Review sách Không tự khinh bỉ không tự phí hoài cực kỳ hấp dẫn

Review sách Không tự khinh bỉ không tự phí hoài là quyển sách nói về quá trình tự rèn luyện, mài dũa bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn, giúp ta có những trải nghiệm về công việc – con đường phát triển năng lực bản thân, về gia đình – tình yêu, đối nhân xử thế với họ hàng. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Giới thiệu chung

không tự khinh bỉ không tự phí hoài 1
Giới thiệu chung

Nội dung chi tiết về tác phẩm

Đây là cuốn sách dành cho mọi cô gái. Là cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Vãn Tình, viết trong đoạn trưởng thành nhất của tác giả, 40 bài viết trong sách đều là những trải nghiệm của chính Vãn Tình, những người bạn và những người thân quen, về công việc – con đường phát triển năng lực bản thân, về gia đình – tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân, đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ – đời sống, khái niệm, cách cư xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời.

Ngay một khi ra mắt ở Trung Quốc cuốn sách đã đạt được hàng triệu lượt xem trên internet, bán được hàng trăm nghìn bản tới bạn đọc, đồng thời tạo nên một làn sóng mạnh mẽgóp một phần chuyển đổi tư duy và khái niệm về các mối quan hệ gia đình, công việc của hàng triệu phụ nữ.

Thể LoạiKỹ năng sống
Tác GiảVãn Tình
NXBNXB toàn cầu
CTy Phát HànhBloom Books
Số Trang400
Năm Xuất Bản2020

Về tác giả

Vãn Tình là một trong số ít nữ tác giả trẻ người Trung Quốc đi sâu vào khai thác mối tương quan giữa bản thân, gia đình và cuộc sống.

Với ngòi bút tả thực, giọng văn sắc sảo, chiêm nghiệm về cuộc đời sâu sắc và tinh tế, các tác phẩm của Văn Tình đều được coi là hành trang cho các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại. Sách của Văn Tình sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có nhiệm vụ với cuộc đời bản thân mình.

Vãn Tình là tác giả của rất nhiều cuốn sách best-seller tại Trung Quốc với phong cách viết thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái. Cô luôn quan niệm: “Nếu một người phụ nữ mất đi chính mình thì cô ấy sẽ mất đi toàn bộ.”

Truyền tải sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Không ai hủy hoại bạn được, trừ khi mà bạn cho phép

10 cuốn sách cho quý cô thời hiện đại: Dám nghĩ, dám làm, dám hạnh phúc - BlogAnChoi
Không ai hủy hoại bạn được, trừ khi mà bạn cho phép

Nối tiếp thành công của hai cuốn sách trước đây là Bạn đắt giá bao nhiêu và Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu bạn còn tiếp tục cho ra đời đứa con tinh thần thứ ba của mình là Không từ khinh bị không tự phí hoài. Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài của Vãn Tình từ khi được cho ra mắt cho đến nay đã tạo nên một cú hit lớn trong thị trường sách Việt Nam. Cuốn sách vô cùng yêu thích không chỉ bởi tác giả là Vãn Tình, người được mệnh danh là “nữ hoàng” của dòng sách kỹ năng sống dành cho các cô gái. Cuốn sách cầu được thích tại nội dung ý nghĩa và gần gũi đánh bài đọc trong lúc tuổi trẻ.

Review sách Không tự khinh bỉ không tự phí hoài đã có bao giờ bạn cảm thấy chân bị bạn có mình chưa? Đã có bao giờ bạn cảm nhận thấy bất lực, buông xuôi, mệt mỏi như trước những thất bại và khó khăn trong cuộc sống của chính mình mình? Cuộc đời này rất nhiều những khó khăn. Đời cho phép bạn thất bại nhưng không cho phép bạn tự khinh bỉ, ghét bỏ bản thân mọi ngườikhi bạn thất bại thì tất cả mọi thứ chưa thật sự chấm dứt với bạn tuy nhiên khi bạn khinh bỉ, ghét chính bản thân mọi người thì mọi thứ thực sự đã kết thúc. Đôi khi điều đáng lo lắng nhất chẳng phải là thất bại mà thấy cả ý chí để bắt đầu lại từ khi bắt đầu cũng không có.

Sống không khinh bỉ bản thân cũng không phí hoài tuổi trẻ

Những Cuốn Sách Hay Của Vãn Tình Truyền Cảm Hứng Cho Nữ Giới
Sống không khinh bỉ bản thân cũng không phí hoài tuổi trẻ

Vãn Tình là một trong những tác giả viết sách kỹ năng dành cho các chị em phụ nữ rất được yêu thích bậc nhất tại tại Trung Hoa. Các sáng tác của cô được yêu thích không chỉ bởi nội dung hay hấp dẫn lôi cuốn mà còn bởi những câu chuyện nhỏ trong từng trang sách của cô đều gần gũi và quen thuộc với mọi người. Cứ mỗi câu chuyện nhỏ lại rút ra một bài học ý nghĩa và dễ am hiểu. Một cuốn sách chất rắn nhiều thông điệp hay nhưng cách viết rất giản dị và gần gũi.

Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài của Vãn Tình còn khuyên các cô gái không nên phí hoài tuổi trẻ của chính mình. Bạn phải luôn trân trọng bản thân mình để có khả năng đạt được hạnh phúc cho bản thân mình. Thực ra điều đáng sợ nhất chính là bạn “không đủ yêu người ấy cũng không đủ yêu bản thân”. Vào Mỗi lần khó khăn sóng gió nhất của cuộc đời bạn càng cần trân trọng bản thân mình hơn.

Đứng trước việc cần lựa chọn tuyệt đối không được mơ hồ

KHÔNG TỰ KHINH BỈ - KHÔNG TỰ PHÍ HOÀI
Đứng trước việc cần lựa chọn tuyệt đối không được mơ hồ

Review sách Không tự khinh bỉ không tự phí hoài đối với một số người việc đưa ra quyết định còn khó hơn là việc tiến hành nó. Chính sự dao động này tạo nên những sóng gió và khó khăn lớn trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Chính vào những lúc quyết định cuộc đời chúng ta sẽ rẽ hướng như thế nào là tuyệt đối không được dao động. Không đưa ra được chọn lựa mà cứ lưỡng lự sẽ tạo nên những sai lầm lớn hơn. Cuốn sách Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài của Vãn Tình đặt ra một vấn đề đáng để các cô gái suy ngẫm là điều cốt yếu nhất chính là biết được bản thân mình mong muốn gì, cần gì.

Việc đưa ra quyết định quan trọng hơn việc bắt tay tiến hành đó. Bất kể bạn làm việc gì thì cũng nên có định hướng. nếu như không có định hướng thì không thể thực hiện được việc gì cả. Thành công chỉ dành cho người thật của mong muốn đạt được nó. Và nó sẽ chẳng bao giờ đến với những ai đến cả việc quyết định có nên làm Điều này, nên thực hiện điều kia hay không cũng không làm được. Người không có khả năng có quyền quyết định và chọn lựa rất khó đi đến điểm đến cuộc đời mà họ muốn.

Đánh giá sách

Capture
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách Không tự khinh bỉ không tự phí hoài mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *