Review sách lời hứa về một cây bút chì của Adam Braun

Review sách lời hứa về một cây bút chì kể lại hành trình Braun và tổ chức Pencils of Promise đi khắp địa điểm để gom góp những sự giúp đỡ và xây dựng các trường học vỡi mong muốn giúp thế giới tốt đẹp hơn nhờ việc dân trí có học thức cao. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách lời hứa về một cây bút chì – Giới thiệu chung

Review sách lời hứa về một cây bút chì – Thông tin cụ thể về tác phẩm

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì vừa là một cuốn sách tăng trưởng bản thân, địa điểm Adam Braun chia sẻ những bài học của anh về tìm kiếm, tăng trưởng và thổi bùng đam mê với công việc; đấy vừa là cuốn hồi ký của Braun kể lại hành trình anh và tổ chức Pencils of Promise đi khắp địa điểm để gom góp những sự giúp đỡ và xây dựng gần 300 trường đại học trên khắp toàn cầu. Trong suốt cuộc đời mình, chàng trai trẻ người Mỹ luôn hết mình với khao khát giúp thế giới tốt đẹp hơn nhờ giáo dục.

loi-hua-ve-mot-cay-but-chi-cuon-sach-truyen-cam-hung-song
Thông tin cụ thể về tác phẩm
Công ty phát hànhAlphabooks
Ngày xuất bản2017-10-01 00:00:00
Kích thước14 x 20.5 cm
Dịch GiảHải Đăng
Loại bìaBìa mềm
Số trang364

Về tác giả

Review sách lời hứa về một cây bút chì là cuốn hồi ký của Adam Braun. Anh là nhà sáng lập của doanh nghiệp PoP (Pencils of Promise). Tổ chức của anh bắt đầu cuộc hành trình với 25 đô la tuy nhiên đến nay đã xây dựng được 250 trường đại học trên khắp toàn cầu.

Nhờ vào nhớ những đóng góp của mình cho xã hội, Adam đã vinh dự được lọt vào danh sách “30 Under 30” của tạp chí Forbes và “50 Người Sẽ chuyển đổi Thế Giới” của tạp chí Wired.

Review sách lời hứa về một cây bút chì

Thông tin sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì

Câu chuyện của Pencils of Promise

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì | Times Books | Tiki
Thông tin sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì

Adam Braun là chàng trai trẻ người Mỹ gốc Do Thái, gia đình anh nuôi dạy con cái rất nghiêm khắc và luôn coi trọng giáo dục. những ngày đầu, Adam chỉ có ước mong như bao người là có một ngành nghề, một căn hộ và đó chính là cuộc sống lý tưởng. Hạnh phúc với anh khi đó là gì? Là một tủ áo quần chật cứng những bộ comple công sở ấn tượng, là tấm danh thiếp in tên của một doanh nghiệp danh giá khiến anh đi đâu cũng được trọng vọng.

Thế rồi, bố của Adam gợi ý anh tham gia một chương trình có tên Học Kỳ Trên Biển, ở đó anh có chương trình đi đến nhiều địa điểm trên toàn cầu. Một câu hỏi mà anh thường dành cho những đứa trẻ mình gặp gỡ trong cuộc hành trình ấy là: “Nếu em có khả năng có bất cứ thứ gì trên đời, em muốn có gì nhất?”

Và, cuộc đời Adam rẽ sang một hướng khác, khi anh nhận được câu trả lời của một cậu bé Ấn Độ: “Một cây bút chì ạ”

Adam dần am hiểu thêm rằng, vật chất không làm cho cuộc sống của anh thêm dễ chịu. Anh tin rằng, mình sẽ tìm được sự viên mãn hơn nhiều nếu đong đếm cuộc sống của mình bằng mục đích sống thay vì tiền bạc.

Đánh giá về cuốn Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì
Đánh giá về cuốn Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì

Review sách lời hứa về một cây bút chì đã làm đúng vai trò của mình, là đòn bẩy đẩy mạnh người trẻ ra khỏi vùng an toàn để dũng cảm, vững chí theo đuổi những ước mơ cao đẹp nhất. Hạnh phúc là khi trải nghiệm được dòng máu nóng của đam mê đang cuộn chạy trong cơ thể mình, là khi mà bạn được làm những điều ý nghĩa cho xã hội, cho những người yếu thế xung quanh.

Không dừng lại ở những lý tưởng, sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì còn cho chúng ta học được những bài học thực tế trong cuộc sống. Nếu bạn chú ý đến bán hàng, khởi nghiệp hay tinh thần lãnh đạo thì cuốn sách này là dành cho bạn. Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì còn chia sẻ cách gây dựng network để giúp ích cho công đoạn hiện thực hóa ước mơ của chúng ta.

Vừa là một cuốn sách phát triển bản thân, vừa là câu chuyện có thực từ những nhân vật bằng xương bằng thịt, sách sẽ cho chúng ta trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm giác, để cùng vui với tác giả khi họ thành công, để được tiếp thêm sức mạnh khi họ gặp khó khăn mà không hề gục ngã. Bạn sẽ mang lại được tiếp sức với rất nhiều thông điệp tích cực từ cuốn sách này.

Đoạn trích hay từ cuốn Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì

“Khi xuất thân từ dòng dõi những người sống sót sau nạn diệt chủng người Do Thái dưới thời Hitle, ta sẽ lớn lên với ý thức rằng gia đình mình từng bị tước đi tất cả. Những gì thôi thúc ta tiếp tục sống và rồi thay đổi gần như hoàn toàn cuộc sống của ta là sức mạnh của ý chí, sự nâng đỡ của những người khác và niềm tin vào giáo dục.”

“Tôi tin rằng bất kể bạn bắt đầu từ đâu trong đời, nó cũng không liên quan đến điểm đích mà bạn có thể chạm tới. Và rằng, chẳng có công cụ nào có thể mở khóa tính năng một người có thể khác biệt vị trí của chính mình trong đời dễ dàng hơn là việc cho họ tiếp cận một nền giáo dục có chất lượng”

“Bất kể bạn bao nhiêu tuổi và có địa vị như thế nàonếu như bạn không ưng ý với con đường bạn đang đi, đấy là lúc bạn nên viết lại tương lai của mình. Cuộc sống của bạn nên là một câu chuyện mà bạn háo hức muối kể lại cho những người khác”.

Đánh giá sách

Capture 12
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách lời hứa về một cây bút chì mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *