Review sách nghĩ ngược lại và làm khác đi của Paul Arden

Review sách nghĩ ngược lại và làm khác đi là một cuốn sách đề cập về sự khác biệt trong tư duy, triết lý trong sách cần nhiều thời gian cùng những trải nghiệm của chính bạn để có thể thấu hiểu được ý nghĩa của nó. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!!!

Review sách nghĩ ngược lại và làm khác đi – Giới thiệu chung

Sách - Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi - Cách Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn | Shopee Việt Nam

Review sách nghĩ ngược lại và làm khác đi – Thông tin tác phẩm

“Nghĩ ngược lại và làm khác đi” là một cuốn sách đề cập về sự khác biệt trong tư duy, cuốn sách chỉ vỏn vẹn 130 trang, nhiều ảnh minh họa, triết lý sống đặc biệt để làm nên thành công. Có khả năng bạn sẽ không mất quá lâu để có thể đọc hết cuốn sách nhưng để ngẫm được những câu nói, triết lý trong sách thì cần nhiều thời gian cùng những trải nghiệm của chính bạn.

SupplierAlpha Books
AuthorPaul Arden
TranslatorThảo Quỳnh
PublisherNXB Lao Động
Publish Year2018
LanguageTiếng Việt
Weight150
Size18 x 12 x 0.5 cm
Quantity of Page132
Book LayoutPaperback

Về tác giả

Paul Arden (Author of It's Not How Good You Are, It's How Good You Want To Be)
Paul Arden

Paul Arden, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy trên toàn cầu, là Giám đốc điều hành sáng tạo tại Saatchi & Saatchi. Sách của ông không chỉ đem đến cho độc giả một nguồn năng lượng tích cực mà còn giúp chúng ta có một cách nhìn khác về cuộc sống.

Hãy để “Nghĩ trái ngược và làm khác đi” cập nhập con người bạn, từ những việc tưởng chừng như không hề dễ để đi đến dễ dàng đấy chính là bạn thay đổi cách suy nghĩ về toàn cầu.

Review sách nghĩ ngược lại và làm khác đi

Kinh nghiệm về sách

Review sách nghĩ ngược lại và làm khác đi thà tiếc nuối những việc đã làm còn hơn tiếc nuối những việc chưa làm

“Sẽ chẳng có ai lấy đi một phần cơ thể của bạn hay chiếc xe của bạn hoặc tống bạn vào tù nếu bạn thất bại”

Sự nuối tiếc là cảm xúc mang đến nỗi thất vọng dai dẳng cho bất kỳ ai trong chúng ta. Có những người, chỉ khi tuổi trẻ trôi qua mới khởi đầu tiếc nuối những điều bản thân chưa dám “thử”. Cuộc sống ngắn ngủi, nếu như có bất cứ đam mê, ước mong gì thì hãy cứ theo đuổi, thất bại còn tốt hơn là sự tiếc nuối sau này. Cuộc sống đâu có quá nhiều rào cản khiến bạn phớt lờ đam mê của mình, hãy mạnh dạn làm những điều muốn làm, đi những nơi muốn đến và đừng bao giờ bỏ qua những ước mong của chính bạn.

Cứ làm đi

Bước chân đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu cho mọi hành trình, chúng ta thiết kế một kế hoạch rất hoàn hảo cho mục đích của mình nhưng lại rụt rè không dám hành động bởi sợ thất bại, hãy cứ hành động rồi xoay chỉnh dần trong khi tiến hành là lời khuyên có ích của Paul Arden dành cho những cái đầu luôn nỗi ám ánh về thất bại.

Sẽ chẳng có một chiến lược nào hoàn hảo bằng hành động của bạn, có khả năng kế hoạch bạn đang tiến hành chưa phù hợp, bạn hoàn toàn có thể khác biệt lại. Suy cho cùng mọi thành công đều là sự hành động luôn luôn của mỗi người, chỉ có bắt đầu chúng ta mới phát hiện ra được khuyết điểm để chỉnh sửa. thế nên đừng quá cần thiết hóa bản kế hoạch của bạn, cứ làm rồi xoay chỉnh dần dần, mọi thứ rồi sẽ ổn.

Đôi khi việc khôn ngoan đặc biệt là đừng quá thông minh

Cuộc sống muôn vẻ, có những sáng tạo, không đi theo logic nào sẽ dẫn dắt bạn đến những đỉnh cao mới. Việc tiến hành tất cả mọi thứ theo một quy luật nào đấy chưa hẳn sẽ mang đến thành công cho bạn. Tuy nhiên chắc chắn với những đầu óc sáng tạo thì họ luôn tìm kiếm được những cách thức để xử lý vấn đề một cách thông thái hơn. Đôi khi việc khôn ngoan nhất chính là đừng quá thông minh bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng vận hành theo logic hay một quy tắc cụ thể nào đó.

Quyết định

Chẳng ai có khả năng sống hộ cuộc đời của một người khác, cuộc sống chỉ là những lựa chọn và mỗi một con đường đều sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm đặc biệt, vậy chúng ta chẳng có lý do gì để hối hận với những quyết định của chính mình bởi “Con người bạn biến thành ra sao là vì chính bạn lựa chọn”. Hối tiếc chẳng những làm lãng phí thời gian mà còn không mang lại bất cứ ý nghĩa nào cho cuộc đời bạn, hãy tin vào những chọn lựa của chính mình, dốc hết sức để khiến lựa chọn đó không phải là một sai lầm, chỉ đơn giản thế thôi là bạn đã tạo ra một thành tựu rồi.

Bài học đắt giá từ sách

Hãy luôn tin tưởng vào những quyết định và sự lựa chọn của bản thân

Review sách nghĩ ngược lại và làm khác đi cho rằng Việc này không có nghĩa bạn bảo thủ, không chấp nhận tiếp thu bất cứ ý kiến nào của người khác. Nó có nghĩa bạn lắng nghe khái niệm của người khác dưới góc độ và suy xét của chính mình. Từ đấy chọn lọc và tiếp nhận những điều tốt và hưởng lợi cho mình.

Hãy khai phá hết tiềm năng và sự sáng tạo của chính mình

Bạn nên nhớ rằng, mỗi người đều có khả năng sáng tạo luôn luôn và thỉnh thoảng một ý tưởng chỉ le lói một lần rồi vụt tắt nếu bạn không tận dụng và chớp lấy cơ hội. Mạnh dạn lên, đi con đường mà bạn đang theo đuổi.

Trích dẫn hay từ sách

Sách - Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi - Cách Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn - Sách tư duy - Kỹ năng sống | SáchViệt.vn
Trích dẫn hay từ sách
  • Không phải lúc nào có nhiều ý tưởng cũng good.
  • Nếu bạn mong muốn được quan tâm, hãy học cách quan tâm người khác.
  • Nếu muốn được biết cuộc đời mình sẽ như thế nào, bạn chỉ cần biết mình hướng về đâu.
  • Sự thật thường mất lòng, nhưng về bền lâu nó còn tốt hơn cái vỗ nhẹ vào lưng.
  • Một ý tưởng hay là một ý tưởng được thực hiệnnếu không, nó không được coi là ý tưởng hay.
  • Hầu hết mọi người đều là người khác.

Đánh giá sách

Capture 69
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách nghĩ ngược lại và làm khác đi mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *