Review sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh – Adam Khoo

Review sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh là một trong những cuốn sách nổi tiếng của tác giả Adam Khoo, đây được coi là một trong những quyển sách về kỹ năng được nhiều người tìm đọc. Với cuốn sách này tác giả đã dựa trên những gì bản thân đã trải qua, tích lũy qua quy trình phát triển & xây dựng sự nghiệp để viết ra cuốn sách này. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Giới thiệu sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh 1
Giới thiệu sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Thông tin sách

 • Công ty phát hành: TGM Books
 • Tác giả: Adam Khoo, Stuart Tan
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ
 • Ngày xuất bản: 08-2010
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 433

Thông tin tác giả

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh 2
Adam Khoo

Adam Khoo là nhà kinh doanh, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất  là một trong những nhà đào tạo xuất sắc nhất. Từ tay trắng làm nên bạc triệu vào năm 26 tuổi, Adam Khoo sở hữu  quản lý nhiều công việc bán hàng với tổng nguồn thu hàng năm là 20 triệu đô. Anh là Chủ Tịch  huấn luyện Viên Trưởng của công ty Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những doanh nghiệp khổng lồ nhất Châu Á vẻ giáo dục  huấn luyệnđồng thời là Giám Đốc Điều Hành của doanh nghiệp Adcom, một công ty về dịch vụ quảng cáo.

Adam cũng là tác giả của sáu quyển sách bán chạy nhất gồm có, “I Am Gifted, So Are You!”, (phiên bản tiếng Việt – “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”), “How to Multiply Your Childs Intelligence”, “Clueless in Starting a Business”, “Secrets of Self-Made Millionaires” (phiên bản tiếng Việt – “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”), “Secrets of Mil- lionaire Investors” & “Master Your Mind, Design Your Destiny” (phiên bản tiếng Việt – kiểm soát Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh) – quyển sách bán chạy thứ 2 tại Singapore năm 2004 và đã được giới thiệu trên tờ Straits Times Life! Nằm trong danh sách bán chạy nhất trong 36 tuần, “Secrets of Self-Made Millionaires” & “Secrets of Millionaire Inves-tors” lần lượt được thứ hạng nhất trong danh mục sách bán chạy nhất của tờ Straits Times Life vào năm 2006 & 2007.

Review sách làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Nội dung sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh bao gồm 11 chương:

Chương 1: Những Mô Thức Thành Công

Chương 2: Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh

Chương 3: Làm gì để Đạt Được Bất Cứ Điều Gì Bạn mong muốn

Chương 4: Chìa Khóa Của Sức Mạnh Tuyệt Đối

Chương 5: Sức Mạnh Không Tưởng Của sự tin tưởng

Chương 6: Bí Quyết Làm Việc Đạt Hiệu Quả Tối Đa

Chương 7: Điều Khiển Não Bộ Của Bạn Để Đạt Kết Quả Tối Ưu

Chương 8: Neo Cảm Xúc: Cần Điều Khiển Cảm Xúc Của Bạn

Chương 9: Tìm Ý Nghĩa Tích Cực Của Sự Việc

Chương 10: Các Giá Trị Sống: Động Lực Phấn Đấu Của Bạn

Chương 11: Thiết Kế Vận Mệnh

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh – Những bài học quý

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh 4
Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh – Những bài học quý

Review sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh đọc xong cuốn sách bạn sẽ học được rất nhiều bài học tuyệt vời về khả năng dùng tư duy & phát huy hết mức tiềm năng của bản thân bạn:

 • Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống
 • Xác định & loại bỏ những sự tin tưởng giới hạn đang kiềm hãm bạn
 • Kích hoạt tiềm năng trí tuệ  niềm yêu thích trong bạn
 • Thiết kế vận mệnh & kiểm soát đời sống như bạn hằng ước muốn
 • Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn
 • Loại bỏ những thói quen tiêu cực & hình thành những thói quen tích cực
 • Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả tối đa
 • Có được tình trạng tự tin tuyệt đối & tràn ngập quyết tâm ngay tức thì
 • Chuyển bại thành thắng

Công thức thành công tuyệt đỉnh

Hệ thống sự tin tưởng + Giá trị sống tạo thành mục đích của bạn. Lập chiến lược  hành động để đạt kết quả. Nếu thất bại chúng ta sẽ có bài học kinh nghiệm để thay đổi chiến lượctạo ra những hành động mới để đạt kết quả mới.

Điều quan trọng là đối mặt với thất bại chúng ta làm gì ?. Rút kinh nghiệm, linh hoạt thay đổi, kiên trì hành động. Lặp lại cho đến khi đạt được kết quả. Dám làm  dám chịu trách nhiệm với công việc

Để làm được bất kỳ công việc nào

Biến tất cả mọi thứ biến thành điều bắt buộc, chẳng hạn như việc ngủ dậy mỗi sáng, trong tuần phải đi làm nên chuông báo thức kêu là phải dậy, vào cuối tuần bạn có thể dễ dàng tắt đi ngủ tiếp. Chúng ta sẽ không làm khi biết rằng mình có thể làm hoặc không cũng không sao, chính là việc trì hoãn cho đến deadline mới bắt đầu nhanh chóng hoàn thành. Để bản thân rơi vào hoàn cảnh buộc phải làm bạn sẽ dốc sức để thực thi nó.

Bạn “phải”, “cần phải”, “buộc phải” thực hiện.

Tìm đến những ý nghĩ vui vẻ của mọi việc

Có một sự việc xảy ra đều có một ý nghĩa riêng tùy theo suy xét của bản thân nếu nghiền ngẫm tích cực thì ý nghĩa tốt & suy nghĩ tiêu cực thì ý nghĩa không tốt. Cho nên việc thay đổi nghiền ngẫm để đem lại sự vui vẻ trong mọi việc đó chính là một trong những điều cực kì quan trọng. Ý nghĩa của một sự việc sẽ thay đổi nếu như suy nghĩ của bạn về nó có sự thay đổi.

Đánh giá cuốn sách

Screenshot 28

Screenshot 29 1

”Review sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” sẽ giúp bạn đọc đạt được bất cứ thứ gì mà chúng ta ước muốn, thông qua phương pháp NLP – lập trình ngôn ngữ tư duy (một phương pháp không mới trên toàn cầu thế nhưng khá mới ở nước ta). NLP là một phương pháp khoa học về phát triển bản thân với ”ngôn ngữ” & “tư duy” đóng vai trò hết sức quan trọng. Cuốn sách giúp chúng ta bước đâu làm quen cũng như hiểu về lập trình ngôn ngữ tư duy, các ứng dụng của NLP  các nhân tố cơ bản của NLP. Và quan trọng hơn hết vẫn là cách lam thế nào để áp dụng NLP vào đời sống của chúng ta.

Tạm kết

Review sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh đem lại nhiều bài học  phương pháp giúp chúng ta thức tỉnh  thay đổi bản thân. Việc phát triển & thay đổi tư duy như một la bàn giúp chúng ta định hướng được con đường riêng của chính bản thân mình để đạt được toàn bộ những gì mà chúng ta mong muốn -làm chủ tư duy sẽ thay đổi vận mệnh của mỗi chúng ta. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêmReview sách Điều kỳ diệu của thái độ sống – Thái độ quyết định cuộc sống

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *