Review sách luật hấp dẫn của nụ cười chi tiết

Review sách luật hấp dẫn của nụ cười là một cuốn sách nhẹ mà không nhẹ chút nào & có những điều tưởng chừng khó thế nhưng thực ra chẳng khó như đã tưởng. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách luật hấp dẫn của nụ cười – Giới thiệu sách

Luật hấp dẫn của nụ cười1
Giới thiệu sách Luật hấp dẫn của nụ cười

Review sách luật hấp dẫn của nụ cười – Thông tin sách

  • Tên sách: Luật hấp dẫn của nụ cười
  • Mã hàng 8934974150886
  • Tên Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ
  • Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 450
  • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin tác giả

Luật hấp dẫn của nụ cười 2
Quỳnh Hương

Quỳnh Hương là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua vai trò biên tập  dẫn chương trình Thay lời muốn nói. Dẫu vậy, những năm gần đây, cô Me Mít của bút nhóm Vòm Me Xanh ngày nào lại dành nhiều tâm sức vào việc viết lách, sở trường  cũng là đam mê của nhiều năm trước.

Từ việc mong muốn tập hợp các bài viết nhận được nhiều tán thành của độc giả trên trang fanpage, xuất bản thành những tập sách nhỏ vừa để thuyết phục yêu cầu từ khán giả hâm mộ vừa để làm những dự án thiện nguyện, qua bốn năm, cứ đến dịp trung tuần tháng 9, Lê Đỗ Quỳnh Hương lại đem lại 1 món quà nhỏ cho bạn đọc, người hâm mộ của mình qua những trang viết.

Review sách Luật hấp dẫn của nụ cười

Luật hấp dẫn của nụ cười 3
Review sách Luật hấp dẫn của nụ cười

Nội dung sách Luật hấp dẫn của nụ cười

Review sách luật hấp dẫn của nụ cười là những nội dung bài viết “sống đẹp” chắt lọc từ chính trải nghiệm của MC Quỳnh Hương. Cô viết cho mình, cho bạn đọc& cho những mảnh đời cô quan sát, chiêm nghiệm được; để cổ vũ, để nhen nhúm  để giữ gìn nụ cười lạc quan trên môi người, từ đây “vượt qua những con dốc khúc khuỷu, tiếp tục bước những bước đi vững chãi của cuộc đời”; hay như để “gieo duyên” đến những tâm hồn còn bối rối, mông lung, bế tắc suy nghĩ hòng hướng tới những tư duy rộng rãi khoáng đạt hơn,  “qua đấy biết đâu giúp ích được” cho họ, như cô tâm niệm.

“Không phải ngẫu nhiên mà mình mở đầu cuốn sách của mình bằng những bài viết về nụ cười, mà khép lại cuốn sách này cũng là một bài viết chỉ bạn năng nở nụ cười. Từ nụ cười nở ra để hấp dẫn những điểm mạnh, những điều lành đến cho bản thân ta; đến việc chủ động mang tặng nụ cười của mình cho những người xung quanh, cũng là một cách tiếp thêm cho họ nguồn năng lượng để, đến lượt họ cũng theo luật hấp dẫn, sẽ hút được những điều tích cực, những điểm lạc quan đến với cuộc sống của họ.

Diễn biến Luật hấp dẫn của nụ cười

Review sách luật hấp dẫn của nụ cười gồm 2 phần: Mỉm cười bước tới & Giúp mình cũng để ích người, ngoài ra còn được bonus thêm 3 bài chia sẻ rất có ích trong phần mà tác giả gọi là Quà tặng thêm. Mỗi bài đăng là những mẩu chuyện, những chi tiết dẫn chứng cho vấn đề sẽ được thể hiện, đó là những điều cô đã gặp trong đời sống hàng ngày, trong công việc – cái nghề đi lắng nghe tâm tư của “trăm họ” mà.

Việc này tạo nên một thứ văn chân thực đến lạ thường, một cảm giác trọn vẹn không tưởng tượng, không trau chuốt cho nó mượt mà, một thứ tản văn khác xa những cuốn tản văn trẻ lâu nay mình đã đọc… Mình thích kiểu này. Có lẽ có thể xếp cuốn tản văn này vào thể loại sách tâm lý kèm những cái gì đấy … Là quy tắc đối nhân xử thế, những bài học rất đời thường mà mặn mà.

Đánh giá cuốn sách Luật hấp dẫn của nụ cười

Screenshot 33 2

Screenshot 34 1

Review sách luật hấp dẫn của nụ cười – Đọc sách mà thấy sao bình yên quá. Mỗi mẩu truyện  mỗi yếu tố khác nhau, tựu chung là cách lắng nghe, thẩm thấu  sẻ chia. Nội dung gồm hai phần: Mỉm cười bước tới  Giúp mình cũng ích người.

Nhẹ nhàng, sâu lắng, dễ hiểu, dễ thông cảm. Một điểm trừ nhỏ là vì chính những dòng tản văn đầy chất trữ tình ấy, mà cuốn sách không có một điểm nhấn riêng. Để rồi mọi thứ quá hoàn hảo, dung dị đên mờ nhạt rồi không còn đọng lại trong lòng người đọc những ấn tượng sâu sắc. Mà sách cô, rất khác với những cuốn tản văn khác của giới trẻ mình đã đọc.

Tạm kết

Review sách luật hấp dẫn của nụ cười ví như bông hoa nở làm cả khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn, làm bất kì ai nhìn thấy bạn cũng cảm thấy đây là một con người dễ gần & dễ mến. Một nụ cười đâu tốn bao nhiêu sức lực đúng không nào, dù đấy chỉ là một khoảnh khắc thế nhưng đó là những thứ không thể mua bán, không thể vay mượn ở đâu được. Tất cả chỉ là vì bản thân ta thôi. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách những tháng năm rực rỡ chi tiết nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *