Review sách Làm chủ giọng nói trong đầu chi tiết

Review sách Làm chủ giọng nói trong đầu điều thú vị ở đây là bạn có thể làm chủ được chúng chỉ trong 30 giây hoặc ít hơn, để từ đấy hoàn thiện đáng kể cuộc sống của mình. Hãy quên mớ lỹ thuyết suông về phát triển cá nhân đi, để trải nghiệm thực tế  ứng dụng những kỹ thuật được giới thiệu trong cuốn sách này nhằm làm ra thay đổi sâu sắc cho bản thân, ngay lập tức. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách Làm chủ giọng nói trong đầu – Giới thiệu sách

Làm chủ giọng nói trong đầu 1
Giới thiệu sách Làm chủ giọng nói trong đầu

Thông tin sách

 • Tên sách: Làm chủ Giọng Nói Trong Đầu
 • Tên Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ
 • Tác giả: Blair Singer
 • NXB: NXB Trẻ
 • Trọng lượng: (gr) 260
 • Kích thước: 14 x 20
 • Hình thức: Bìa Mềm

Review sách Làm chủ giọng nói trong đầu – Thông tin tác giả

Làm chủ giọng nói trong đầu 2
Blair Singer

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân & diễn giả hàng đầu thế giớinhà sáng lập & đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide.

Ông là nhà cố vấn trong nhóm Rich Dad’s Advisor của Robert Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu nổi tiếng). Blair Singer làm việc với hàng chục nghìn cá nhân  tổ chức, công ty nhóm Fortune 500 như Singapore Airlines, Deutsche Bank, Redken, HSBC, IBM, City Group, UPS Stores, Mrs. Fields Cookies, Dunkin’ Donuts, United Healthcare  Westin Hotel.

Review sách Làm chủ giọng nói trong đầu

Làm chủ giọng nói trong đầu 3
Review sách Làm chủ giọng nói trong đầu

Nội dung sách Làm chủ giọng nói trong đầu

Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên  chủ công ty, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức nguồn thu cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động  tăng trưởng. Điều đấy cũng được thực hiện với hàng ngàn công ty trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết & ứng dụng làm chủ giọng nói trong đầu – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá. Đấy là điều sẽ đẩy mạnh hay ngăn chặn những ước mong của bạn.

Review sách Làm chủ giọng nói trong đầu gồm có 2 phần. Phần đầu sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì & cách thức làm chủ nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.

Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, làm chủ cảm xúc của mình hoặc cho dễ hiểu là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn. nếu bạn thích, cứ việc đọc phần 2 trước. Theo cách thức nào bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận thấy những suy nghĩ, hành động & thay đổi tích cực.

Mục lục sách

Phần 1: Khám phá & làm chủ giọng nói trong đầu bạn

 • Chương 1: Giành lấy sự làm chủ giọng nói trong đầu bạn
 • Chương 2: Giọng nói trong đầu là gì & rốt cuộc nó thuộc về ai?
 • Chương 3: Quản lý thành công giọng nói trong đầu bạn
 • Chương 4: Nhận thức giá trị bản thân vượt qua sự chần chừ thực hiện ước mơ
 • Chương 5: Sự tự tin: Làm sống lại người hùng trong bạn
 • Chương 6: Tính xác thực: Chiến thằng thông qua việc sống đúng với bản thân
 • Chương 7: Trách nhiệm: Phải giữ lời hứa với chính bản thân mình
 • Chương 8: Xóa bỏ giới hạn mà giọng nói trong đầu áp đặt lên những thành tựu của bạn
 • Chương 9: Giải pháp cho 4 lý do khiến mọi người thất bại

Phần 2: Kỹ thuật Làm chủ giọng nói trong đầu bạn

 • Chương 10: 21 kỹ thuật làm chủ giọng nói trong đầu để lập trình lại bộ não ngay bây giờ!
 • Chương 11: Câu chuyện kết về sức mạnh làm chủ giọng nói trong đầu

Quản lý thành công

Bạn sẽ nói gì với bản thân khi có điều tốt đẹp đến với bạn? Thật tuyệt với khi được mọi người vỗ lưng ca ngợi. Bạn cảm nhận thấy mình thật xuất sắc. Tuy nhiên thông thường sẽ có giọng nói trong đầu cằn nhằn rằng đó chẳng phải là những thành tựu đáng kể, rằng bạn chỉ may mắn thôi hoặc có thể những lời tán dương thực sự không dành cho bạn vì bạn không xứng đáng. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy bối rối  cố gắng trốn chạy những lời khen.

Khi thành công  thắng lợiđây chính là những gì bạn nên làm:

Trước tiên, Vung nắm đấm lên trời 1 cách dứt khoát & nói “Thắng rồi!”, điều đó quá đơn giản đúng không? Tôi biết nó có vẻ giả tạo & bạn cảm nhận thấy mình hơi ngốc tuy vậy bạn cần một động tác cơ thể & lời nói để giữ chặt thắng lợi này trong cơ thể mình.

Thứ hai là chỉ chú ý tập trung vào giọng nói trong đầu. Khi bạn có một chiến thắng thực tế thì giọng nói trong đầu bạn bình luận gì về điều đó? Nó cho rằng bạn chỉ may mắn hay cho rằng bạn xứng đáng giành được? Những nghiên cứu chỉ ra nếu như bạn nói với chính mình “Tôi xứng đáng vì tôi đã giành được nó” hay ” Tôi xứng đáng vì tôi đã có quá trình chuẩn bị rất kỹ càng” thì năng lượng & sự kiên trì của bạn có thể tăng lên.

Cách thức giải quyết nghịch cảnh

Làm chủ giọng nói trong đầu 4
Cách thức giải quyết nghịch cảnh

Bạn sẽ làm gì khi ai đó nói không với bạn? Nó hoàn toàn đối lập lại với quản ký thành công. Nếu một ai đấy nói ” Chúng tôi rất thích anh tuy nhiên chúng tôi không thích sản phẩm của anh. Anh đừng lảng vảng đến đây nữa”, bạn có thể bước đi với cảm giác thất bại. Việc này có thể xảy ra.

Những gì bạn nói với bản thân trong giây phút trước tiên vô cùng quan trọng.

Review sách Làm chủ giọng nói trong đầu thứ hai khi đối mặt với nghịch cảnh , Hãy nói với bản thân ” đây là một tai nạn riêng, nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thời gian còn lại trong tuần”, thay vì câu ” Thời gian còn lại trong ngày của tôi đã bị phá hủy nghiêm trọng. Cả tuần cũng sẽ như vậy thôi”. Bạn cần phải đẩy vấn đề đó đi  tách bạch sự việc đã diễn ra. Đừng cho phép nó khéo dài ngoài khoảnh khắc ấy. Thậm chí hãy nói với bản thân: “Tôi phải gọi một cuộc điện thoại bán hàng khác. Đây chính là một trong mới. Vấn đề cũ đã kết thúc và được giải quyết”.

Đánh giá sách Làm chủ giọng nói trong đầu

Screenshot 102

Screenshot 103

Tôi biết tới Blair Singer nhờ một người bạn – người đã động viên & đưa tôi đến với công việc bán hàng độc lập. & thật sự những gì ông viết trong cuốn sách Làm chủ giọng nói trong đầu chính là những điều mà tôi đang trải qua, thật sự không hề dễ dàng, rất dễ nản chí khi “tiếng nói nhỏ” cứ luôn mong muốn ngăn cản tôi bứt phá  vượt qua bản thân mình.

Mặc dù vậy thật ra những khó khăn có đáng sợ đến thế không hay chỉ do bản thân tự tưởng tượng ra?  Blair Singer đang tạo điều kiện cho rất là nhiều người chẳng hạn như tôi biết được điều đấy để vượt qua, kiểm soát “tiếng nói nhỏ”  vươn tới thành công. Cuốn sách là một kim chỉ nam tuyệt vời không chỉ dành cho những doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp mà còn dành cho toàn bộ những ai đang muốn vươn tới thành công trong sự nghiệp của mình.

Tạm kết

Review sách Làm chủ giọng nói trong đầu cho ta biết tự do được biết đến từ chính giây phút bạn sẽ tách bản thân ra khỏi những nhiễu loạn trong tâm trí mình. Chúng ta có thể thực hành, có thể lại mắc kẹt, tuy vậy, tiến trình này kiên trì & trở thành thói quen bạn sẽ nhận lấy tự do thực thụ  ngắm nhìn một thế giới thực sự. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách sức mạnh của tĩnh tâm chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *