Review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao cực kỳ hấp dẫn

Review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao đề cấp đến những công thức kinh doanh trong sách, chính bởi triết lý kinh doanh hết sức nhân văn đã tạp nên cảm hứng cho người đọc. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu về nội dụng sách qua bài viết này nhé!!!

Giới thiệu chung

Thông tin chi tiết về tác phẩm

Người đọc ngưỡng mộ tác giả Zig Ziglar và cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao không những bởi những công thức kinh doanh ông đề cập trong sách chính bởi triết lý kinh doanh hết sức nhân văn “Bạn có thể đạt được những mọi thứ trong cuộc sống nếu như bạn biết giúp người khác có được điều họ muốn”.

review-sach-nghe-thuat-ban-hang-bac-cao-zig-ziglar
Thông tin chi tiết về tác phẩm
Công ty phát hànhFirst News – Trí Việt
Ngày xuất bản10-2019
Loại bìaBìa mềm
Dịch giảVương Bảo Long
Kích Thước Bao Bì24 x 16 cm
Số Trang504

Tác giả sách

Tác giả cuốn Nghệ thuật kinh doanh bậc cao là Zig Ziglar – một tác giả, nhà kinh doanh và diễn giả xuất sắc nhất nước Mỹ trong thế kỷ 20. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tổ chức rất nhiều hội thảo để nâng cao hình ảnh của nhân viên bán hàng ở Mỹ. Sau này, ông tiếp tục diễn thuyết rộng rãi cho khán giả của Hiệp hội Giáo dục kinh doanh đất nước và biến thành giảng viên kinh doanh cho Mary Kay Cosmetics.

Review sách nghệ thuật bán hàng bậc cao

Thông tin cuốn sách Nghệ Thuật kinh doanh Bậc Cao – Zig Ziglar

Phần 1: Phân tích tâm lý bán hàng

Người dùng mua những gì họ mong muốn, kể cả khi mong ước đó lớn hơn số tiền mà họ phải bỏ ra.

Trong tất cả trường hợp, quý khách hàng mua những gì họ thực sự mốn – chứ không nhất thiết là những thứ họ cần, cơ hội và vai trò của bạn là đem đến cho họ những ích lợi từ sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chắc chắn người dùng sẽ lại mong muốn mua sản phẩm của bạn, không những một lần mà còn rất nhiều lần nữa.

Bạn có thể có mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Khách hàng bị đáp ứng bởi sức đáp ứng của lời nói hơn là tính năng lập luận logic của bạn

Nếu như bạn không ưng ý với tình hình bán hàng hiện tại thì hãy thay đổi cách suy xét của mình, tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi. Mặc dù hàng hóa hay dịch vụ bạn chào bán là gì thì sự lạc quan và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

Các người dùng thường không thích đưa rõ ra bất cứ quyết định nào, họ luôn trong trạng thái do dự. Đấy chính là lúc người kinh doanh review nhiệm vụ của mình trong cương vị một người tư vấn. Anh ta trao cho khách hàng mọi nội dung quan trọng để giúp họ an tâm rằng quyết định đưa ra là hoàn toàn đúng đắn.

Phần 2: Điểm quan trọng nhất của nghệ thuật bán hàng

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao - Bí Quyết Chốt Deal Mọi Thời Đại (Khổ Lớn)(Tái Bản) | Tiki Trading | Tiki
Điểm quan trọng nhất của nghệ thuật bán hàng

Một người kinh doanh tự tin, suy xét tích cực, làm việc trên cơ sở trung thực và rõ ràng chính là người trấn an mọi lo lắng hãi của người dùng một cách hiệu quả nhất.

Việc kinh doanh của bạn trở nên tốt đẹp hay tồi tệ tùy thuộc theo cách nghĩ của bạn.

Tất cả những người bán hàng xuất sắc đều có một cái tôi tích cực ( Chứ không phải tự mãn). Nếu họ để cái tôi tự mãn chế ngự họ sẽ không thể nào trở nên xuất sắc được.

Bạn phải cần phải giới thiệu sự nhiệt tình của mình, không những với người dùng đầu tiên mà cả với những quý khách hàng cuối cùng trong ngày, cho dù đấy là khi bạn chủ động tìm đến quý khách hàng hay khi họ tự tìm đến bạn. Mỗi quý khách hàng đều xứng đáng được bạn phục vụ hết mình.

Phần 3: Để trở thành nhà bán hàng chuyên môn

Review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao hãy nhớ rằng mở bài cho những thành tích ngoạn mục luôn là những thất bại liên tiếp nhau.

Nội dung những gì chúng ta nói chỉ chiếm 7% ảnh hưởng thuyết phục đối với người nghe. Song cách chúng ta review thông tin đấy chiếm đến 38% và 55% còn lại tùy thuộc theo ngôn ngữ cơ thể của chúng ta.

Người kinh doanh không nên tranh cãi, tỏ ý phản đối hay cố gắng thỏa hiệp trong vấn đề giá cả. Với sự tự tin thường thấy, anh ta bình tĩnh đảo ngược tình thế.

Cách tốt nhất để người dùng đưa ra một quyết định mới và cảm thấy thoải mái là khiến cho anh ta ưng ý với những quyết định trước đây của mình.

Phần 4: Mối liên hệ giữa trí tưởng tượng và bức tranh ngôn từ

Thứ bạn bán chẳng phải là bản thân sản phẩm mà là ích lợi của chúng.

Các từ ngữ review sự ấm áp, có sức mô tả sẽ tạo nên những hình ảnh và âm thanh có ảnh hưởng đáng kể đối với quyết định của quý khách hàng.

Phần 5: Những chi tiết không thể bỏ qua trong lúc bán hàng

Review sách: “Nghệ thuật bán hàng bậc cao” cho người muốn thành “super sale”
Những chi tiết không thể bỏ qua trong lúc bán hàng

Việc bạn phát hiện ra những thiết sót của mình là vô cùng quan trọng và lúc này đừng nên cố gắng lên gân hơn nữa. Bạn đang cố gắng thuyết phục người dùng kia mà. Điều cốt yếu là hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, lường trước được những phản đối mà bạn có thể gặp phải, và xử lý chúng ngay trong bài thuyết trình của mình.

Một điều bạn phải luôn ghi nhớ là : Khi quý khách hàng đưa rõ ra lời phản đối một cách vô căn cứ và có ý đối nghịch, đó chỉ là cách họ trốn tránh và biện họ cho bản thân mọi người. Ví dụ như người dùng của bạn sẽ nói: “Tất cả những gã bán hàng đều là một lũ lừa đảo” Lúc này bạn, với tư cách một nhà bán hàng, không nên công kích ông ấy ngay lập tức, vì có thể trong quá khứ ông ấy đã trải qua những chuyện như vậy. Ông ấy mong muốn có người bán cho ông ấy một món hàng nào đó và bởi vì bạn đang bên cạnh ông ta , nên người đó chính là bạn đấy!

Phần 6: Chìa khóa kết thúc thành công thương vụ

Review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao hãy nhớ rằng khi bạn đang giao dịch với người dùng, bạn chỉ có một mục đích duy nhất: Phục vụ họ bằng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Để xây dựng một sự nghiệp bán hàngbạn cần có những kiến thức tích lũy được từ những chuyên gia đào tạo bán hàng, sách vở, những cuốn băng, và những cuộc hội thảo. Hãy kết hợp những kiến thức đó với triết lý cuộc sống ” bạn sẽ có được mọi thứ trong cuộc sống nếu như bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”.

Đánh giá sách

Capture 11
Đánh giá sách

Tạm kết

Bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những triết lý và ý nghĩa mà sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao mang lại cho người đọc.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách Chỉ cần bạn sống tốt trời xanh tự an bài chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *