Review sách mình chỉ là người bình thường được nhiều độc giả yêu thích

Sách được xem là nguồn tri thức của nhân loại. Chúng ta đã lưu giữ biết bao tin tức quý báu qua từng trang sách. Vì vậy việc đọc sách cũng là giúp cho bạn mở mang nguồn tri thức của bản thân mọi người. Bởi vậy hôm nay Khotrithuc.vn sẽ review sách mình chỉ là người thông thường nhé.

Review sách mình chỉ là người bình thường

Mình Chỉ Là Người Bình Thường (Sách Tô Màu)
Review sách mình chỉ là người bình thường

Mình là người thông thường là quyển sách do Kulzsc hay còn được nhắc đến là Mai Thanh Tùng sáng tác. Anh sinh năm 1993 đã có lần theo học chuyên ngành Graphic design tại Pháp. Anh được biết tới là một tiktoker, một họa sĩ với những bức tranh đầy đam mê, gợi cảm súc rất tốt cho các bạn trẻ hiện nay.

Trên các bức tranh của Kulzsc, bên cạnh các nét vẽ ngộ nghĩnh còn được trích dẫn kèm những câu nói, câu thơ thân thiện, chân tình. Mỗi một trang sách của Kulzsc đều có cơ hội len lỏi vào sâu tại trái tim của người coi. Nó mang lại cảm xúc yên lành, ấm áp giữa xã hội hối hả, bon chen này.

Review sách mình chỉ là người bình thường được nhiều độc giả yêu thích

Mở đầu của “Tôi chỉ là một người bình thường”

Review sách mình chỉ là người bình thường sau “yêu cô đơn” và “vẽ bình yên, vẽ hạnh phúc”, tác giả kiêm hot tiktoker kulzsc tiếp tục cho công bố quyển sách mới: “tôi chỉ là người bình thường”. Quyển sách vẫn có nhiều hình ảnh đáng quý như “họa an, họa phúc”. Tuy vậy lần này tác giả kulzsc viết rất nhiều chữ hơn. Với mỗi hình ảnh là các dòng nhật ký, chia sẻ những tâm tư, tình cảm đối với toàn thế giới này.

Lại một chiếc bìa sách đáng yêu của một chàng trai đứng giữa rừng hoa hướng dương rực rỡ. Tác giả còn khéo léo đính kèm một bộ sticker đáng yêu để độc giả hoàn toàn có thể tự do trang trí cho cuốn sách của mình. &Amp;Amp;Amp; mỗi quyển sách sẽ trở nên khác biệt vì cách thức trang trí và tô màu khác nhau. Và người viết cũng không thể quên bày tỏ tâm tình “muốn trao đi rất là rất nhiều yêu thương” của mình ngoài bìa sách và cả tại trang sách trước tiên của quyển sách này.

Review sách Mình chỉ là người bình thường - Kulzsc

Tiếp theo là một chỉ dẫn dùng sách rõ ràng, kỹ càng. Quyển này thì dày dặn từ giấy đến số lượng trang sách luôn ấy nên thoải mái tô vẽ luôn nha. Tô vẽ cho bình yên, thêm chút sáng chế cho vui vẻ và chút yêu thương cho hạnh phúc. Đây là một công thức yêu thương chính mình đó.

Quyển sách tô màu trao gởi yêu thương

Các hình ảnh & câu chuyện đáng yêu từ chính người viết. Nhìn thế giới xung quanh rồi xem lại bản thân mình, thỉnh thoảng cảm nhận thấy cô đơn. Chúng ta có thể thấy mình trong số đó. Chúng tôi hạnh phúc vì những vẻ đẹp của cuộc sống này. Chúng tôi cảm ơn vì hạnh phúc của chúng tôi. Tuy nhiên đôi lúc chỉ cần tư cách là chính tác giả. Chúng tôi đồng cảm và thấy rằng có sự sẻ chia. Để rồi vui vẻ vẽ nên những mảng màu cuộc sống tại những nét vẽ đẹp của tác giả.

Review sách mình chỉ là người bình thường” cũng truyền động lực cho bạn đọc. &Amp;Amp;Ldquo;Không bao giờ là quá muộn cho một bắt đầu. Mọi việc luôn xuất hiện theo đúng trình tự, hợp lý & nhiệm màu”. Cứ cố gắng, cứ mạnh dạn xoay chuyển rồi điều kỳ diệu sẽ xuất hiện thật đẹp, thật bất ngờ.

Review sách Mình chỉ là người bình thường - Kulzsc

Mình chỉ là người bình thường” cũng cho bạn những hi vọng về toàn cầu này. Luôn có sự kết nối tốt đẹp, luôn có nhiều tình bạn đẹp & dài hạn. Mỗi cá nhân có một góc cho riêng mình tuy vậy chỉ với khi bạn ước muốn kể, bạn có rắc rối, luôn có người chia sẻ & đứng về phía bạn.

Tạo những góc riêng cho bạn đọc

“Tôi chỉ là một người bình thường” có những góc riêng để bạn đọc tự chia sẻ. Một bức thư đẹp lung linh gởi đến bản thân tương lai của con người để chúng ta có thể viết lên những hy vọng & ước mơ của mình & tô màu cho chúng, cũng như xây dựng chiến lược & làm nó từng bước một. Đây không chỉ là nhật ký của tác giả mà còn là nhật ký của mỗi chúng ta.

Và cũng có nhiều trò chơi nhỏ mang lại niềm vui và mong rằng cho cuộc sống. Các điều bạn thấy sẽ đến với bạn qua những dạng chữ bạn Nhìn thấy, và chỉ có may mắn & niềm vui, là những năng lượng rất tốt trong cuộc đời sống. Tác giả ước muốn lan tỏa mọi điều may mắn, mọi sự yêu thương đến cho toàn thể chung quanh.

Review sách mình chỉ là người bình thường” cũng cho bạn những khung trống để tự ghi lại cảm giác của bản thân. &Amp;Amp;Amp; chắc chắn bạn có thể được an ủi và nhận về tràn ngập yêu thương từ hàng tỷ người trên toàn thế giới này. Cứ thoải mái chia sẻ và gửi gắm cảm xúc của bản thân. Vui cũng được, buồn cũng được, để yêu thương chính mình, biết ơn chính mình và Tất cả mọi thứ chung quanh, buông bỏ mọi bộn bề trong đời sống.

Review sách Mình chỉ là người bình thường - Kulzsc

Những thông điệp của tác giả

Một người viết đáng yêu & một cuốn sách trên cả ngọt ngào. Tâm tình có, chia sẻ có, thông cảm có. Bình yên có, hạnh phúc có, hi vọng có. Đời sống này đôi khi quá bộn bề, chỉ với một tí bình yên đến từ yêu thương chân thành cũng thực hiện ta ấm lòng và hạnh phúc.

đó chính là các điều con người có thể tìm thấy ở “Review sách mình chỉ là người bình thường”. Người viết gởi gắm thông điệp yêu thương từ một người thường thường dành cho bạn. Chúng ta đã từng mơ trở nên những người thật có tiếng, thật thành đạt, thật cao cả. Tuy nhiên muốn mơ thì hãy mơ, hãy cố hết sức thực hiện nhưng mà đừng để sức ép đè nặng bản thân mình. Đôi lúc chỉ cần một phút bình yên, biến thành một người thông thường, tô những bức tranh, viết những loại nhật ký và sẻ chia cho nhau là đủ.

Lời kết

Cám ơn bạn đã xem qua bài đăng về mình chỉ là người bình thường ở trên đây. Với các tin tức mình chia sẻ thì hy vọng phần nào sẽ giúp hỗ trợ cho bạn vượt qua những khó nhằn và thắc mắc của bản thân nhé. Chúc các bạn luôn thành đạt tại cuộc sống.

Mời bạn tham khảo thêm những bài review sách đầy đủ và rõ ràng nhất trong Khotrithuc.vn nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *