Review sách luật tâm thức – Giải mã ma trận vũ trụ

Review sách luật tâm thức quyển sách này vô cùng nổi bật, bởi nó có thể giúp bạn xoay chuyển sâu sắc góc nhìn về đời sống, giải mã ma trận vũ trụ là một cuốn sách hay về chủ đề tâm tinh. Qua nội dung sau đây hãy cùng Kho Tri Thức tìm đọc và phân tích về ma trận vũ trụ của quyển sách nhé!

Review sách luật tâm thức –  Giới thiệu chung

Luật tâm thức 1

Giới thiệu chung

Thông tin chi tiết về tác phẩm luật tâm thức

Review sách luật tâm thức – Giải mã ma trận vũ trụ” là một trong những quyển sách luật hấp dẫn do Ngô Sa Thạch chắp bút viết. Đây chính là quyển sách đầu tay của anh cũng giống như cuốn sách được độc giả đón nhật. Tin tức chính quyển sách tổng hợp những bài viết đã được share trên Facebook cá nhân của anh.

Không những thế, còn đả động đến nhiều vấn đề toàn thế giới tâm linh chưa từng được anh đề cập đến thời gian trước. Qua 9 chương sách bạn sẽ nhận ra cách thực hiện phương pháp nào để ứng phó, để vượt lên thời kỳ phức tạp hiện tại.

Công ty phát hànhSkybooks
Ngày xuất bản2021-05-01 00:00:00
Kích thước18 x 23.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang408
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

Giới thiệu về tác giả

Review sách Luật tâm thức
Giới thiệu về tác giả

Ngô Sa Thạch là một người đều đặn chia sẻ các khía cạnh cực kì đặc biệt như vũ trụ, tâm linh, toàn cầu tâm thức con người. Đều là group chủ đề gây tiếng vang và nhận được sự chú ý của đông đảo dư lý luận tại vài năm gần đây.

Bên cạnh đó, Ngô Sa Thạch cũng share cực kì nhiều điều thú vị về thế giới tâm linh siêu hình để đem đến cho độc giả rất nhiều lý giải tại cuộc sống. Mặc dù tuổi đời còn cực kì trẻ tuy nhiên đã có những nghiên cứu, chiêm nghiệm tâm linh và đem lại cho bạn đọc các kiến thức, những tưởng tượng về ma trận của vũ trụ.

Review sách luật tâm thức

Luật tâm thức 2

review sách luật tâm thức

Nội dung của quyển sách luật tâm thức này là sự tổng hợp của những bài viết trước đó của anh trên trang Facebook cá nhân.

Những câu hỏi trước đó của mình về những tâm linh, linh hồn, luân xa, năng lượng… đều được giải thích tại cuốn sách. Tác phẩm này giống như một quyển từ điển về năng lượng tâm linh.

Khi chúng ta nghiên cứu về tâm linh thì sẽ có đặt câu hỏi tôi là ai, tôi đang thực hiện gì. Tại tác phẩm này những bạn sẽ tìm được gần lời giải thích cho các câu hỏi đó.

V vũ tr

Thứ nhất, cuốn sách đề cập về các quy luật tự nhiên chi phối sự làm ra của vũ trụ, trí tuệ cổ xưa, phương thức ứng dụng những quy luật tự nhiên vào cuộc sống.

Các bạn sẽ tìm biết được về khái niệm phần trăm vàng, cũng giống như là bí mật phía sau những khối đa diện mà con người thấy mỗi ngày.

Năng lưng và các tn s tâm linh

Thứ hai, người viết Review sách luật tâm thức viết về năng lượng và những tần số rung động. Ngô Sa Thạch giải thích những tần số tâm linh, cũng như luân hồi, tiền kiếp hay đi du hành thời gian.

V con ngưi

Thứ ba, về chúng ta, đấy là một tổ hợp thân, tâm, trí. Kèm với đấy là nghiệp quả, sứ mạng tại cuộc sống cũng như là sự tiến hóa của tâm thức.

Mỗi linh hồn đến với vũ trụ và trái đất này để học những bài học, và sau đó tăng trưởng về mặt tâm linh. Đi lùi hay tiến tới thì cũng do sự lựa chọn của linh hồn

Cách thay đi cuc sng bng luật tâm thức

Luật Tâm Thức
Cách thay đổi cuộc sống bằng luật tâm thức

Cuối cùng, Ngô Sa Thạch viết về bí quyết điều chỉnh cuộc sống bằng tâm thức. Hiểu đúng về vũ trụ để quyến rũ năng lượng tích cực, sửa đổi và nâng cấp đời sống của mình.

Review sách luật tâm thức nhận được cơn mưa lời khen nhiều từ độc giả. Có ba điều mình tâm đắc trong cuốn sách:

Điều đầu tiên, mình hiểu được về tần số rung động của con người, của ma quỷ, của thiên thần. Con người chúng ta dùng hình 3 chiều để Nhìn các đồ vật xung quanh.

Chúng ta chẳng thể Nhìn thấy được những rung động 1D, 2D, vì đấy là các tần số rung động cực kì thấp của ma quỷ và những tầng năng lượng không tốt.

Trong đó, con người cũng không thể thấy được những tầng năng lượng cao hơn. Giống như 4D, 5D, 6D, 7D… bởi vì đấy là các tầng năng lượng rung động thanh nhẹ và thanh khiết của cõi trời, thiên thần.

Xét về mặt linh hồn thì chúng ta có nhiều bài học trong thế giới 3D này. Chúng ta đi lên các tầng cao hơn hay chúng ta đi xuống những tầng thấp hơn là do con người rung động thường nhật bằng cách suy xét, làm

Bài học cuộc sống và nghiệp quả

Chương 8 là một chương cốt lõi và là chương nổi bật của quyển sách. Chương sách “ Bài học cuộc sống – Bánh đà nghiệp quả” của luật tâm thức sẽ giúp bạn biết được bản chất của nghiệp quả, cũng giống như công thức vượt qua nghiệp quả của mình và c cách để bạn tự chữa lành cho chủ đạo các lỗi lầm của mình.

Bài học cuộc sống – Bánh đà nghiệp quả sẽ khiến bạn có cái Nhìn hoàn toàn mới về sự tiến hóa của tâm thức, sức tác động của tâm thức tới cuộc đời của mỗi cá nhân. Bánh đà nghiệp quả giống như là số mệnh hay một bản kế hoạch cuộc sống giúp đỡ và hỗ trợ bạn có những chiêm nghiệm sâu sắc hơn về các giá trị tại đời sống.

Cuốn sách sử dụng cho ai?

Quyển sách dành cho tất cả các ai đang tò mò và nhu cầu tìm hiểu về toàn cầu tâm linh, về các hiện tượng bí ẩn mà vũ trụ đang cất giấu.

Nhận xét sách luật tâm thức từ độc giả

Sách Luật Tâm Thức
Nhận xét sách luật tâm thức từ độc giả

Review sách luật tâm thức đưa rõ ra nhiều kiến thức về vũ trụ và cả các lời giải thích cho nhiều hiện tượng xung quanh chúng ta hằng ngày. Song song đó cũng cho người đọc một cách Nhìn nhận khác hơn về vũ trụ, về năng lượng cũng như đời sống tâm linh của chúng ta.

Tạm kết

Review sách luật tâm thức mà Khotrithuc.vn đã liệt kê trên đây đều là các đầu sách hay nhất viết về lịch sử trên toàn cầu. Hy vọng các thông tin trên của bài đăng sẽ có ích với những bạn đọc. Cảm ơn các bạn đọc đã dành ra thời gian để coi qua bài viết này nhé! Mời bạn tham khảo thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất trong Kho Tri Thức nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Top 15 quyển sách phát triển bản thân hay nhất mọi thời đại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *