Review sách khơi nguồn sáng tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc

Review sách khơi nguồn sáng tạo chứa đựng rất nhiều bài học đơn giản nhưng thiết thực mà nếu bất cứ ai biết áp dụng đúng đắn sẽ đơn giản khơi dậy những ý tưởng sáng tạo độc đáo nhất, hấp dẫn nhất đối với khách hàng  không ngừng được tắm mình trong một xã hội gợi mở, kích thích sự sáng chếBài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách khơi nguồn sáng tạo – Giới thiệu sách

Khơi nguồn sáng tạo 1
Giới thiệu sách Khơi nguồn sáng tạo

Thông tin sách

Thể loạiSách kinh doanh
Tác giảJack Foster
NXBNXB Lao Động Xã Hội
Công ty phát hànhAlphabooks
Số trang172
Ngày tái bản11-2012

Review sách khơi nguồn sáng tạo –  Thông tin tác giả

Khơi nguồn sáng tạo 2
Jack Foster

Jack Foster là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị – Truyền thông – Quảng cáo với hơn 3 thập kỷ làm việc ở vị trí sáng tạo cho những tập đoàn hàng đầu toàn cầu, ông đã giúp hơn 100 công ty làm ra những mẫu quảng cáo, ý tưởng marketing độc đáo, sáng tạo, thông minh nhất & đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất. Ông cũng là tác giả & diễn giả nổi tiếng về sự sáng tạo trong marketing như: 50% của 13 là 8, Khơi nguồn sáng tạo,…

Review sách Khơi nguồn sáng tạo

Nội dung sách Khơi nguồn sáng tạo

Review sách khơi nguồn sáng tạo nghĩa là sao? & bằng việc nào? Ắt hẳn bạn đã từng rất nhiều lần tự hỏi câu đấyThông thường khi nói tới sự sáng chế, không ít người đã liên tưởng sáng tạo là một vật có hình thái nhất địnhThế nhưngsáng tạo hiểu theo ý nghĩa căn bản là sự thay đổi & tiến lên, không liên quan gì tới hình thức  thể thức của nó.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh & năng lực phát triển công tybạn cần luôn có sự sáng tạo trong việc thay đổi  phát triển sản phẩm, dịch vụ mới & kỹ thuật marketing mới. Mặc dù vậy, nếu đổi mới xuất hiện tình cờ  bắt nguồn từ sáng chế thì một người cần xây dựng tính sáng tạo tại nơi làm việc như thế nào? một đơn vị nhỏ phải khơi dậy, nuôi dưỡng  phát triển tính sáng tạo ra sao? Cuốn sách Khơi nguồn sáng tạo của Jack Foster sẽ đem đến cho bạn những lời giải đáp thiết thực & có ích nhất!

Cuốn sách vẽ ra quy trình 5 bước để giải quyết một vân đề & tạo ra ý tưởng gồm:

  1. Đánh giá vấn đề
  2. Tập hợp thông tin
  3. Tìm kiếm ý tưởng
  4. Tạm quên lãng
  5. Thưc hiện ý tưởng

….giúp tháo gỡ những bí ẩn  lo âu ra khỏi quy trình sáng tạo.

Ý nghĩa trong cuốn sách

Khơi nguồn sáng tạo 3
Ý nghĩa trong cuốn sách

– Cá nhân sáng tạo đã là tài sản vô giá. Một tập thể sáng tạo còn có sức mạnh khôn lường đến mức nào. Nathan Mhyrvold, cựu giám đốc công nghệ của Microsoft đã từng nói rằng một nhân viên tuyệt vời có giá trị gấp 1.000 lần người thông thường dễ dàng chỉ vì ý tưởng của họ.

– Review sách khơi nguồn sáng tạo không hướng dẫn cách làm sao để có ý tưởng sáng tạo mà chỉ dẫn các phương pháp có thể kích thích sự sáng tạo ở tất cả mọi người để tổ chức của bạn luôn ngập tràn trong ý tưởng phát minh sáng chế độc đáo.

– Tâm trạng thoải mái – sảng khoái – nhẹ nhàng – giải trí chẳng hạn như ngày còn bé khi thức dậy  chợt phát hiện ra hôm nay là chủ nhật, thật sung sướng biết bao nhiêu – đấy chính xác là một biện pháp tinh thần để đẩy mạnh ý tưởng sáng tạo tuyệt vời nhất ở nơi làm việc của bạn.  trong cuốn sách này tác giả còn tiết lộ nhiều bí quyết khác nữa dành cho bạn.

– Khái niệm hoàn toàn mới dành cho người lãnh đạo đó là ý tưởng – Một ông chủ, nhà quản lý, giám đốc điều hành không nên dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến doanh số, lợi nhuận, chất lượng dịch vụ mà nên dành thì giờ đó để tạo ra một văn phòng đầy ắp ý tưởng phát minh sáng tạo, để mọi nhân viên đều tự tin mình có thể giải quyết được mọi rắc rối phát sinh bằng óc sáng tạo cực đỉnh của mình.

Đánh giá sách Khơi nguồn sáng tạo

Screenshot 110

Trong cuộc sống đầy màu sắc này, còn gì hứng thú hơn là ngập tràn trong niềm vui sáng tạo vô tận. Khi nắm trong tay tư duy sáng tạo, một cái đầu bùng nổ, bạn có thể luôn cảm nhận thấy tràn ngập năng lượng, yêu đời, yêu cuộc sống  chính mình hơn.  cuốn sách Khơi nguồn sáng tạo là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Khơi nguồn sáng tạo thật sự là một cuốn sách hay khơi nguồn cảm hứng cho chúng ta, khiến chúng ta biết rằng niềm vui  sự tin tưởng chính là hai thứ vũ khí lợi hại nhất. & đây cũng là cuốn sách đưa tôi tới với các bạn ngày hôm nay. Nếu như có thể hãy tìm đọc cuốn sách này, tôi sẽ còn quay lại  review cho các bạn những cuốn sách hay & bổ ích khác nữa.

Tạm kết

Review sách khơi nguồn sáng tạo bạn có thể cảm thấy vừa quen vừa lạ. Quen bởi gặp lại giọng điệu thân thiện, hóm hỉnh rất hấp dẫn của tác giả Jack Foster từ cuốn 50% của 13 là 8. Lạ bởi cuốn sách không giải đáp câu hỏi làm gì để bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo mà cho bạn phương thức để giải phóng sức sáng tạo của mọi người, để ý tưởng luôn ngập tràn trong tổ chức của bạn. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

 Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách trải nghiệm khách hàng xuất sắc của tác giả Nguyễn Dương

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *