Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành chi tiết

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành nếu như bạn đã đọc được thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ Nhìn những nỗi đau ấy bằng ánh mắt lạc quan và vui vẻ tiếp nhận chúng. Qua bài viết dưới đây, Kho Tri Thức sẽ mang đến thêm nhiều thông tin hơn về tác phẩm, cùng tham khảo nhé!

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành – Giới thiệu chung

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành 1

Giới thiệu chung

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành – Thông tin chi tiết về tác phẩm

Người ta vẫn thường hay nói những lúc vấp ngã là một lần đau và sau mỗi cú ngã ấy, chúng ta sẽ trở nên mãnh liệt và trưởng thành hơn bao giờ hết. tóm tắt sách Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành sẽ giúp chúng ta Nhìn nhận được thất bại một phương thức tỉnh táo để từ đấy vươn lên sống tốt, để đạt kết quả tốt hơn. Chi tiết về thông tin sách như sau:

Công ty phát hànhMinh Long
Ngày xuất bản2019-01-01 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảTrần Yến
Loại bìaBìa mềm
Số trang376

Về người viết

– Cha đẻ của cuốn “Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành” Liêu Trí Phong. Người viết được coi là nhà tu hành “thể xác và tâm hồn” và có những bài viết được đăng lên báo, tạp chí tại Mỹ.

– Ông được phần đông người biết tới với một phương châm sống “Chỉ còn hơi thở là còn cơ hội, chỉ phải cố gắng là còn hoàn toàn có thể Quan sát thấy hi vọng. Dù có trải qua ngàn lần vấp ngã và thất bại thì cũng hãy tin rằng không gì có khả năng cản bạn bước tới ngày mai”.

Tóm tắt sách những lúc vấp ngã là một lần trưởng thành

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành 2

Tóm tắt sách những lúc vấp ngã là một lần trưởng thành

Review nội dung của tác phẩm

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành với 375 trang giấy in khá tốt, bố cục phân trang cũng rất hợp ý. Sách chia thực hiện 8 chương cốt lõi, với 8 chương này là một trình tự khá logic cuốn hút người đọc phải đọc cho tới hết quyển sách mới thôi.

“Mỗi lần vấp ngã là một lần Trưởng Thành” với nội dung theo kiểu kể chuyện và phân tích. Các câu chuyện này như một chứng cứ rõ ràng chân thật đầy làm thay đổi tâm lý trong cuộc sống thường ngày của mỗi con người, ta bỗng bắt gặp đâu đấy có ta.Tác giả Liêu Trí Phong dẫn dụ các câu nói, các câu chuyện thực về đối nhân xử thế, về đạo đức, về kinh doanh…

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành mỗi chúng ta từ nhỏ đến lớn, mặc dù ít mặc dù rất nhiều đều đã từng trải qua những lúc cảm nhận thấy đau khổ, đây chính là trở ngại mà con người thường đề cập tới. Tôi tin rằng sẽ không một người nào dám khẳng định cuộc đời của họ không nhất thiết gặp trở ngại. Đó chính là cuộc sống.

nhưng mong bạn suy xét kĩ, mỗi khi bạn gặp phải khó nhằn hoặc là vấp ngã, ngoài việc cảm nhận thấy đau khổ về mặt tinh thần, bạn còn học được điều gì? Tôi dám khẳng định rằng bạn đã sở hữu kinh nghiệm, và khi đã tiếp thu, bạn có thể không vấp ngã lại nơi bạn đã từng ngã. Đây là sự trưởng thành.

Đối tượng mục tiêu hướng tới của sách

(1): Các người đang trên đà lập nghiệp, các học sinh sắp bước vào hai kì thi quan trọng nhất của cuộc sống (thi vào 10 và thi đại học) hoặc là bất cứ kì thi nào khác.

(2): Rất nhiều bạn hay phải chịu sức ép của gia đình, người thân, những người bạn về việc học tập, sự nghiệp hay kết hôn.

(3): Các người nổi tiếng hay bị mọi người bàn tán soi mói hoặc có nhiều thành kiến không hay dành cho bản thân họ.

(4): Những người bi quan, tâm lý mong manh, dễ suy tư , lo lắng, mặc cảm về bản thân, thường cảm thấy khó chịu khi những việc mình làm không thành công (đặc biệt là trẻ vị thành niên).

Án tượng về sách: Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành 3

Ấn tượng về sách: Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành

Ngay khi đọc chương 1 của tóm tắt sách Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành, tôi luôn thích thú với thể loại chữ thể hiện khái niệm người viết rằng: Vấp ngã là chuyện thường ở đời, chúng ta chủ đạo là người thủy thủ trên con thuyền đầy sóng gió. Gió yên biển lặng không tạo có thể người thủy thủ giỏi, không có vấp ngã thì ko phải có trưởng thành.

“ Tôi tin rằng trong cuộc đời, mỗi con người mặc dù ít mặc dù nhiều đều đã từng trải qua những thời khắc khó hiểu, đau khổ. Tôi tin rằng sẽ không một người nào dám khẳng định cuộc đời của họ chẳng bao giờ gặp trở ngại.

Trị giá nhân văn sâu sắc của tác phẩm

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành, tôi cảm thấy có không phải ít giá trị mà người viết muốn truyền tải tới con người.

– Vấp ngã, thất bại là điều thường tình tại đời sống. Nó là điều tất yếu trong quá trình trưởng thành của mỗi bạn.

– Chúng ta phải học bí quyết chấp thuận. Chấp nhận điều đang diễn ra không thể thay đổi. Chấp nhận con người chưa hoàn mĩ của mình. Đồng ý các thất bại, các lỗi lầm của chính mình. Chấp thuận những thành kiến không hay của người đối mặt.

– Mặc dù bạn có bị định dạng đời xô đẩy đến đâu. Dù hậu quả hay sự nghiệp thất bại. Chỉ với bạn có gắng hết sức mình thì con người luôn phải hãnh diện và tự hào về nó. Hãy luôn chấp nhận ngay lập tức đón nhận một cuộc sống gian nan, vất vả.

Nhận xét sách

Sách Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành
Nhận xét sách

Từng chương, từng mục nhỏ trong tóm tắt sách những lúc vấp ngã là một lần trưởng thành như là một bài học tuy giản dị mà ý nghĩa biết bao nhiêu: cuộc sống vốn là những bước chân mỏi, có bước phát triển lên, cũng có lúc phải lùi xuống, đôi khi phải vấp ngã một lần.

Tạm kết

Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành chính là chìa khóa để bạn tìm được con đường thành đạt của chính mình. Hy vọng với những tin tức trên bạn có thể có cái Nhìn cận cảnh hơn về tác phẩm! Tại Khotrithuc.vn, bạn không những hoàn toàn có thể trải nghiệm hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những quyển sách hay với giá rẻ, ưu đãi thu hút nhất!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và rõ ràng nhất trong Atpbook.vn nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Reivew sách nhà đầu tư thông minh – Chìa khóa sự thành công

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *