Review sách Những quy luật của bản chất con người chi tiết

Review sách Những quy luật của bản chất con người – Để cho cảm giác dẫn đường bạn có thể liền đi sai lối, lạc lối trong bất cứ vấn đề gì cũng đều không an toàn như nhau. Vậy làm thế nào để làm chủ được cảm xúc của bản thân  làm chủ chính mình? Bài viết này, khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Giới thiệu sách Những quy luật của bản chất con người

Những quy luật của bản chất con người 1
Giới thiệu sách Những quy luật của bản chất con người

Thông tin sách

  • Tên sách: Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người
  • Mã hàng: 8934974168010
  • Tên Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ
  • Tác giả: Robert Greene
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 900
  • Kích thước: 23 x 15.5 cm
  • Số trang: 892
  • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin tác giả

Những quy luật của bản chất con người 2
Robert Greene

Robert Greene được biết đến là một nhà văn, một nhà diễn giả người gốc Do Thái, sinh năm 1959, tại Los Angeles, California. Ông từng tốt nghiệp hai trường học Đại học California tại Berkeley  Đại học Wisconsin tại Madison. Sau đấy ông đã đến & làm việc tại 80 thành phố với rất nhiều ngành nghề không giống nhau. Ông là cha đẻ của hàng loạt các cuốn sách đời sống, tiêu biểu: 48 Nguyên tắc chủ chốt của quyền lực (1998), Nghệ thuật quyến rũ (2001), 33 chiến lược của chiến tranh (2006), Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi (2009)…

Robert Greene là tác giả được yêu thích nhất mọi thời đại do New York Times bình chọn. Ông qua đời năm 2018 do đột quỵ, trước khi cuốn sách cuối cùng “Quy luật của thực chất con người (2018)” được xuất bản.

Review sách Những quy luật của bản chất con người

Những quy luật của bản chất con người 3
Review sách Những quy luật của bản chất con người

Nội dung sách Những quy luật của bản chất con người

Những quy luật của bản chất con người  – Trong thời đại mới hay bất cứ thời đại nào, để vượt qua những hỗn loạn  khó khăn như thiên tai, dịch bệnh hay mọi điều khác nữa, con người dường như cần rất là nhiều sức mạnh, sự thấu hiểu & sự tinh thông. Việc hiểu về thực chất con người là một quan trọng nhất quan trọng để phát triển bản thân, & tiến đến một mức rõ ràng của sự hiểu biết giữa người & người với nhau.

Quyển sách quan trọng của Robert Greene Những quy luật của bản chất con người (dày gần 1000 trang) do NXB Trẻ phát hành cuối tháng 5-2020 gửi đến bạn đọc thông điệp về sự thấu cảm để dẫn đến thấu hiểucũng giống như mang đến những chiến thuật để thành công, tự hoàn thiện bản thân & phòng vệ trong tiếp xúc, quan hệ xã hội.

Làm ngơ trước những quy luật của thực chất con người là “chuốc họa vào thân”. Khước từ không chấp nhận thực chất con người dễ dàng có nghĩa là bạn tự lao mình vào những khuôn mẫu nằm bên ngoài khả năng kiểm soát của bạn & vào những cảm xúc hỗn loạn & bất lực. Những quy luật của thực chất con người ra đời góp một phần giúp độc giả có thể nắm được nhiều “bí kíp” nhằm tối điểm hay mạnh,  giảm bớt nguy cơ trong đối nhân xử thế.

Hãy xem Những quy luật của bản chất con người là một dạng bảng mã

Review sách Những quy luật của bản chất con người  để giải mã hành vi của mọi người – thông thường, lạ lùng, tiêu cực, tất cả các sắc thái. Mỗi chương xử lý một khía cạnh rõ ràng hoặc quy luật nhất định của bản chất con người. Chúng ta có thể gọi chúng là những quy luật ở chỗ, phía dưới tác động của những sức mạnh căn bản này, con người chúng ta có khuynh hướng phản ứng theo những cách thức có thể dự đoán một cách tương đối. Mỗi chương chứa đựng câu chuyện về một cá thể hay một vài cá thể điển hình vốn minh họa cho quy luật (một cách tiêu cực hoặc tích cực)

Làm ngơ trước những quy luật của thực chất con người là chuốc họa vào thân. Khước từ không chấp thuận bản chất con người đơn giản có nghĩa là bạn tự lao mình vào những khuôn mẫu nằm bên ngoài khả năng làm chủ của bạn & vào những cảm xúc hỗn loạn & bất lực. Thông qua tác phẩm, bạn đọc có thể nắm được “bí kíp” nhằm tối ưu điểm mạnh,  giảm thiểu nguy cơ trong đối nhân xử thế.

Vượt ra ngoài những hiểu biết thông thường

Những quy luật của bản chất con người 4
Vượt ra ngoài những hiểu biết thông thường

Đấy chính là ý nghĩa thật sự của sự bất tử  sự tự do.

Chúng ta thật sự lo hãi về cái chết. & cũng chính vì chưa có được lời giải thích thật sự về điều lo hãi đó, chúng ta bị ràng buộc trong sự bất tử  sự tự do.

Cuốn sách Những Quy Luật Của thực chất Con Người mang lại cho bạn đọc một số định nghĩa cơ bản tuy vậy hết sức sâu sắc về Sự Bất Tử  Sự Tự Do – điều mong cầu luôn ẩn chứa trong tâm thức của con người.

Để trở thành người tập sự về những quy luật, chúng ta sẽ mở đầu bằng những tò mò về thế giới & kết thúc bởi sự chấp thuận rằng chúng ta vô cùng bé nhỏ với Sự Bất Tử, Sự Tự Do.

Giá trị nhân văn của Quy Luật Của Bản Chất Con Người

Với cuốn sách Những quy luật của bản chất con người  độc giả như được phân vai tập sự để tìm hiểu, khám phá những quy luật ẩn sâu trong đời sống, tìm ra được thực chấtnguyên nhân & hướng giải quyết tốt nhất.

Đầu tiênbạn đọc sẽ hiểu được ý nghĩa đằng sau hai từ “bản chất”. Cuốn sách trực tiếp gợi mở những khía cạnh tiêu cực trong bản chất con người, cho bạn thấy được “nhân vật phản diện bên trong”, thứ mà chính bạn cũng không dám thừa nhận.

Tuy vậyđấy là bản tính thông thường mà mọi người cần đối mặt, chỉ cần nắm được quy luật của nó, bạn hoàn toàn có thể khống chế, giải quyết đơn giản. Việc luyện tập hướng sự tập trung tiêu cực vào bên trong, để bản thân đố kị với chính bản thân, gây hấn với bản thân, sẽ là cốt lõi tạo nền tảng để tranh đấu với chính mình, đưa chúng biến thành chính động lực để phát triển.

Dánh giá cuốn sách

Screenshot 51

Review sách Những quy luật của bản chất con người theo sát từng cuốn sách của Robert Greene, cuốn này mình đã chờ đợi quá là nhiềumặc dù vậy quả thực sau khi đọc mình khá là thất vọng vì nó không được như kì vọng của mình mà còn vượt xa hơn nhiều. Một cuốn sách rất hay, nó phân tích chi tiết được thực chất sâu sắc ẩn giấu trong con người, tại sao con người ta lại làm điều mà họ làm,  cách để trở cần có một nghiền ngẫm sáng suốt hơn, vượt qua mặc dù vậy kìm hãm của thực chất con người,….

Về nội dung của cuốn sách thì khỏi phải bàn rồi, một công trình nghiên cứu lớn  đồ sộ. Nói không ngoa khi đọc một cuốn này bằng 10 cuốn sách. Mấy tác phẩm khác của Robert Greene cũng có thể đã được bao hàm trong cuốn sách này rồi.

Tạm kết

Review sách Những quy luật của bản chất con người – tác giả Robert Greene đã cung cấp cho độc giả tất cả những giá trị nội dung, thông tin chính liên quan đến tác phẩm.Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm  Review sách Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện của Paul Smith

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *