Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công chi tiết

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công hướng mục tiêu đến mọi đối tượng độc giả, dù là học viên, nhân viên kinh doanhdoanh nhânnhà quản lý, chính trị gia hay người nội trợ hoặc bất cứ ai mong muốn kiểm soát mối quan hệthu nhập hay cuộc đời họ theo cách hiệu quả hơn…Bài viết này, khotrithuc. sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công – Giới thiệu sách

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công 1
Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công – Giới thiệu sách

Thông tin sách

 • Tên sách: Nghệ Thuật giao tiếp Để Thành Công
 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Tác giả: Leil Lowndes
 • Kích thước: 13 x 20.5cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 440
 • SKU 9369673620818
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Thông tin tác giả

Leil Lowndes là một trong những chuyên gia về nghệ thuật giao tiếp có uy tín trên trường quốc tế. Bà còn là cố vấn doanh nghiệp Applause, Inc. Là tác giả của những cuốn sách best seller trên toàn thế giới.

Leil Lowndes đã cống hiến cả cuộc đời của mình để giúp các khán giả & bạn đọc có được những kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn trong bán hàngđời sống & tình yêu. Bà là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau: How to Talk to Anyone, How to Instantly Connect with Anyone, Good-bye to Shy, How to Be a People

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Nghệ thuật giao tiếp để thành công 3
Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Nội dung cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Nghệ thuật giao tiếp để thành công cung cấp cho độc giả 92 bí kíp giao tiếp hiệu quả nhất. Tác giả là sở hữu một lối văn ngắn gọn, không thích dông dài, lê rê. Cho nên bạn có thể ngay lập tức nhận biết được ích lợi trước mắt, rõ ràng & cụ thể khi rèn luyện các phương pháp này:

 • Có một khởi đầu đủ ấn tượng & bắt chuyện được với người bạn muốn.
 • Có thể hòa nhập được vào bất cứ nhóm nào dù bạn chẳng ăn nhập gì với họ.
 • Biết cách điều khiển cơ thể để tạo sự lôi cuốn người nghe.
 • Giao tiếp tốt giúp cho bạn trở thành tâm điểm của mọi nơi bạn xuất hiện.
 • Trở thành con người tự tin, đáng tin  tạo ảnh hưởng đến những người quanh bạn.

Một câu thần chú không lời

Thời điểm bạn gặp nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên là thời điểm mọi người sẽ đánh giá bạn lần đầu tiênVì thế, bạn chỉ có 10 giây để thể hiện bản thân. Hình ảnh đầu tiên mà mọi người xung quanh nhìn vào sẽ nhận định bạn là người như thế nào, bạn có xứng đáng với bạn, hay mối quan hệ của họ hay không.

Nếu lần đầu tiên đấy, bạn tác động mạnh đến những người xung quanh, họ sẽ ghi bạn vào trí nhớ & đây chính là một phương pháp giao tiếp “không lời” hiệu quả. Sức hút khó nói sẽ đến từ nụ cười, ánh mắt, thần thái, sự tự tin, v.v. Không hẳn phải nói, cách họ xem hành động của bạn đã có gây ảnh hưởng đến họ.

Trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công, có một đoạn văn rất hay. “Không ngay lập tức mỉm cười với ai đó khi chào họ. Hãy nhìn vào khuôn mặt của mọi người.

Giao tiếp đầy uy lực

Giao tiếp đầy uy lực là một phần cần thiết mà chúng tôi mong muốn đề cập khi cảm nhận sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công. Cuốn sách này sẽ chỉ ra những bí kíp sẽ giúp ích cho bạn ứng xử  giao tiếp một cách hiệu quả trong các tình huống hàng ngày.

Điều quan trọng phải nhớ, đấy là chỉ cần một câu nói vu vơ là đã có thể khiến bạn bị gán với hình ảnh kém lịch sự hoặc thiếu chuyên nghiệp.

Phát huy sức mạnh của lời khen & hạn chế nịnh nọt

Tâm Lý Học Nghệ Thuật Giao Tiếp Thành Công
Phát huy sức mạnh của lời khen & hạn chế nịnh nọt

 

Có nhiều nhân tố để bạn nhận định lời khen chân tình  lời nịnh nọt vớ vẩn, gồm có những nhân tố chính: sự chân tình, thời điểm, động cơ & ngôn từ của bạn. Nếu người đối diện nhận ra lời khen của bạn không chân thành  nịnh bợ, chắc chắn nó sẽ phản tác dụng & làm quan hệ xấu đi. Mặc dù vậy với những lời khen xuất phát từ trái tim, họ sẽ cảm nhận được & tăng thêm sự tin tưởng trong các mối quan hệ với nhau. Trong “Nghệ thuật giao tiếp để thành công”, tác giả đã chỉ cho bạn 9 tuyệt chiêu cho lời khen “có cánh” mà vẫn chân thành, ý nghĩa để bạn đọc tham khảo.

Tạo sự tương đồng trong các mối quan hệ

Hầu hết chúng ta đều có xu hướng: có xu thế với những người giống họ về nhiều mặt. Chúng ta sẽ cảm thấy tự tin  thoải mái hơn khi ở bên cạnh những người mà chúng ta cảm thấy rất giống mình, có nhiều điểm chung.

Chúng ta sẽ tự tin, thoải mái kết bạn  kết giao với những người có cùng quan điểm, niềm tin & giá trị trong cuộc sống.

Trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công, có 6 lời khuyên giúp bạn đạt được như ước muốn. “Với những người mà bạn muốn chia sẻ tương lai nghề nghiệp hoặc toàn cầu cá nhân của bạn, hãy tìm khoảng thời gian khó quên cùng nhau. Sau đó hãy biến những khoảnh khắc đó thành một điệp khúc ”.

Dự tiệc kiểu như một chính trị gia

Khi được mời đi dự tiệc, hầu hết chúng ta đều có chung một ảo tưởng ngẫu nhiên về điều gì đấy, đại loại như: “Chà, buổi tiệc thú vị đây… Kỳ vọng bữa tiệc xảy ra tốt đẹp… mình nên mặc cái gì đây?” Nhưng, một chính trị gia không nghĩ về một buổi tiệc theo cách đấy. Trước khi đi đến quyết định đồng ý hay từ chối bữa tiệc, họ thảo ra một loạt các câu hỏi. Đó là bản liệt kê sáu điểm cho một bữa tiệc:

 1. Những ai sẽ có mặt trong bữa tiệc đó?
 2. Tôi nên đến vào thời điểm nào?
 3. Tôi nên mang theo cái gì?
 4. Lý do buổi tiệc được tổ chức?
 5. Các vị khách làm nghề gì?
 6. Tôi sẽ làm gì tiếp theo?

Hãy sử dụng danh sách sáu điểm này cho một buổi tiệc như một chiến lược toàn diện. Nội dung ở phần này sẽ chỉ cho chúng ta những sai lầm phổ biến trong buổi tiệclàm như thế nào để có một màn ra mắt đáng nhớ, có thể gặp được những người mong muốn. Cuối cùng, sẽ là bí kíp kinh doanh bằng ánh mắt để chắc chắn bạn chọn đúng mục tiêu với tất cả các cuộc hội thoại.  đừng bao giờ quên, ghi tốc ký thông tin cho lần gặp sau lên Hồ sơ danh thiếp.

Bạn đến dự tiệc để nhai nhồm nhoàm hoặc để giao lưu. Không nên làm cả hai việc cùng lúc. Chẳng hạn như một chính trị gia tài ba, hãy ăn uống trước khi đến dự tiệc.

Đánh giá cuốn sách

Screenshot 14

Screenshot 15

Cuốn sách “Nghệ thuật giao tiếp để thành công” cho rằng sự khéo léo trong giao tiếp, sự thành công trong giao tiếp đều chẳng phải là hành động đơn lẻ  đánh giá được trong một sớm một chiều. Nó là kết quả của cả một quá trình, một chặng đường dài không ngừng trau dồi, tập luyện, học hỏi qua nhiều năm liền. Điều quan trọng là qua những lần vấp ngã, những bí quyết thực tế, bạn sẽ vận dụng nó trong giao tiếp ra sao để có thể hỗ trợ công việc  cuộc sống. Hãy từng bước rèn luyện cho mình những kỹ năng giao tiếp, bước từng bước một vững chắc, từng bước đi sẽ tạo nên số phận của bạn.

Tạm kết

Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công cho chúng ta hiểu rõ được để thành công bạn không thể một mình, bạn phải cần có mối quan hệ xã hội, bạn cần có người trợ giúp. Họ có thể là nhân viên của bạn, đồng đội, khách hàng, đối tác, đối thủ,… Tại Khotrithuc.vn , bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Review sách Chết vì chứng khoán – Jesse Livermore

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *