Review sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới chi tiết

Review sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới sẽ là một người bạn đồng hành vô cùng tốt của bạn. Qua nội dung sau đây, Kho Tri Thức sẽ cung cấp thêm rất nhiều thông tin hơn về tác phẩm, cùng xem xét thêm nhé!

Review sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

người bán hàng vĩ đại nhất thế giới 1

Giới thiệu chung

Thông tin cụ thể về tác phẩm

Nhân một ngày được bạn bè giới thiệu, tôi tìm đến cuốn sách Người kinh doanh vĩ đại nhất toàn cầu của Og Mandino. Đọc tiểu sử của tác giả, tôi ngỡ ngàng khi phát hiện ra đây không phải là một nhân vật tầm thường.

Ông là chủ tịch của báo chí Success Limited. Tiểu sử của ông cũng khiến người khác khâm phục khi xuất thân nghèo khó, đã từng thực hiện nhiều nghề khác nhau và sau cùng gắn với nghiệp cầm bút. Đây đạt được coi là cuốn sách tự thuật về cuộc sống của ông hay không? Một phần là có, bởi các gì được viết ra trong câu chuyện hẳn là chiêm nghiệm của ông trong suốt hành trình chinh phục con đường thành đạt.

Công ty phát hànhFirst News – Trí Việt
Ngày xuất bản2020-08-01 00:00:00
Kích thước13 x 20.5 cm
Dịch GiảĐoàn Phạm Gia Phú – Lê Thị Ngọc Hà
Loại bìaBìa gập
Số trang296
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Đôi nét về tác giả Og Mandino

 người bán hàng vĩ đại nhất thế giới 2

Đôi nét về người viết Og Mandino

Og Mandino chính là cha đẻ của quyển sách Người kinh doanh vĩ đại nhất toàn cầu. Ông sinh ngày 12/12/1923 tại Mỹ. Trước khi trở nên nhà văn, cuộc đời của ông đã từng trải qua rất nhiều thăng trầm với nhiều công việc không giống nhau. Năm 1942, ông thực hiện việc hoàn thành công việc trong một nhà máy sản xuất giấy. Sau đấy, ông bắt đầu tham dự đáp ứng cho quân đội trong cuộc chiến toàn cầu thứ 2. Hoàn thành nhiệm vụ, ông đã trở thành một người bán bảo hiểm. Cuối cùng, ông mới thật sự theo đuổi sự nghiệp cầm bút của mình và đạt được cực kì nhiều những dấu ấn vang dội.

Nhờ vào những kinh nghiệm vô cùng sâu sắc tại chủ đạo đời sống của mình, các cuốn sách của ông mang những giá trị truyền động lực vô cùng sâu sắc đến với hàng triệu người coi. Trong số đó, có chẳng hề ít người đã thực sự điều tiết và tìm thấy con đường của mình.

Review sách Người kinh doanh vĩ đại nhất thế giới

Những bí mật cất giấu trong cuộn giấy da

Review sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tại hành trình chinh phục con đường thành đạt của Hafit, có cơ hội nói cuộn giấy da mà Pathros đưa cho chính là chìa khóa thành đạt của cậu bé. Mỗi cuộn giấy là một bài học, một kinh nghiệm để dẫn đường cho cậu bé đạt được thành đạt. Các bí mật đó là gì?

Cuộc sống mới bắt đầu từ hôm nay

Đúng vậy, hãy bắt đầu con đường ngày hôm nay, ngay lúc này. Chẳng có con đường nào trải hoa hồng cả, thế nên cần phải bước những bước thứ nhất để chinh phục nó. Cuộn thứ nhất dạy cho Hafit của chúng ta hiểu được thời điểm tiếp tục tuyệt vời nhất.

Chào ngày mới với tình yêu thương

Yêu thương trước tiên chính là bản thân mình. Sau đó là các người đối mặt, học cách chấp thuận bí quyết ứng xử của người đối diện và đặt mình vào vị trí của họ. Tình yêu là thứ vượt qua được toàn bộ chứ không đơn giản là vũ khí hay là sức mạnh cơ bắp. Không nhất thiết để trái tim mình nhỏ nhen và khắc nghiệt, hãy mở lòng và chào đón toàn bộ.

Kiên trì cho đến khi thành đạt

Vấp ngã là bước đệm cho sự thành đạt. Và phần thưởng cho sự nỗ lực kiên nhẫn luôn đủ nhân cách với các gì bỏ ra. Vì vậy, mỗi ngày cần cố gắng hơn nữa, kiên nhẫn tăng trưởng bản thân, thui rèn ý chí và năng lực của chính mình hằng ngày. Không bao giờ được tự mãn. Đấy cũng chủ đạo là bài học mà Hafit được dạy trong cuốn giấy da số 3.

Phép màu kì diệu của tạo hóa chủ đạo là tôi và bạn

người bán hàng vĩ đại nhất thế giới 3

Phép màu kì diệu của tạo hóa chủ đạo là tôi và bạn

Hãy nghĩ coi, bạn đã từng nghĩ như thế hay chưa? Mỗi con người là một cá thể có một không hai, được ban tặng cho mắt để Quan sát, đầu óc để suy đoán và ý chí kiên cường thắng lợi tất cả. Người bán hàng vĩ đại nhất toàn cầu dạy chúng ta biết cách tôn trọng bản thân, bởi con người sự khác biệt và người đối diện cũng giống như không.

Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng

Đây cũng là một bí mật ẩn dấu trong cuộn giấy da số 5 và cũng chính là triết lý dạy chúng ta phương pháp sống sao cho không hối tiếc, không hối tiếc. Hãy sống, thực hiện công việc như thể ngày hôm sau không còn tồn tại. Hãy thực hiện hết sức mình và không nên phung phí thời gian.

Khuyến cáo từ cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất toàn cầu

Hãy tiếp tục một cuộc sống mới từ ngày hôm nay. Hằng ngày mới đến giống với những cơ hội đi kèm với thách thức đang bày ra trước mặt chúng ta. Chẳng có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, chỉ có thông qua những thất bại con người ta mới trui rèn bản lĩnh và càng ngày vững vàng trước sóng gió cuộc đời.

Ấy thế nhưng hãy luôn dành đừng cho cuộc sống tình yêu thương tha thiết. Sức mạnh cơ bắp hoàn toàn có thể hủy diệt đời sống tuy nhiên chỉ có tình yêu thương vô hạn mới có khả năng dẫn lối vào trái tim.

Hãy học phương thức yêu tất cả những gì ta mắc phải và chấp nhận phương pháp cư xử của những người khác bởi mặc dù tốt hay không tốt thì người xung quanh luôn có những phẩm chất mà con người hoàn toàn có thể học hỏi được từ họ. Hãy biến tình yêu thành thứ vũ khí lợi hại nhất trong tay bạn, hãy bắt đầu ngày mới bằng tình yêu thương vô bờ với những người xung quanh xung quanh và với cuộc sống của chính mình.

Về những triết lý sống

  1. Thay thế các thói quen có hại thành những thói quen tốt. Hãy bắt đầu ngày mới với một thói quen rất tốt, trở thành nô lệ của nó.
  2. Cuộc đời sẽ trở nên thật tốt đẹp khi ta học được cách xoá bỏ thù hận để yêu thương toàn bộ mọi người.
  3. Thất bại sẽ không đánh gục được bạn nếu như ước mong của bạn đủ mạnh. Kiên trì trước mọi thử thách của cuộc đời, thất bại chủ đạo là một người bạn mà bất cứ người thành đạt nào cũng đã từng quen. Luôn nhớ rằng, bạn được sinh ra để hoàn tất các sứ mệnh cao cả chứ không hề để trở thành một kẻ vô ích. Và hãy hạn chế xa các người tiêu cực vì họ có ảnh hưởng xấu chút nào.
  4. Bạn là một phiên bản độc nhất của bản thân, hãy tự hào về điều đấy.
  5. Hãy để quá khứ lùi vào dĩ vãng, hãy biết trân quý tứng phút giây của hiện tại, sống với ngày hôm nay thật hết mình và ý nghĩa vì đâu biết trước được, bạn có khả năng mang tên “ngày mai” hay không?

Nhận xét sách

Review sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, con người dần trải nghiệm những bí mật ẩn giấu tại chiếc rương mà Pathros mang lại cho Hafit. Thực hành nó, Hafit đã chinh phục được con đường trở thành người sale tài ba và vĩ đại nhất toàn cầu. Bạn đã sẵn sàng thực hành các bí mật cất giấu này chưa.

screenshot.4

screenshot.5

Tạm kết

Review sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới đây không phải là một quyển sách khó đọc và tiếp thu, bạn chỉ với đọc thật chậm rãi để cảm nhận nó. Tại Khotrithuc.vn, bạn không chỉ hoàn toàn có thể trải nghiệm hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những quyển sách hay với giá rẻ, giảm giá thu hút nhất!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *