Review sách muôn kiếp nhân sinh – Hành trang cho sự thức tỉnh

Review sách muôn kiếp nhân sinh là một tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong, ghi lại các câu chuyện, sử dụng thử tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao. Qua tác phẩm Nguyễn Phong nhu cầu kể cho độc giả câu truyện gì? Cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin hơn qua bài đăng dướii đây nhé!

Review sách muôn kiếp nhân sinh – Giới thiệu chung về sách

Muôn Kiếp Nhân Sinh
Review sách muôn kiếp nhân sinh – Giới thiệu chung về sách

Thông tin chung về tác phẩm

Điều mà giúp cho chính mình cảm thấy háo hức khi đọc quyển sách này là trước giờ thầy viết rất hay, nhưng mà thầy phần đông phóng tác dựa trên nền của một cuốn sách. Trong số đó thầy có khả năng là chèn vào những cái nội dung mà thầy đã nhận về từ trong tiềm thức.

Công ty phát hànhFirst News – Trí Việt
Ngày xuất bản2020-10-01 00:00:00
Kích thước11.5 x 16.5 cm
Loại bìaBìa gập
Số trang482
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Đôi nét về người viết

Nguyên Phong từng là phó chủ tịch Vice President đảm nhận tất cả các vấn đề có liên quan đến kỹ thuật của tập đoàn Boeing. Ông cực kì nổi tiếng ở nước ta với các đầu sách về tâm linh mà ông đã dịch và phóng tác trong khoảng thời gian mới đây như hành trình về phương ĐôngDấu chân trên cát, Minh triết trong đời sống, Trở về từ cõi sáng,…

Những quyển sách do chủ đạo ông chấp bút đã đem tới các tác động tích cực và nâng tầm nhận thức tâm linh ở Việt Nam lên cực kì rất nhiều. Và  “Review sách muôn kiếp nhân sinh” này không phải là tác phẩm được dịch hay phóng tác mà là do chủ đạo người viết Nguyên Phong viết.

Tóm tắt sách muôn kiếp nhân sinh

Muôn kiếp nhân sinh" 2 vừa ra mắt đã gây sốt
Tóm tắt sách muôn kiếp nhân sinh

Thông tin sách muôn kiếp nhân sinh

Luật nhân quả

Review sách muôn kiếp nhân sinh nói về Luật nhân quả đừng đợi thấy mấy tin, bởi vì khi mà mình thấy mình trả quả rồi thì nó quá cay đắng, nó quá bi đát đi.

Bạn có cảm nhận thấy cuộc đời đối sử bất công với khá nhiều người? Bởi vì quả là đã trả từ những cá nhân mà chúng ta đã thực hiện từ các kiếp sống trước.

Những nàng thấy rất không ít người đời này vì sao mà sống tốt mà vẫn khổ? Bởi vì đó quả là đã trả từ những bản thân con người đã làm từ tiền kiếp mà con người không hề hay biết.

Thông qua tác phẩm muôn kiếp nhân sinh, nhân quả là thông điệp mà Giáo sư Nguyên Phong đã gửi gắm cho con người. Đích thân ông đã lắng nghe và ghi lại và xác nhận lại từ một nhân vật, gọi là người thật việc thật. Ngay cả trong tác phẩm này, có nhiều chi tiết thực sự khó tin đối với một người mới đến gần hơn với thế giới tâm linh, tuy vậy nó mang tính thức tỉnh cho chúng ta vô cùng lớn.

Kiếp luân hồi, đời là cõi tạm

Review sách muôn kiếp nhân sinh tiếp đến, người viết đề cập luân hồi là một ngôi trường rộng lớn để toàn bộ con người, toàn bộ sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn tất mới thôi.

Nếu không chịu học hay chưa học đúng cách thì buộc phải học lại chuẩn xác theo quy luật của nhân quả. Điều đấy nó còn phụ thuộc vào cơ duyên nhận thức, khám phá và sự tin tưởng mỗi bạn.

Nhân quả là điều nên có của mọi sự việc và sự vật

Bây giờ toàn thế giới đang trải qua các hỗn loạn, đảo lộn mà thiệt ra thì mọi đất nước đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã dẫn tới.

Trong lịch sử, mỗi đất nước cũng giống như mọi cá nhân đều có những nghiệp quả riêng do những cá thể mà họ đã dẫn đến. Cá nhân thì có nghiệp riêng của mỗi bạn. Đất nước có cộng nghiệp mà toàn bộ các người trong số đó đều có chung cái nghiệp cần phải trả.

Những ý nghĩa xâu sắc mà người viết muốn gởi đến bạn đọc

Qua lời thoại của nhân vật Thomas tại Review sách muôn kiếp nhân sinh, ta đã hiểu rõ hơn về Thành – Trụ – Hủy – Diệt hay như ông bà ta thường nói Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Con người con người có xu thế sợ đối mặt với cái chết, tuy nhiên ta có thể hiểu rằng cái chết chỉ là cuối cùng của chu kỳ Diệt và rồi một chu kỳ mới sẽ được bắt đầu lại.

Cái chúng ta cần học thì nhiều vô số kể và mỗi người có một bài học riêng, việc của ta là phải học, chiệm nghiệm ra những bài học cho nhiều kiếp sau. Và thường người ta sẽ phải trải qua đau khổ mới học được bài học mới còn nếu như mãi không chịu phát hiện thấy điều đó.

Review sách muôn kiếp nhân sinh này, độc giả sẽ thấy bài bản về sự hiện hữu của Luật Nhân quả, các việc ta đã thực hiện đấy là cái nhân và đến một ngày ta sẽ nhận về cái quả không ở kiếp này thì cũng phải nhận ở kiếp khác. Nhận thức của ta ở hiện tại cũng từ kiếp trước mà thành nhưng trong quá trình tiến hóa, có người giác ngộ, có người vẫn cứ u mê không học được gì.

Cuốn sách mở ra biên độ mới của tâm trí

Trọn bộ Muôn kiếp nhân sinh 2 tập
Cuốn sách mở ra biên độ mới của tâm trí

Cho đến lúc này, muôn kiếp nhân sinh bản thân khoa học thực nghiệm cũng phải thừa nhận quy luật lớn nhất, có tính tổng thể nhất mà chúng ta nhận thức được chính là luật nhân quả. Việc này được dấu hiệu rõ qua định luật 3 Newton – Khi dẫn đến một lực tác động thì ta sẽ nhận lại một phản lực tương đương. Nhân quả, luân hồi không cảm nhận được ngay trước mắt nhưng nghiễm nhiên hiện hữu, một cánh cửa người ta quan niệm rằng huyền bí, tưởng như đậy kín khó đạt tới, hóa ra ở ngay trước mắt chúng ta. Ta chỉ việc đi qua cánh cửa đấy, thức tỉnh và mở rộng lòng cho thể loại suối lành nhiệm màu đưa ta đến gần với sự hiểu biết và lòng nhân ái.

Review sách muôn kiếp nhân sinh bàn về nhân quả, luân hồi, tiền kiếp tuy nhiên không lên giọng khó đạt tới mê hoặc là, tính đời thường và logic khoa học giản đơn, dễ hiểu và cả sự kỳ ảo khiến quyển sách trở thành dễ đọc, dễ cảm. Thức tỉnh là một quá trình chẳng hề có đúng sai, không bắt ai phải tin vì nó đúng, đó giản đơn chỉ là khoảnh khắc chúng ta khai tâm, mở lòng và cảm nhận về nhiều giá trị sâu sắc trong cuộc đời hơn.

Nhng ai có thể đc cun sách này

Với mình, đây là một quyển sách đã điều chỉnh rất nhiều suy xét và thực hiện của chính mình. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một cây bút chì để hoàn toàn có thể gạch dưới những phần hay, mấu chốt của cuốn sách.

Đọc xong muôn kiếp nhân sinh bạn có thể cảm nhận về những thay đổi rõ rệt của cuộc sống mình. Nó sẽ đưa chúng ta Nhìn nhận các kiếp sống của một người.

Đánh giá sách muôn kiếp nhân sinh

HCM]Muôn Kiếp Nhân Sinh
Đánh giá sách muôn kiếp nhân sinh

Muôn kiếp nhân sinh của người viết Nguyên Phong ra đời đúng vào trường hợp toàn thế giới và lòng người đang loạn lạc. Người viết cũng chỉ ra bí quyết phát triển lòng yêu thương thông qua thiền định để tâm được bình an, tự tại, kiềm chế các thói quen có hại, từ đó xóa bỏ bản ngã của mình.

Tạm kết

Review sách muôn kiếp nhân sinh mà Khotrithuc.vn đã liệt kê trên đây đều là các đầu sách hay nhất viết về lịch sử trên toàn cầu. Hy vọng các thông tin trên của bài đăng sẽ có ích với những bạn đọc. Cảm ơn các bạn đọc đã dành ra thời gian để coi qua bài viết này nhé! Mời bạn tham khảo thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất trong Kho Tri Thức nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Tóm Tắt sách lịch sử thế giới đáng đọc nhất hiện nay

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *