Review sách người thông minh học tập như thế nào chi tiết

Review sách người thông minh học tập như thế nào giúp các bạn đọc hiểu biết về những kỹ năng học tập đầy hiệu quả dựa trên khám phá mới về cách thức hoạt động của não bộ  các phương pháp bạn áp dụng khám phá đấy cho phong cách học tập của riêng mình. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách người thông minh học tập như thế nào – Giới thiệu sách

Người thông minh học tập như thế nào 1
Giới thiệu sách Người thông minh học tập như thế nào

Thông tin sách

Tên nhà cung cấpAlpha Books
Tác giảRONALD GROSS
NXBNXB Lao Động
Năm XB2019
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)200
Kích Thước Bao Bì20.5 x 13 x 0.5 cm
Số trang412
Hình thứcBìa Mềm

Reivew sách Người thông minh học tập như thế nào 

Nội dung sách Người thông minh học tập như thế nào 

Cuốn sách Người thông minh học tập như thế nào được viết nhằm mục tiêu rất đơn giản: thay đổi những quan niệm về phương pháp học tập nhằm tạo ra một phong cách học tập nhanh, hiệu quả, toàn diện, có năng suất cao,  thú vị hơn nhiều những gì bạn đã biết.

Hệ thống các phương pháp học tập đỉnh cao được miêu tả ở đây chính là tập hợp cách thức bạn có thể sử dụng để đạt được những kỹ năng học tập rộng, sâu & phù hợp với cá nhân hơn bất cứ phương pháp nào bạn từng thử nghiệm trong lúc học tập trước đây.

Review sách người thông minh học tập như thế nào – Mục lục

1. Học tập bậc cao nhất – kỹ năng cần thiết cho hiện tại & tương lai

2. Khoa học chứng minh: Bạn là học viên xuất sắc!

3. Đạt tới tình trạng sảng khoái để vượt qua nỗi sợ học tập

4. Xây dựng sự tự tin trong học tập

5. Khám phá hồ sơ học tập của bạn

6. Hoàn thiện kỹ năng học, đọc  nhớ

7. Phát triển óc phân tích & tư duy sáng tạo

8. Thiết kế môi trường học tập tối ưu

9. Học tập đỉnh cao trong không gian ảo

10. Thiết lập những dự án học tập riêng của bạn

11. Học cách kiếm tiền để sống: Tự phát triển sự nghiệp thành công

12. Trường học vô hình – nguồn tri thức từ A đến Z

Học tập đỉnh cao – Kỹ năng quan trọng cho hiện tại  tương lai

Thế nào là sinh viên xuất sắc nhất? Đấy là người có phương pháp học tập đỉnh cao – mức độ cao nhất của việc học tập. Dù định nghĩa “học tập đỉnh cao” có lẽ vẫn còn lạ lẫm, nhưng bạn đã có cơ hội quen biết với những học viên xuất sắc. Cũng có thể bạn chính là một người trong số họ. VD, những thời điểm mà trí não bạn có năng lực rất nhanh tiếp nhận lượng thông tin thú vị về đề tài mới – cho dù đấy là những công thức mới hoặc tính trung bình cộng trong nháy mắt mà không cần phải nỗ lực. đấy chính là khoảnh khắc bạn có phương pháp học tập bậc cao nhất.

Có thể bạn còn nhớ người đã kể với bạn thông tin mới nhất họ vừa có được về những gì thích thú mà họ tham gia hay nhận biết. Khi kể lại tất cả mọi thứ trong tâm trạng phấn khích đấy, sự thích thú & niềm vui sướng mà những khám phá mới mang lại cho họ dường như có thể lan toả ra khắp mọi người xung quanh. Họ là những sinh viên xuất sắc nhất.

Review sách người thông minh học tập như thế nào – Học tập đem tới cho những sinh viên xuất sắc nhất một cảm giác khác biệt. Ở đây vấn đề không đơn thuần là việc quay trở lại trường đại học, ngồi trong phòng học nghe thầy cô giáo giảng bài, & càng chẳng liên quan mấy tới bài kiểm tra & điểm số. Thay vì vậy, nhu cầu lĩnh hội trỗi dậy từ trong bản thân con người họ đã dẫn đến việc tự học. Cho dù xuất phát từ cảm hứng hay bị bắt buộc, tự học vẫn chứng tỏ muốn biến thành một nhân vật nào đó, những việc họ làm được để người khác biết về họ.

Những kinh nghiệm tuyệt vời

Người thông minh học tập như thế nào  3
Những kinh nghiệm tuyệt vời

Trải nghiệm thứ 2 về phương pháp học tập đỉnh cao – Người thông minh học tập như thế nào đến với tôi khi tôi đang làm việc tại Ban giáo dục của quỹ Ford & viết một số sách về cải cách trường học vào các buổi tối. Chính vào thời điểm đó tôi đi đến kết luận rằng nâng cấp trường đại học & cao đẳng, thậm chí với nguồn trợ cấp đáng kể, cũng không phải là lời giải cho các khó khăn giáo dục. Thay vì vậy, giáo dục cần phải biến thành hoạt động kéo dài suốt đời trong toàn thể xã hội. Con người ở mọi lứa tuổi & trong mọi hoàn cảnh sống đều cần được trợ giúp để có khả năng học tập, thay đổi  phát triển.

Tôi đã thành lập một khoá học thử nghiệm tại Đại học New York – khoá học đại học trước tiên không có giáo trình cụ thể, không có sách giáo khoa, không có những bài giảng được soạn sẵn cũng giống như không có các kỳ kiểm tra & không phân chia thứ hạng. Thay vì cho sinh viên học những gì giáo viên mong muốn dạy, chúng tôi giúp họ học những gì họ ước muốn. Thử nghiệm học tập, theo nghĩa nào đấy, là khoá học cho những người tốt nghiệp chỉ bằng cách tham gia vào khoá học mà không cần qua các kỳ thi

Đánh giá sách Người thông minh học tập như thế nào 

Screenshot 78

Người thông minh học tập như thế nào là tập hợp cách thức bạn có thể sử dụng để đạt được những kỹ năng học tập rộng, sâu  phù hợp với cá nhân hơn bất cứ phương pháp nào bạn từng thử nghiệm trong quá trình học tập trước đây. Mỗi ngày qua đi đều có thể trở thành một cuộc hành trình đầy ắp khám phá, với những cơ hội thu nạp thêm kinh nghiệm  kiến thức, tạo dựng thêm nhiều những mối quan hệ mới & thấy được những khuôn mặt mới của chính mình cũng như thế giới quanh bạn. Thay vì phải nỗ lực để theo đuổi những cách học bình thườngbạn sẽ biến mỗi tháng qua đi trở thành một cột mốc đánh dấu quá trình thám hiểm, tìm tòi & phát triển liên tục không ngừng của bạn.

Tạm kết

Review sách người thông minh học tập như thế nào tách biệt một số phương pháp khỏi những người tạo nên chúng. Trong khi tôi mô tả phong phú tư liệu nguồn, bạn sẽ chọn lựa để sử dụng, những điều cần thiết nhất trong phương pháp học tập đỉnh cao không yêu cầu đến các trang thiết bị hơn thế nữa. Bất cứ công cụ nào bạn phải cần đều đơn giản tìm được ở khắp mọi nơi. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách nghệ thuật quản lý nhân sự của Welby Altidor

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *