Review sách nghĩ như một tỷ phú chi tiết

Review sách nghĩ như một tỷ phú – Người đọc sẽ thấy được cách nghĩ của một triệu phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp  đời sốngBạn có thể tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán & tái đầu tư. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách nghĩ như một tỷ phú – Giới thiệu sách

Nghĩ như một tỷ phú 1
Giới thiệu sách Nghĩ như một tỷ phú

Thông tin sách

 • Tên sách: Nghĩ Như Một Tỷ Phú
 • Tên nhà sản xuất: NXB Trẻ
 • Tác giả: Donald J.Trump  Meredith Mclver
 • Người Dịch: Đăng Thiều
 • Trọng lượng: (gr) 260
 • Kích Thước: Bao Bì 14 x 20
 • Số trang: 254
 • Hình thức: Bìa Mềm

Review sách nghĩ như một tỷ phú – Thông tin tác giả

Nghĩ như một tỷ phú 2
Donald J.Trump

Review sách nghĩ như một tỷ phú Donald J.Trump là một ông trùm bất động sản, chủ sở hữu một số chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ, một tác giả có nhiều sách bán chạy  Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2017-2020. Dù ở vai trò nào ông cũng đạt được những thành tựu khổng lồ mà ai ai cũng sẽ ao ước. nhưng có lẽ người ta sẽ thích ông nhiều hơn bởi những kinh nghiệm đầy đủ & phát minh độc lạ về kinh doanh & cuộc sống. Đấy là nguyên nhân tại sao trước khi làm Tổng thống Hoa Kỳ, sách của Trump nhiều lần vào top best-seller.

Meredith McIver là một nhà văn, tác giả & cựu diễn viên múa ba lê. Bà là trợ lý đắc lực của Tổng thống Donald Trump, là nhân viên của Tổ chức Trump & người xếp sau những bài câu hỏi trên các phương tiện truyền thông của Trump, được mệnh danh là “tay viết ma lực đằng sau Tổng thống Trump”.

Review sách Nghĩ như một tỷ phú

Nghĩ như một tỷ phú 3
Review sách Nghĩ như một tỷ phú

Nội dung sách Nghĩ như một tỷ phú

Trước khi trở thành Tổng thống Mỹ, Donald J.Trump là tỷ phú, nhà đầu tư bất động sản tài ba, ông chủ của Tập đoàn Trump lừng danh, một tác giả của vài cuốn sách bestseller, ông trùm của một số chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ  cũng là một người cực kỳ nổi tiếng, một nhân vật truyền hình. Một cuộc đời lớn, một trong những doanh nhân thành đạt nhất thế giới sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về chính mìnhxuất hành điểm, thất bại  cả thành công. Tất cả sẽ được thể hiện đầy súc tích, ngắn gọn & có phần “cục súc” như chính cách mà Trump dùng để nói chuyện trước truyền thông thời đương làm lãnh đạo cấp cao Nhà Trắng.

Nghĩ như một tỷ phú là một cuốn tự truyện nên nó trở nên cực kỳ có giá trị, nó sẽ lột tả tất cả cuộc đời, đời sống, cách suy nghĩ về tiền bạc, đầu tư, sự nghiệp, hạnh phúc, gia đình, mọi thứ ở góc nhìn thứ nhất của chính tỷ phú. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách “chỉnh”  phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè… mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

Kinh nghiệm bạn học được từ cuốn sách

 • Về cách đối mặt với rủi ro  kiểm soát rủi ro dù nó nhỏ đến mức nào
 • Bạn không thể làm việc một mình, vậy nên hãy xây dựng đội nhóm cho mình
 • Khi đã quyết định chiến đấu bạn không được phép nản chí hay lùi bước
 • Đàm phán cũng là một trong những kỹ năng cần thiết phải học
 • Tiền bạc không sẽ không hề từ trên trời rơi xuống mà nó là kết quả của tài năng, sự chăm chỉ làm việc  chịu khó suy nghĩ, tính toán.
 •  rất nhiều kiến thức chuyên môn về đầu tư cổ phiếu, tài chính, bất động sản,…

Ý nghĩa cuốn sách

Review sách nghĩ như một tỷ phú không tập trung đề cập đến con đường khởi nghiệp của Donald Trump tuy vậy thông qua những vấn đề về bất động sản, tài chính, cuộc sống… mà ông trình bày bạn sẽ tìm thấy cho bản thân những bài học cực kỳ hữu ích. Với Donald Trump, lúc bắt đầu học Marketing bạn phải đối mặt với những rủi ro  tuyệt đối chưa bao giờ chơi những trò may rủi. thay vì vậy hãy biết kiểm soát nguy cơ để 1 thất bại nhỏ cũng không thể loại bạn ra khỏi cuộc đua khốc liệt.

Bạn cũng không thể làm việc một mình thế nên hãy xây dựng đội ngũ nhóm làm việc có quá trình, hãy cho họ được hoạt động tự do  để họ gánh chịu hậu quả từ nhiệm vụ của họ.

Khi quyết định chiến đấu bạn không được phép lùi bước & nản chí. Kinh nghiệm, bài học, thành công sẽ không tự nhiên đến mà quan trọng là bạn nên học hỏi & trải nghiệm. Trong Nghĩ như một tỷ phú, Donald Trump khẳng định, đam mê chính là chi tiết cốt lõi dẫn tới thành công. Chỉ khi bạn có chuyên môn, động lực  niềm mê bạn đã có thể phá vỡ tất cả “cái nút thắt” của bản thân.

Kỹ năng đàm phán cũng là một trong các lợi thế giúp Donald Trump thành công. Sau mỗi cuộc bàn bạc, kết cục 2 bên đều có lợi là chi tiết cần thiết.

Đánh giá cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú

Cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú của Donald Trump sẽ công bố những lời khuyên quý giá về cách theo dõi các chỉ số thị trường, phương pháp phân chia danh mục đầu tư, cách thăm dò & chọn mua cổ phiếu & trái phiếu, bí quyết phát hiện sự gian lận, bí quyết tiết kiệm tài chính, phương pháp quyết định mức độ rủi ro trong đầu tư, cách thức giữ vững vị thế cao về tài chính, cách đẩy mạnh bản thân về tài chính, cách quản lý nợ, phương pháp tiết kiệm để trả tiền học phí, bí quyết hoạch định cho việc nghỉ hưu, cách hoạch định di sản.

Tạm kết

Bên cạnh bất động sản, Review sách nghĩ như một tỷ phú cũng dành 1 phần đề cập về tiền bạc. Tiền bạc không sẽ không hề từ trên trời rơi xuống mà nó là kết quả của tài năng, sự chăm chỉ làm việc & chịu khó suy nghĩ, tính toán. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Top sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *