bước 3: Cột trụ của con tim – Hãy để tình yêu lên tiếng

khi mọi điểm tựa đều mất 3

Cột trụ của con tim – Hãy để tình yêu lên tiếng

Không gì chữa lành các vết thương tâm hồn hay thực hiện giàu cuộc sống tinh thần bằng tình yêu thương. Trái tim tỏa ra nguồn năng lượng tích cực nếu chúng được nuôi dưỡng bằng thường nhật bằng những suy nghĩ và hành động tươi đẹp mà con người mang lại toàn cầu này. Sống với lòng biết ơn, sự bao dung và trân trọng toàn bộ mọi người cuộc sống hẳn sẽ ý nghĩa hơn cực kì nhiều.

Bạn chẳng thể sống và hạnh phúc với một trái tim lạnh lẽo. Những thành quả vật chất chỉ giúp chúng ta vận hành đời sống còn chính cội nguồn của hạnh phúc – trái tim nồng ấm, nhân hậu mới là mục tiêu tối thượng của cuộc đời.

Bước 4: Cột trụ của cơ thế – các tế bào khỏe khoắn

Review sách khi mọi điểm tựa đều mất nếu toàn cầu nội tâm cực kỳ đầy đủ luôn cần được con người lưu ý để tạo các suy xét tích cực thì cơ thể cũng cần được bạn lắng nghe thường xuyên các thông điệp mà nó đem tới. Hãy lưu ý đến giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng và giữ cho bản thân luôn khỏe khoắn, săn sóc cho sức khỏe không bao giờ là điều dư thừa. Khi mà bạn khỏe khoắn, bạn càng có nhiều cơ hội để tận hưởng, khám phá cuộc sống này rất nhiều hơn.

Bước 5: Cột trụ của tâm hồn – kết nối tâm hồn

Vẻ đẹp của sự tĩnh lặng đưa con người liên kết khắn khít đến với tâm hồn, các khoảng lặng kỳ diệu của cuộc sống cũng có ý nghĩa rất nổi bật. Một ngày có quá nhiều thứ tác động lên tâm hồn khiến chúng ta hiếm có khả năng lắng nghe bản thân một công thức chân thật nhất. Im lặng không phải là vô dụng hay lãng phí thời gian mà đây là giai đoạn bạn chuyên biệt cho chính mình, cho sự chữa lành hay chủ đạo là tiếng gọi của trái tim. Có chẳng phải ít phương pháp để tâm hồn trở nên tĩnh lặng, đó có cơ hội là các bài tập thiền định hay là cầu nguyện,…

“Cỏ cây hoa lá đều sinh trưởng tại im lặng; mặt trăng, mặt trời và những tại sao cũng xoay chuyển tại im lặng… Và chúng ta cũng cần bình tĩnh để chạm đến phần sâu thẳm tâm hồn mình”(Mẹ Teresa)

Bước 6: tạo dựng mái nhà – Sống vì một mục tiêu

Review sách khi mọi điểm tựa đều mất cuộc đời nhàm chán và vô hướng khi con người chẳng thể sống vì đam mê của bản thân hay mục tiêu sống của mỗi người khi tồn tại… Sống vì một mục đích khiến chúng ta khám phá bản thân hay tiến bước hằng ngày để đạt được điều mình mong muốn thôi thúc chúng ta sáng tạo hơn và tự tạo dựng cho mình một cuộc sống thú vị và đáng sống hơn cực kì rất nhiều.

Hoàn toàn có thể, hiện tại bạn chưa thể lựa chọn được mục đích của chính mình, tuy nhiên hãy chăm chỉ thực hiện công việc và khám phá bản thân mọi người và bạn có thể tìm được đam mê vào một ngày nào đó thôi.

Bước 7: Thiết kế khu vườn – Củng cố những sự kết nối tốt

Bồi đắp để củng cố những mối quan hệ nổi bật trong cuộc đời bạn, hãy dành ra thời gian và sự chú tâm thực sự của bạn đến họ. Sự chân thành của bạn chính là nền móng để mọi mối quan hệ được duy trì. Những lời cổ vũ, khuyến khích họ cũng là điều mà bạn nên quan tâm…

Lan rộng các năng lượng rất tốt từ bạn cùng các thực hiện thể hiện tình yêu thương cũng giúp cho bạn thắt chặt thêm nữa tình cảm. Phát huy bản thân là điều cần chú ý nhất nhưng bạn cũng hãy dành thời gian để chú ý đến các sự kết nối quanh mình nữa nhé.

Thông tin trong cuốn sách có gì đặc biệt?

Marci Shimoff kể lại một tình huống mà ông đã có lần trải qua trong hành trình đến Himalaya. Ông cùng những người trong đoàn bị bỏ lại ở chân núi, với mớ hành lý nặng trĩu. Đường xa, núi cao, trời nắng… tình huống thật không thoải mái nổi với các người vốn quen với những tiện nghi tối tân.

Tuy nhiên ngay sau đấy, Marci Shimoff được chứng kiến cuộc sống và sự thanh thản, hạnh phúc của những chúng ta ở vùng đất nghèo khó và khắc nghiệt này. Ông sống hòa mình với họ và cùng nhận ra niềm hạnh phúc. Từ đây, ông dần phát hiện ra một điều: Hạnh phúc không giản đơn là có toàn bộ những điều bạn mong ước, cũng không đơn giản là bạn phủ nhận mọi yếu tố vật chất tại đời sống của mình.

Nhận xét về sách

Chúng ta đã từng nghe ở đâu đấy cực kì rất nhiều ý kiến bàn về hạnh phúc phải không nào? Tùy thuộc vào trường hợp mà mỗi bạn có nhiều mưu cầu hạnh phúc khác nhau. Con người có điểm chung là mục tiêu tuy nhiên chuẩn xác thì lại không. Review sách khi mọi điểm tựa đều mất là một quyển sách self help đáng đọc, nội dung của cuốn sách hướng tới những điều hạnh phúc trong cuộc sống. Đọc xong cuốn sách Khi mọi điểm tựa đều mất này bạn có thể tìm ra phương thức đạt được niềm hạnh phúc đích thực để sống vui vẻ suốt quãng đời còn lại.

Mình đã có lần đọc qua cực kì rất nhiều quyển sách bàn về hạnh phúc tuy nhiên thích thú nhất đối với bản thân mọi người vẫn là Khi mọi điểm tựa đều mất. Lợi thế cạnh tranh của cuốn sách này chủ đạo là hướng chúng ta đến yếu tố bên tại (nội tâm) để chúng ta khám phá ra hạnh phúc của bản thân. Nghe thôi đã thu hút phải không nào? Chúng mình cùng khám phá thông tin hấp dẫn của quyển sách này nhé! screenshot.1

screenshot.2

Tạm kết

Review sách khi mọi điểm tựa đều mất cuộc sống mình hạnh phúc hay khổ đau đều là do con người tự lựa chọn. Cảm ơn những bạn đã dành ra thời gian để coi qua bài đăng này nhé! Tại Kho Tri Thức, bạn không chỉ có thể khám phá hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những cuốn sách hay với giá rẻ, khuyến mại thu hút nhất!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách bí mật của nước – Nơi lưu giữ những ký ức

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *